Thuê bốc xếp có cần thiết không? Địa chỉ nào uy tín nhất?

0
289

Vấn nạn di chuyển, sắp xếp lượng đồ đạc, hàng hóa luôn là bài toán nan giải. Khi chưa có kinh nghiệm sắp xếp, mọi thứ trở nên quá bề bộn, khó khăn cho việc vận chuyển. Những lúc như thế này, giải pháp gỡ rối tốt nhất chính là tìm ngay đội bốc xếp chuyên nghiệp. 

Sự cần thiết của việc thuê dịch vụ bốc xếp

Trước khi vận chuyển hàng hóa, việc sắp xếp gọn gàng, khoa học luôn rất cần thiết. Đảm bảo cho việc di chuyển không bị đổ vỡ, hư hỏng hay trầy xước. Nhiều người nghĩ việc làm này là không cần thiết. Không cần đến đội thợ bốc xếp chuyên nghiệp vẫn có thể làm được. Tuy nhiên, suy nghĩ này sẽ rất sai lầm. Bởi với những hàng hóa thông thường thì không đáng bàn cãi. Nhưng nếu những hàng hóa dễ vỡ thì luôn cần đến sự tỉ mỉ. Nó sẽ quyết định đến chất lượng và độ an toàn của hàng hóa.

Thuê dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận. Họ sẽ giúp bạn sắp đặt hàng đúng quy cách, trật tự. Nên đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển. Bạn cũng không phải tốn chi phí do thiệt hại sản phẩm nếu tự bốc xếp.

Thuê bốc vác chuyên nghiệp nếu có bất trắc gì. Dịch vụ này sẽ bồi thường thiệt hại và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Do đó bạn sẽ an tâm hơn về mọi điều.

Có nên quan tâm đến báo giá bốc xếp?

Quan tâm đến báo giá bốc xếp, bốc vác là tiêu chí hàng đầu. Nhất là đối với các doanh nghiệp đang sở hữu lượng hàng hóa khổng lồ. Thì tìm hiểu trước về giá cả sẽ giúp cho khách hàng có được sự so sánh chính xác hơn. Giúp chuẩn bị tốt kinh phí để trả tiền dịch vụ.

Những dịch vụ boc xep chuyên nghiệp thường cung cấp bảng giá trên website. Hoặc niêm yết giá tại công ty. Bảng giá bốc vác luôn được cập nhật thường xuyên để khách nắm bắt được giá chính xác nhất. Từ đó chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ có giá thành cạnh tranh nhất. Thông qua hình thức báo giá, bạn cũng phần nào đánh giá được công ty có uy tín không. Đồng thời tránh được sự chặt chém, ăn chặn từ phía nhân viên bốc xếp.

Trách nhiệm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

  • Tư vấn, chia sẻ, lên phương án giảm thiểu tối đa chi phí cho khách
  • Đội ngũ bốc xếp thuê sẽ phân bổ nhân lực, vật lực tùy vào hàng hóa bốc xếp. Giúp vận chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu nhanh chóng, an toàn.
  • Bên cho thuê cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn lao động trong quá trình xếp dỡ
  • Quy trình làm việc khoa học, bài bản
  • Có trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Nếu trong quá trình bốc vác xảy ra thất thoát, hỏng hóc.

Địa chỉ nào uy tín nhất khi cho thuê bốc xếp?

Đứng trước hàng trăm cái tên cung cấp dịch vụ boc xep. Có lẽ Thành Hưng là địa chỉ tốt nhất mà bạn đang kiếm tìm. Trao gửi niềm tin tại Thành Hưng, khách hàng được tư vấn tận tình. Được thoải mái lựa chọn vô vàn loại hình, phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng. 

Dịch vụ trọn gói, tiện ích, đáp ứng thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Dịch vụ chất lượng, uy tín và trên hết là đền bù 100% mọi sản phẩm nếu có mất mát, hư hỏng. Với phương châm không ngại khó, ngại khổ. Thành Hưng cam kết hỗ trợ bốc xếp, bốc vác cho khách hàng 24/24. Sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ có được sự hài lòng như mong đợi.