Thử làm đẹp theo phụ nữ bộ tộc lạ, người đàn ông ‘ôm hận’ suốt 1 năm

0
396

Câu chuyện “éo le” này xảy ra vào 1 ngày đẹp trời, khi 1 người đàn ông nọ sắm vai khách du hý tới bộ lạc Shipibo (thuộc địa bàn rừng nhiệt đới Amazon) để ghi hình cho chương trình mang tên Không biển, không thời kì, chinh phục trái đất của Nhật Bản.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 nam

Người đàn ông không ngờ cuộc hành trình “định mệnh” này đã đẩy anh vào tình thế cười ra nước mắt.

Trong cuộc hành trình, anh chàng đột ngột bắt gặp 1 người con gái thuộc bộ lạc Shipibo đi ngang qua với hai bàn tay đen sì 1 cách rất đặc thù. Máu tò mò nổi lên và cũng muốn tỏ ra mình là người ham hiểu biết trước sóng truyền hình, anh chàng lân la tới hỏi chuyện: “Sao tay cô đen thế nhỉ. Trông không giống phơi nắng mà thành. Cô tiêu dùng gì vậy?”

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 nam

Người con gái đã tiêu dùng 1 loại quả đặc thù để khiến cho bàn tay có màu đen.

Người con gái tư vấn: “Do tôi tiêu dùng quả Wito đấy. Quả này mà nhuộm tóc thì cam kết “số dách” luôn. Dù cả năm ngày nào cũng gội đầu thì cũng không phai được.”

Trong khi anh chàng đang nhắm nhía loại quả này thì 1 người dân địa phương đi qua, tranh thủ ló mặt vào ống kính máy quay rồi nói: “Loại quả này đa năng lắm. Vừa nhuộm vừa dưỡng tóc chắc khỏe, vừa giúp da không phờ phạc hay bơ phờ lại mịn màng căng bóng.”

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 nam

Người dân địa phương này tỏ ra rất hăng hái trong việc PR cho công dụng khiến đẹp da của quả Wito.

Nghe vậy, anh chàng liền không ngại ngần bôi nước của quả Wito lên mặt, mồm không giới hạn nói: “Trông be bé mà “chất” nhỉ, vừa nhuộm tóc, vừa khiến ẩm da. Tôi phải thử mới được, cám ơn nhé…”. Thậm chí, anh còn hạn chế phung phá bằng cách bôi hết nước Wito lên người.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 nam

Rất hăng hái, anh chàng tận dụng ngay quả quý để khiến đẹp.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 nam

Không chỉ bôi lên mặt, anh còn bôi lên cả tay lẫn chân.

Sau khi bôi xong, người dân bản địa không giấu được nét cười gượng. Được 1 lúc sau, họ cười phá lên: “Người đâu mà bảo gì cũng tin thế. Quả này tụi tôi hay tiêu dùng để khiến thuốc nhuộm với mực xăm. Bà kia tiêu dùng Wito nên tay mới đen sì như thế. Không hiểu ông nghĩ gì mà ông bôi nó lên mặt.”

Minh Minh – Theo Thethaovanhoa.vn

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namThu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 nam“Đùa ông tí mà ông cả tin thế này thì chết chết chết…”

Đến đây, anh chàng chết yên người như bị… sét đánh. Không ngờ người dân ở bộ lạc này lại “chơi khăm” khách du hý theo kiểu “không có tâm tí nào” thế này. Hậu quả của việc cứ thích tỏ ra ham hiểu biết để rồi rước bực vào người, 1 giờ sau khi trâm thứ “nước thần” lên người, bộ mặt anh chàng dần chuyển sang màu xanh đen. Dù đã gắng công rửa lại bằng nước bùn nhưng có vẻ tình thế vẫn không được xoay chuyển.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namThu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namChỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, anh đã được hóa trang không tính tiền thành nhân vật trong phim Avatar.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namThu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namÉo le 1 nỗi là anh ta còn bôi không xót 1 giọt Wito nào lên người.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namThu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namQuả là 1 màu đen tuyệt vời!

Khi mặt trời lặn, màu da của anh dần dần hòa vào bóng tối. Tuy rơi và tình cản dở khóc dở cười nhưng xem ra vì vẫn muốn là 1 người lạc quan trên sóng truyền hình nên anh vẫn tỏ ra không đã biết mình sai. “Dù sao cũng chưa có ai dám thử bôi thuốc nhuộm lên mặt như tôi. Vì công việc mà hi sinh 1 tí cũng đáng”.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namThu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namTuy nhiên, hi sinh theo kiểu “đôi môi hai màu” thế này thì quả là “í ẹ”.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namThu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namNhiều người sẽ tưởng họ bị quáng gà khi đứng trước mặt anh chàng này mất.

Thu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namThu lam dep theo phu nu bo toc la, nguoi dan ong 'om han' suot 1 namDù có gắng công khiến duyên khiến đỏm thế nào thì trông anh cũng rất giống dọa ma người khác.

Cho tới khi chương trình chấm dứt, làn da của anh chàng này nhịn nhường như cũng không có biệt hiệu chuyển biến tốt đẹp. Theo như lời người dân ở Shipibo cho biết, người đàn ông “dễ tin người” này còn khoảng 1 năm nữa để trở về với làn da thường nhật.