‘Thánh ăn chua’ khiến cư dân mạng điên đảo

0
395

Hình ảnh anh chàng ăn xoài này mau chóng nhận được gần 70.000 lượt xem từ cộng đồng mạng và hàng chục ngàn lời bình. Không chỉ nức tiếng tại Việt Nam, loạt clip ăn chua còn lôi kéo cả cư dân mạng nước ngoài.

'Thanh an chua' khien cu dan mang dien dao

Ngồi ăn xoài chấm mắm ruốc, thanh niên khiến cho cả cộng đồng mạng ‘hận’

Chàng trai trong đoạn clip tên Lê Chánh Trung, năm nay 23 tuổi hiện sống tại Bà Rịa Vũng Tàu. Công việc chính hiện nay của anh chàng là kinh doanh, kinh doanh hải sản. Anh chàng cho biết trước đây đã từng khiến Vlog để nói lên nghĩ suy của bản thân nhưng sau 1 thời kì thì anh chàng đã phải lâm thời dừng do quá bận bịu với công việc chính. Lê Chánh Trung, 23 tuổi thích những điều vui vẻ và troll.

‘Vì thấy face buồn tẻ quá nên mình mới khiến những clip trêu ghẹo bạn bè trên facebook, không ngờ lại được mọi người tận tình ủng hộ tương tự. Tính tới bây giờ mình đã thực hành được 3 clip ăn xoài, me, chùm ruột và 1 clip câu cá troll ngày cá tháng tư.’ – Anh chàng nô nức san sẻ về lí do khiến các clip vui vừa rồi.

Loạt clip nhận được sự ‘thán phục’ lẫn ghét ghen của cư dân mạng, đặc thù là các bạn nữ. Đa số các lời bình đều tỏ bày sự trách móc anh chàng như 1 sát thủ ‘giết người cướp nước miếng’. Cô bạn Thảo Ly lời bình: ‘Đang đói mà xem video này nuốt nước miếng chắc no luôn, hết đói’.

'Thanh an chua' khien cu dan mang dien dao

Anh chàng được đặt biệt danh là ‘thánh ăn chua’ khi trổ tài ăn xoài, ăn me.

Về lí do chọn đồ chua khiến chủ đề chính, Trung cho biết 1 phần cũng xuất hành từ thị hiếu tư nhân của cậu: ‘Bình thường mình cũng hay ăn chua lắm ! Mình chọn những món chua là vì khi nói đến chua là mọi người đều thèm đến ‘chảy nước miếng’ dù chua đến… nhăn mặt. Mình thấy giận dữ bất chợt này rất thú vị nên quy định lấy chủ đề này khiến ! Mình rất vui vì được cộng đồng mạng ưu tiên đặt cho cái tên ‘Thánh ăn chua’, vừa mắc cười vừa lạ.’

Chàng trai 23 tuổi cho biết cậu rất đột ngột trước sức lan tỏa của hai clip vừa rồi và cho biết thêm: ‘Mình nhất quyết sẽ khiến thêm nhiều clip thể loại tương đốic nữa để chuyên dụng cho cũng như thoả mãn cho các bạn đã ủng hộ mình.’

'Thanh an chua' khien cu dan mang dien dao

Chánh Trung trước đây cũng từng khiến Vlog nhưng tương đối bận bịu nên dừng lại

Theo Quỳnh Chi/Baodatviet.vn