Thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp: ‘Mẹ ơi con chết thôi, con không sống nổi đâu’!

0
346

Trao đổi với PV, ông Hồ Hồng Nhuận – Trưởng Công an xã Hướng Phùng cho biết,cơ quandò hỏi đã bắt giữ nghi phạm hãm hiếp đáp cháu T.N là Nguyễn Quốc Thuận (37 tuổi, trú tại xã Hướng Phùng).

Tuy nhiên, khi đang trên đường về nhà, bà P. nhận được cuộc smartphone của cháu T.N công bố việc, bị Thuận hãm hiếp đáp và đang rất khiếp đáp sợ. Ngay sau đó, bà P. đã công bố tới Công an xã Hướng Phùng.

“Khoảng 17h ngày 1.5, bà P. gọi điện hỏi dò tôi, gia đình có đứa cháu dưới quê chưa tròn 16 tuổi bị 1 người đàn ông sử dụng dao khống chế, đánh đập rồi hãm hiếp đáp có vi bất hợp pháp luật không.

Tôi bảo lại, việc sử dụng vũ lực hãm hiếp đáp người khác là vi bất hợp pháp luật. Tôi chỉ dẫn bà P. trình báo công an để xử lý”, ông Nhuận nguồn tin.

Thieu nu 16 tuoi bi cuong hiep: 'Me oi con chet thoi, con khong song noi dau'!

Nghi phạm bị bắt nguy cấp để dò hỏi

Theo nguồn tin sớm nhất chiều 1.5, cháu T.N và mẹ là bà P. (SN 1977) đang đón xe về đất đai xã Hướng Phùng thì gặp Thuận đi ngang qua. Do quen biết nên bà P. nhờ Thuận chở nữ giới về nhà, còn mình về sau.

Khi đưa cháu T.N về đến nhà, lợi dụng mọi người đi vắng, nghi phạm đã lấy dao đe dọa N. và thực hành hành vi hãm hiếp đáp, khi N. phản ứng thì bị đánh.

Sau đó, nghi phạm còn lấy smartphone trở lại, rồi dọa giả thử N. để lộ sẽ phát tánclipcho mọi người biết.

Về tới nhà nghe nữ giới đề cập lại sự việc, bà P. phản ứng mua tới nhà Thuận hỏi rõ sự việc nhưng đối tượng không thừa nhận. Lúc này, bà P. mới báo Trưởng Công xã Hướng Thuận sự việc nữ giới mình bị Thuận hãm hiếp đáp.

Ngay sau khi thu nạp nguồn tin, ông Nhuận cùng Công an xã Hướng Thuận đã tới rà soát hiện trường.

“Khi tôi vào thì Thuận đang ở nhà, còn cháu N. bị chết giấc nằm ở giường. Sau đó, tôi còng tay Thuận lại để phòng đối tượng bỏ trốn, đồng thời báo cáo công an thị xã.

Khi công an thị xã vào khám nghiệm, chiến đấu khai thác thì đối tượng Thuận khai nhận từ đầu đến cuối hành vi hãm hiếp đáp cháu bé. Ngoài ra,hiện trườngvẫn còn nhiều vết tích như con dao đối tượng sử dụng, tinh lực…”, ông Nhuận nhắc.

Theo ông Nhuận, sau khi xảy ra sự việc cháu T.N có mô tả hoảng loàn ý thức.

“Khi chúng tôi đòii, cháu bé vẫn còn mệt nhọc, mặt mũi bơ phờ, tóc tài chờm bờm. Sau khi bị hiếp đáp, cháu gọi điện cho mẹ bảo, “mẹ ơi con chết thôi, con không sống nổi đâu”.

Thông tin cũng cho biết thêm đối tượng Thuận đã có gia đình, khiến cho nghề nông. Vụ việc đang được Công an thị xã Hướng Hóa tiếp diễn dò hỏixử lýtheo quy định.

Theo Khỏe và đẹp