“Thánh ăn công sở” gây choáng khi nướng gà bằng chậu hoa, lấy xương gà làm xe đồ chơi

0
357

Được mọi người biết đến và yêu thích với những đoạn clip chế biến món ăn ngay tại văn phòng làm cho việc, cô gái người Trung Quốc trở thành 1 hiện tượng mạng được nhiều người thương thích. Mỗi khi ra món ăn mới đều nhận được hàng triệu lượt xem từ cộng đồng mạng khắp toàn cầu.

Mới đây, ‘thánh ăn công sở’ tiếp diễn khiến cho cộng đồng mạng rớt nước miếng với món gà nướng đất béo ngậy, thơm lừng.

Gà om đất nướng là món ăn tương đối cầu kỳ và mất rất nhiều thời kì. Đây cũng phải là món ăn được các chị em làm cho thường xuyên được vì đòi hỏi phải có cả không gian, đồ tiêu dùng như đất, than củi hoặc rơm rạ…

Thế nhưng, chẳng cần dao kéo, cũng chẳng cần phòng bếp đa dạng, ‘thánh ăn công sở’ đã chế biến món ăn này ‘dễ như ăn kẹo’.

Trước khi đi làm cho, cô nàng đi chợ và mang hẳn 1 con gà sống lên cơ quan.

Chỉ trong 1 tích tắc chui vào nhà xý, cô nàng đã làm cho sạch lông gà và tiến hành ướp gà với rượu, hành tây, ớt xanh và các nguyên liệu tương đốic.

Không có dao, cô nàng tiêu dùng loại thẻ cứng (thẻ viên chức, ATM…) để bổ rau củ.

Sau đó nhồi đa số nguyên liệu vào bên trong con gà…

Không có rơm rạ, đất sét, cô nàng liền tận dụng chậu cây ở trong văn phòng. Dùng nước để làm cho mềm đất rồi bọc xung vòng vo sau đó để bọc gà vào trong chiếc chậu hoa đó, đổ than lên trên mặt.

Dùng nước để làm cho mềm đất rồi bọc xung vòng vo sau đó để bọc gà vào trong chiếc chậu hoa đó, đổ than lên trên mặt.

Để than cháy được lâu và đều hơn, cô nàng đã ‘chôm’ của đồng nghiệp lọ nhũ móng tay, nhỏ lên bề mặt than và cứ thể để cho than cháy và nướng. Trong thời kì đó, cô nàng còn tranh thủ lấy lông gà làm cho quả cầu, tiêu dùng đất thừa để làm cho lá cây để trang trí…

Sau đó, cô nàng đã có 1 món gà nướng thơm lừng san sớt với đồng nghiệp.

‘Thánh ăn công sở’ còn khiến cho người xem bật cười vì sau khi ăn xong, cô nàng còn tận dụng cả xương gà để tái chế thành 1 chiếc xe máy mô phỏng để trưng bày.

Đoạn clip này ngày 1 khiến cho nhiều người nể phục trước tài nấu bếp ‘bất lề luật’ của cô gái trẻ.

Theo Chang Chang (Baodatviet.vn)