Thợ săn tung ảnh ‘hồn ma bé gái không chân’ dạo chơi giữa rừng

0
356

Theo The Sun, 1 thợ săn ở Cambridge đặt camera trong rừng để dò hỏi xem người dân có hay vận động quanh quéo bản đồ này hay không nhằm mua nơi đặt bẫy thú. Khi xem lại camera, người đàn ông này phát hiện ra 1 bức ảnh có hình bé gái chơi 1 mình trong rừng. Cô bé mặc đồ sáng màu, cỏ cây lại che chắn 1 phần chân nên người thợ săn cho rằng cô bé không có chân.

Tho san tung anh 'hon ma be gai khong chan' dao choi giua rung

Bức ảnh cô bé mặc đồ trắng giữa rừng.

Ban đầu không ai trông thấy đứa trẻ, mọi người đều cho biết đàn bà họ chưa từng đến chỗ này. Những lời đồn thổi khởi đầu lan ra và nhiều người dân trong vùng tỏ ra hoang mang, lo sợ. Một người nhắc: “Tôi nghĩ đó cứng cáp là 1 con ma rồi. Hãy nhìn nó xem, chỉ có hồn ma mới tương tự thôi”.

Để trấn an người dân, ông George Bell, cảnh sát trưởng của Cambridge, phát biểu: “Tôi đã sống ở đây suốt cả thế cuộc và tôi chưa bao giờ nghe thấy chuyện có con ma nào dạo chơi quanh quéo rừng cả”.

Theo ông Tania Woodward, chủ toạ Nhóm nghiên cứu bí hiểm Greenwich, bản đồ này diễn ra rất nhiều hoạt động kì bí. Tuy nhiên, 1 doanh nhân địa phương đã gọi điện cho cảnh sát khẳng định rằng đó là cháu nội của mình.

“Tôi không muốn nhắc về chuyện này cho đến khi chúng tôi xác minh được đó là gì. Nhưng đã có 1 doanh nhân ở phía nam Washington County nhắc rằng trong khoảng thời kì mà bức ảnh này được chụp, ông ta và cháu gái của mình đã đi dạo ở đây”, cảnh sát trưởng Bell cho biết thêm.

Theo Ngôi Sao