Thay acquy xe đạp điện thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

0
368

Sử dụng xe đạp điện làm phương tiện giao thông đi lại, đang là xu hướng rất được học sinh, sinh viên…lựa chọn hiện nay. Do đó, có rất nhiều đơn vị cung ứng. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi muốn mua loại phương tiện nay. Đồng thời, các đơn vị sửa chữa cũng xuất hiện nhằm phục vụ nhu cầu khi xe đạp điện của bạn gặp phải sự cố. Vậy, nếu không may ắc quy xe đạp điện của bạn bị hỏng, chúng ta nên thay acquy xe đạp điện thương hiệu nào cho tốt? Hãy cùng Tân mai Battery tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn nên thay acquy xe đạp điện thương hiệu nào cho tốt?

Ắc quy là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng trong việc giúp xe di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra và thay acquy xe đạp điện khi có các dấu hiệu bị hỏng rất cần thiết. Do đó, lựa chọn thương hiệu ắc quy nào tốt nhất cho xe cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu ắc quy để bạn lựa chọn. Đó không chỉ là các thương hiệu ắc quy trong nước mà còn cả nước ngoài. Tuy nhiên, theo như đánh giá của những người thợ sửa xe lâu năm. Ắc quy trong nước không chất lượng và bền như các loại ắc quy nhập từ nước ngoài vào chủ yếu là hàng Trung Quốc, Đài Loan…

Vì vậy đa số khách hàng khi thay ắc quy cho xe đạp điện của mình, thường lựa chọn các thương hiệu ắc quy của nước ngoài để yên tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng. Cụ thể các thương hiệu ắc quy được nhiều người đánh giá tốt nhất hiện nay mà chúng ta có thể kể đến đó là: ắc quy Thiên Năng, ắc quy Chilwee, ắc quy XuPai, ắc quy Cửu Hội…Do đó ắc quy của xe bạn bị hỏng, bạn có thể lựa chọn một trong những thương hiệu trên để thay nhé!.

Địa chỉ thay acquy xe đạp điện đảm bảo uy tín, chất lượng

Do nhu cầu sử dụng xe đạp điện nhiều và phổ biến như hiện nay. Nên không ít các đơn vị chuyên cung cấp cũng như sửa chữa xe đạp điện xuất hiện. Bên cạnh các đơn vị hoạt động rất uy tín thì cũng không ít những cơ sở tự phát không có uy tín, luôn sẵn sàng đánh lừa khách hàng trong sửa chữa để trục lợi. Chính vì vậy để đảm bảo thay acquy chính hãng và đảm bảo chất lượng, việc tìm đúng đơn vị uy tín rất quan trọng.

  • Tân Mai Battery là một trong những đơn vị sửa chữa vô cùng uy tín. Không những mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, mà linh kiện cũng rất đảm bảo. Do đó, lựa chọn Tân Mai Battery để thay ắc quy xe đạp điện sẽ giúp bạn luôn an tâm và hài lòng.
  • Với đội ngũ thợ sửa xe giỏi và giàu kinh nghiệm, am hiểu về các vấn đề liên quan đến xe đạp điện. Cho nên, Tân Mai Battery luôn cam kết sửa đúng bệnh và trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu hay lo trễ hẹn.
  • Đặc biệt tại Tân Mai Battery còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành xe đạp điện tại nhà cho khách hàng. Bạn chỉ việc “ alo ” là nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ và xử lý cho bạn.

Tạm kết

Như vậy, với bài viết trên hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được thương hiệu acquy tốt nhất để thay cho xe đạp điện của mình. Qua đó để yên tâm về chất lượng, cũng như tránh tiền mất tật mang do thay acquy xe đạp điện. Bạn hãy liên hệ ngay với Tân Mai Battery để được phục vụ nhé!.