Thuê taxi đi 200km, nữ phượt thủ gọi đồng bọn đến gây sự ‘xù’ tiền

0
424

Mới đây trên 1 trang facebook tư nhân xuất hiện bài đăng nhờ mua người lôi kéo chú ý cư dân mạng. Theo nội dung bài viết, 1 nữ phượt thủ sau khi đi chơi ở Mộc Châu đã thuê 1 chiếc taxi của 1 lái xe lớn tuổi tên Tâm đi từ phố nông trường Mộc Châu về Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Đi qua quãng tuyến đường hơn 200km về tới đoạn cây đa Phúc Yên, quận Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thì nữ phượt thủ này nhắc không có tiền trả nên đã dế yêu 1 đôi người bạn ra trả tiền giúp. Tuy nhiên, lực lượng người này đã gây lộn để không trả đủ tiền.

Thue taxi di 200km, nu phuot thu goi dong bon den gay su 'xu' tien

Nội dung bài viết:

‘Khẩn cấp!

Vào buổi chiều ngày bữa qua tức ngày 08/04/2017. Tại Mộc Châu. Chiều ngày bữa qua có 1 cô gái mặc áo đỏ sao vàng, đến gianh giới tiểu khu 10, thấy chiếc taxi của chú Tâm đỗ ngoài cửa mang biển kiểm soát 26A 00433. Cô gái này có khiến giá để chú trở về Vĩnh Phúc.Trên tuyến đường đi cô có nhắc cô tên là Hằng, có mở quán bán hàng ở Vĩnh Yên, nhà thì ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Nhưng tối bữa qua khi về đến Vĩnh Phúc, đến đoạn cây đa Phúc Yên, nhân thời cơ đoạn tuyến đường vắng cô gái này gọi 1 lực lượng thanh niên ra gây lộn và bùng tiền taxi. Vì là đến thẳng cửa nhà gọi xe nên chú không có số dế yêu và không biết cô gái này có tiêu sử dụng tên thật hay không nữa!

Vậy em xin kêu gọi mọi người share để:

Thứ nhất các nhà nghỉ gianh giới Mộc Châu ngày bữa qua 08/04/2017 có đón đoàn khách nào đến từ Vĩnh Phúc thì khiến ơn liên hệ giúp em để có thời cơ mua ra cô gái này.

Thứ hai nhờ phần nhiều bạn bè trên facebook share dùm em để có ai ở gianh giới cây đa Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Có chút nguồn tin gì thì báo lại giúp em ạ.’

Thue taxi di 200km, nu phuot thu goi dong bon den gay su 'xu' tien
Nữ phượt thủ bị tố ‘xù’ tiền.

Liên hệ với người đăng bài, chúng tôi được biết chiếc xe taxi là của lái xe V.V.T, 58 tuổi, BKS 26A 00433, có liên hệ ở tiểu khu 10, phố Nông Trường, Mộc Châu. Sau khi, đưa nữ phượt thủ này về đến gianh giới cây đa Phúc Yên, nhân đoạn tuyến đường vắng, nữ phượt thủ này đã nhắc với người lái xe rằng không có tiền để trả tiền đồng thời gọi 1 lực lượng bạn 4 người, đi hai xe máy đi ra để trả tiền giúp.

Tuy nhiên, khi lực lượng bạn này đến đã không trả tiền đủ tiền thậm chí còn gây lộn để không trả nốt số tiền còn lại. Được biết chuyến đi này có giá 1 triệu 600 ngàn nhưng bác lái xe chỉ nhận được 750 ngàn đồng.

Thue taxi di 200km, nu phuot thu goi dong bon den gay su 'xu' tien

Được biết, bác lái xe taxi là 1 người hiền từ nên khi đó đã nhẫn nhịn không để xảy ra cãi vã, xô xát. Khi quay trở về Mộc Châu, gia đình của lái xe taxi đã đăng nguồn tin lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng giúp mua người. Một lái xe khác đã cung cấp số dế yêu bởi trước đó cô gái này cũng đã gọi để hỏi giá taxi nhưng sau đó lại không đi.

Sau khi sử dụng số dế yêu mua ra được trương mục facebook của nữ phượt thủ này, bác lái xe đã xem ảnh và công nhận đó chính là cô gái đã thuê xe của mình. Thậm chí còn nhìn thấy 1 người đàn ông trong lực lượng 4 người đã gây lộn để không trả tiền.

Thue taxi di 200km, nu phuot thu goi dong bon den gay su 'xu' tien
Nam thanh niên được công nhận là 1 trong 4 người bạn được cô gái này gọi ra.

Theo lời ‘tố’ của chủ sở hữu bài viết trên mạng xã hội, cô gái này tên N.T.H, sinh năm 1988, quê ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Được biết, phía gia đình đã dế yêu liên hệ với nữ phượt thủ này nhưng cô chối từ trò chuyện, không giải đáp tin nhắn đồng thời xoá phần nhiều ảnh trên facebook. Và sau khi đăng tải nguồn tin lên mạng xã hội, bài viết đã nhận được rất nhiều san sớt. Thậm chí, đã có người gọi điện công bố mình cũng từng là nạn nhân.

Hiện gia đình đã trình báo vụ việc tới cơ quan Công an.

Theo Đỗ/Saostar.vn