Thấy những điềm lành này, chắc chắn gia đình bạn sắp nhận tài lộc, đón chuyện vui

0
459

Cuộc sống thông thường có rất nhiều sự việc xảy ra tưởng hình như rất thông thường, nhưng lại có ám hiệu cho biết sắp có những việc may hay rủi sắp xảy ra. Theo quan điểm dân gian, giả như như trùng hợp 1 ngày bạn gặp những điềm lành dưới đây thì cứng cáp bạn và gia đình sắp có những chuyện may mắn.

Dơi khiến đội trong nhà

Dơi là loài vật chẳng những có màu tối mà còn sống trong bóng tối, chuyên hoạt động về đêm. Nhiều người cho rằng gặp dơi thì sẽ gặp điềm gở và chuyện chẳng lành. Tuy nhiên, theo quan điểm của người Trung Hoa xưa, dơi là biểu trưng của sự ấm no, thịnh vượng, cố nhân cũng tin rằng loài vật này sẽ mua đến những nơi có vận khí tốt để khiến đội, bởi cảm nhận của dơi rất nhạy bén, chúng có thể “ngửi” ra nơi có khí tốt lành.

Thay nhung diem lanh nay, chac chan gia dinh ban sap nhan tai loc, don chuyen vui

Thay nhung diem lanh nay, chac chan gia dinh ban sap nhan tai loc, don chuyen vui

Biểu tượng Ngũ Phúc (năm con dơi) rất đa dạng trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ.

Điều dễ thấy nhất minh chứng cho biểu trưng sự ấm no dồi dào của loài dơi là các mô phỏng tròn năm con dơi (Ngũ Phúc) rất đa dạng trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ. Vậy nên, việc dơi khiến đội trong nhà chính là 1 trong những ám hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền nong, nguồn vốn.

Bướm bay vào nhà

Theo các chuyên gia tử vi và phong thủy, loài bướm cũng mang 1 vong linh, công đoạn sinh trưởng từ 1 con sâu bướm xấu xí thành 1 con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của 1 đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, an táng, sang cát. Vậy nên loài vật này thường mang lại tin tốt lành, giả như bạn vô tình giết mổ chết chúng, cũng có nghĩa may mắn của bạn sẽ sút giảm.

Thay nhung diem lanh nay, chac chan gia dinh ban sap nhan tai loc, don chuyen vui

Loài bướm thường mang lại tin tốt lành. (Ảnh minh họa)

Nếu con bướm bay vào nhà có màu sắc tươi sáng, bạn sắp có những tin tốt liên đới đến chuyện tình yêu. Nếu con bướm màu xám hoặc đa số đen bay vào nhà thì điềm báo sẽ mang lại cho bạn tin tốt lành liên đới đến nghề nghiệp hoặc công việc.

Chim én khiến đội

Chim én là biểu trưng của ấm no và hạnh phúc, hơn thế nữa theo tập tính của loài chim, chúng thường hay chọn những nơi chúng cảm thấy là an toàn, tin cậy để khiến đội, bởi thế việc chim én khiến đội trong nhà là 1 điềm báo tốt cho thấy nơi bạn đang sống có phong thủy tốt lành, sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền tài.

Tương tự như việc chim én khiến đội, việc ong khiến đội trong nhà cũng là 1 điềm lành cho thấy bạn sắp gặp chuyện may mắn.

Cây cối bất chợt đâm chồi nảy lộc

Thay nhung diem lanh nay, chac chan gia dinh ban sap nhan tai loc, don chuyen vui

Lộc non là biểu đạt của sự sống, may mắn và thành công. (Ảnh minh họa)

Việc cây và hoa trong nhà bạn bất chợt đâm chồi nảy lộc mà không có lý do gì chính là điềm lành báo hiệu bạn và gia đình sắp có chuyện vui, bởi chồi, lộc non là biểu đạt của sự sống, may mắn và thành công.

*Nội dung trong bài mang thuộc tính tham khảo!

Theo Du Jin/Khampha