Thấy hai cô con gái suốt ngày nhốt mình trong phòng, check camera mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng

0
479

Đến tuổi dậy thì, nhiều bạn trẻ đã có nhu cầu tìm hiểu về nam nữ. Tuy nhiên có người chọn cách học hỏi trên mạng xã hội, những nguồn tin và hình ảnh táo tợn dẫn đến những nghĩ suy lệch lạc. Thậm chí, không ít cô gái trẻ tuổi đã tha hồ kết thân làm quen hoặc có những mối quan hệ làm cho ba má phải hoảng sợ.

Trường hợp gây xôn xang mạng xã hội cách đây không lâu cũng vậy, chỉ đến khi rà soát camera trong căn phòng thì các bạn Triệu mới phát hiện sự thật hai đàn bà của mình đã làm gì khi về phòng.

20150322-070836-1426992872-jzlwakjn60f54cj80026_nqjh_520x652

cap-chi-em-song-sinh-xinh-dep-noi-tieng-voi-bang-diem-cao-chot-vot-0

Được biết, hai đàn bà của các bạn Triệu Lâm ở đô thị Trùng Khánh, Trung Quốc đang là học trò cấp 3. Vẫn biết đến tuổi này, con cái thường có những hành độc bốc đồng, nổi loạn nên các bạn cũng rất quan tâm hai đứa con của mình.

Xem Thêm: Truy lùng hot girl xinh đẹp đứng bao biện nhau tay thỉnh thoảng bị bốc xe, ai nấy đỏ bừng mặt khi nhìn vòng 1 của cô nàng

Những tưởng hai cô đàn bà đều trở về nhà và vào phòng học bài ngay mỗi khi ở nhà. Thậm chí, hai cô bé cũng rất ít khi ra ngoài chơi bời, tụ tập bạn bè nên các bạn rất im tâm đàn bà ngoan ngoãn, biết nghe lời.

Chỉ đến khi vô tình rà soát lịch sử camera đặt trong nhà, các bạn mới phát hiện ra sự thật việc hai cô đàn bà thường ở lì trong phòng. Những hành động táo tợn, cực kỳ mẫn cảm của con khi chat video với 1 người bạn làm cho các bạn choáng váng không thốt nên lời.

hai-con-gai-blogtamsu-2

glVg01xu0GG2

Anh chị Triệu đã cực kì sốc khi biết những hành động táo tợn của đàn bà khi chúng chat video với bạn.

Lẽ cố nhiên khi biết chuyện các bạn Triệu Lâm đã nghiêm khắc chỉ bảo con cái nhưng họ vẫn muốn san sẻ câu chuyện này để cảnh tỉnh nhiều gia đình khác chú ý và quan tâm đến tuổi trưởng thành của các con hơn.

Xem Thêm: Đăng ảnh khoe bụng bầu, thiếu nữ phát hoảng khi công an ập đến bắt chỉ vì thấy thứ này

Nguồn: Teepr

Cảnh Du/Theo Theothaoxahoi.vn