Tháng 5: Vận hạn 12 con giáp chớ coi thường, phúc họa khôn lường

0
361

Lão Tử có câu: “Họa hề phúc chí sở ỷ, Phúc hề họa chi sở phục.” Câu đó có nghĩa là: Trong họa, phúc thường mọc sẵn. Trong phúc, họa thường chờ sẵn. Cũng như câu chuyện “Tái ông thất mã”, quả thật trên đời này họa phúc song hành, khi may mắn cũng có thể gặp chuyện xui rủi bất cứ lúc nào.

Tháng 5 này, 12 con giáp nên chú ý phòng ngừa những vận hạn gì? Hãy cùng xem tử vi tháng 5 và cùng nhau gắng sức vượt qua mọi sóng gió thế cục, bởi lẽ “khổ tận cam lai”, qua cơn giông bão kiên cố mai sau sẽ vô cùng tươi sáng.

Tuổi Tý: Tài vận kém hanh thông

Tử vi tháng này của người tuổi Tý không mấy thuận lợi, mệnh chủ không được Nguyệt Lệnh chở che nên vận trình có phần trắc trở.

Tài lộc tuy có về kho nhưng lại có hung tinh Tiểu Hao rình rập nên cần chú ý hơn trong việc chủa quản nguồn vốn. Công việc buôn bán chưa có nhiều tiến triển, cần khôn cùng tỉnh ngủ, chỉ 1 phút lơ là, mất cảnh giác nghe lời kẻ xấu là mọi gắng sức trước giờ có thể đổ xuống sông xuống bể.

Các khoản tiêu xài có phần tăng hơn so với tháng trước nên cũng khiến cho bạn nặng nhọc day trở. Để hạn chế việc thiếu trước hụt sau, bạn nên có tiêu chí nguồn vốn rõ ràng. Đặc biệt, khi cho vay tiền hoặc dự tính đầu tư khiến cho ăn phải đặc thù cẩn trọng, “cẩn tắc vô áy náy”, dễ tin người chỉ tạo thời cơ cho người hơic đánh lừa mà thôi.

Thang 5: Van han 12 con giap cho coi thuong, phuc hoa khon luong

Tuổi Sửu: Sức khỏe suy kém

Phi Đao hung tinh nhập mệnh gây hại cho Thọ Mệnh cung, lại thêm Ngũ Quỷ hung tinh kéo theo điềm báo về tai nạn, bệnh tật, họa huyết quang… nên người tuổi Sửu khỏe khoắn có phần sút giảm.

Chúng ta có những lúc hay chủ quan mà bỏ qua những dấu hiệu cầu cứu của thân thể. Tuy nhiên, bệnh vặt mà không được chữa trị kịp thời, để kéo dài dằng dai thì kiên cố không ít thì nhiều sẽ khiến cho suy yếu thân thể, hơn nữa còn có thể bùng phát thành bệnh trọng bất cứ lúc nào.

Xem bói tháng 5, Nguyệt Lệnh lâm “suy”, bản mệnh nên chú ý ăn nhậu ngơi nghỉ hợp lý, phòng ngừa các chứng bệnh về gan tạng. Ra ngoài nên cam kết an toàn, phòng ngừa tai nạn đột ngột giáng xuống.

Tuổi Dần: Sự nghiệp trắc trở

Xem tử vi tháng 5, người tuổi Dần lâm cục diện Dần Tị lục hại nên vận trình sút giảm, sự nghiệp gặp nhiều sóng gió thăng trầm.

Dù bạn đã khôn cùng gắng sức nhưng những chướng ngại vẫn liên tục phát sinh, có kẻ ghen ăn tức ở luôn tậu mọi cách ngáng trục đường thăng tiến. Nội bộ lục sục cũng khiến cho bạn khó quy tụ khiến cho việc hiệu quả. Người khiến cho buôn bán dễ vì cầu toàn mà gặp nhiều khó khăn khi tiến hành tiêu chí mới hoặc bắt tay kết hợp khiến cho ăn. Nên đầu tư cẩn trọng, lấy lui khiến cho tiến.

Tuy nhiên, khó khăn với người bi quan là số đen, nhưng với người lạc quan thì lại là thử thách, là bước đệm để ta tiến bước tới thành công. Chỉ cần bạn giữ cho mình tâm thế vững vàng, không sờn nhụt chí trước chiến bại hay khó khăn mà luôn xác định cho mình chiến lược quyết tâm rõ ràng thì trời sẽ chẳng phụ lòng người, cây trái sẽ tới ngày đơm hoa kết quả.

Tuổi Mão: Sức khỏe sút giảm

Tử vi 12 con giáp cho thấy 1 tháng hơi an lành với người tuổi Mão. Mọi chuyện tình yêu, công việc hay tài lộc đều trơn, duy có điều do công việc bận rộn nên khỏe khoắn không được như mọi khi.

Lâm Quan thúc giục bạn tự lực cánh sinh nên việc gì cũng đến tay, không an tâm để người hơic toan tính việc của mình. Lại thêm tháng này Dịch Mã chiếu mệnh, bạn phải liên tục chuyển dịch nhiều nơi nên thân thể khó hạn chế khỏi bơ phờ.

Công việc đương nhiên là cấp thiết nhưng bất cứ lúc nào cũng nhớ phải đặt khỏe khoắn lên bậc nhất. Sức khỏe là cái vốn nhất thiết cần có để khiến cho bất cứ chuyện gì. Nên thiết lập chế độ ăn nhậu ngơi nghỉ công nghệ để thân thể có thời kì bình phục và sạc thêm năng lượng nhé.

Thang 5: Van han 12 con giap cho coi thuong, phuc hoa khon luong

Tuổi Thìn: Họa đào hoa

Xem bói tháng 5 người tuổi Thìn có Hôn nhân cung được Chính Tài soi bóng nên vận đào hoa nở rộ, song cũng chính do đó mà đem đến cho bản mệnh không ít rối rắm, vận hạn quả không dễ hạn chế khỏi.

Người chưa có hôn phối tiện dụng có đối tượng đeo đuổi. Họ cảm mến bạn ngay từ cái nhìn thuở sơ khai và cũng đem đến cho bạn những rung động trong buổi đầu gặp mặt. Có điều trong thời kì ngắn thì mối quan hệ của hai người vẫn giữ ở mức tối tăm mà khó có bước vững mạnh thực tại nào.

Người đã có tình duyên thì có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tới từ kẻ thứ ba. Tình cảm giữa hai bạn vẫn rất tốt đẹp nhưng không hiểu vì bởi vì gì mà đôi bên thường hay sinh sự với nhau. Đó có thể chính là kẽ hở để kẻ thứ ba thừa cơ chen chân vào mối quan hệ của hai bạn đó.

Tuổi Tị: Áp lực lớn từ công việc

Thái Tuế chiếu mệnh báo hiệu 1 tháng với nhiều chướng ngại và sức ép trong công việc sẽ đến với người tuổi Tị.

Số lượng công việc tăng lên mà sức người thì có hạn, sức ép quá lớn khiến cho cho bạn đôi lúc muốn từ bỏ. Tuy nhiên, bạn đã lập tiêu chí rõ ràng và xác định cho mình hướng quyết tâm cụ thể nên giả sử có thể có sự dẻo dài bền bỉ và vượt qua những khó khăn trước mắt thì kiên cố con trục đường sự nghiệp sẽ càng ngày càng rộng mở.

Họa tiểu nhân đeo bám, có chiến bại cũng chớ nản chí. Đứng trước khó khăn, thách thức mà giữ được cái đầu tĩnh tâm, đó mới là bản lĩnh của những người thành công.

Thang 5: Van han 12 con giap cho coi thuong, phuc hoa khon luong

Tuổi Ngọ: Kiếp nạn đào hoa

Bách Việt đào hoa trợ lực khiến cho vận tình duyên của người tuổi Ngọ khởi sắc trẻ ranh. Có điều “lạc cực sinh bi”, chuyện tình cảm cũng khiến cho bản mệnh phờ phạc, đau đầu.

Người đã có đôi có đôi lứa lúc sẽ cãi vã, tranh cãi không thôi. Nền móng tình cảm vững vàng nhưng thế cục nhiều biến cố khiến cho các bạn thi thoảng mất lòng tin vào đối phương. Những tranh chấp cũng từ đó mà ra. Hãy chú ý giữ khoảng cách trong quan hệ với người hơic giới và tin tưởng, bao dong nhau nhiều hơn thì kiên cố rằng tình cảm sẽ cực kì gắn bó và thắm thiết.

Với các bạn còn chưa có hôn phối, vết thương lòng trong kí vãng để lại cho bạn bóng đen khó có thể vượt qua. Hãy gắng sức nhân thời cơ này tậu cho mình 1 mai sau mới, khép lại cánh cửa kí vãng và sống trọn vẹn với hiện giờ ngay thôi.

Tuổi Mùi: Sự nghiệp khó khăn, tình cảm dễ động dao, khỏe khoắn đi xuống

Xem bói tháng 5, người tuổi Mùi có vẻ sẽ gặp nhiều trắc trở, vận hạn trong sự nghiệp xảy đến đột ngột. Vận trình công việc kém sắc, khối lượng công việc quá lớn, lại thêm sức ép khó khăn từ bên ngoài và chính nội bộ trong tổ chức càng ngày càng gia tăng khiến cho cho bạn mất định hướng trong công việc. Dân buôn bán chớ nên nóng vội triển khai những tiêu chí đầu tư mới, nên tiếp diễn vững mạnh hướng đi trước hết.

Về tình cảm, vận đào hoa của bản mệnh vẫn có phần âm u. Mới chỉ ở thời kỳ “Dưỡng” nên chuyện tình duyên còn rất mỏng manh, người có đôi có nguy cơ đối mặt với sứt mẻ tình cảm. Người còn chưa có hôn phối vẫn chưa có ý định tậu kiếm 1 mối quan hệ lâu bền. Bạn có thể tham dự nhiều các hoạt động xã hội hoặc dành thêm thời kì bên bạn bè để cuộc sống có thêm màu sắc mới.

Tháng này Hỏa vượng nên khiến cho cho khỏe khoắn của người tuổi Mùi không được như ý. Cơ thể phờ phạc, tâm can buồn bực, bực bội. Nên hạn chế đến nơi đông người, ra ngoài nên chú ý hạn chế nắng kẻo dễ ốm đau bệnh tật.

Tuổi Thân: Sự nghiệp kém sắc

Nguyệt Lệnh lâm “Thai”, vận trình sự nghiệp tháng này của người tuổi Thân vẫn còn non nớt, hung cát đan xen, vận thế lên xuống bất thường.

Làm việc theo cảm hứng có cái tốt mà cũng có cái xấu. Khi không có ý thức khiến cho việc thì bạn sẵn sàng buông xuôi hầu hết. Làm vậy không những tác động đến công việc mà còn khiến cho cho luôn luôn có chữ tín của chính bản thân bạn bị mất đi. Nên giải quyết nhược điểm này để có thể tiến xa hơn nữa trong công việc.

Thang 5: Van han 12 con giap cho coi thuong, phuc hoa khon luong

Bạn khéo ăn khéo đề cập, khi gặp chuyện có thể lanh lẹ đào tạo để giảm nhẹ phận sự về mình. Lần 1 lần hai thì được, nhưng lâu ngày người ta sẽ nghĩ bạn chỉ là kẻ biết đề cập mà chẳng biết khiến cho, “mồm mồm đỡ chân tay” thôi đấy.

Tuổi Dậu: Tình cảm bềnh bồng

Xem bói tháng 5 này, con giáp này lâm “Tuyệt” cung, sự cứng kể và thủ cựu khiến cho cho bạn kém quyến rũ trong mắt người hơic giới, còn tâm hồn khô cằn, thiếu lãng mạn lại khiến cho cho mối quan hệ dễ đi vào lối mòn.

Chuyện tình cảm giữa hai bạn vẫn chưa thực thụ chắc chắn. Nhịp đập lên xuống bất thường, còn chưa hòa chung 1 nhịp trái tim, bạn cần thêm nhiều thời kì để tậu hiểu người kia kĩ hơn. Đừng vì 1 phút say lòng mà nhắm mắt nhắm mũi đưa chân, hãy để mọi chuyện từ từ, cân kể kĩ càng trước khi quy chế chuyện trăm năm.

Vận đào hoa nở rộ giúp cho người chưa có hôn phối có thêm thời cơ gặp mặt ý trung nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn còn khó tính, ra quá nhiều buộc phải về 1 nửa của mình nên tuy có nhiều người đeo đuổi nhưng mãi đắn đo không quyết được ai mới là người thích hợp sánh duyên. Khi không biết chọn ai, bạn hãy thử để trái tim mình lên tiếng nhé.

Tuổi Tuất: Đào hoa dữ chiếu mạng

Vận đào hoa hơi vượng nhưng chỉ có lợi với người chưa có hôn phối. Riêng với những bạn đã thành thân thì đây là kiếp nạn, vận hạn trong cuộc hôn nhân của hai bạn.

Đi đâu cũng có người quan tâm và không giới hạn phân bua ngưỡng mộ với mình, đây cũng chính là bởi vì khiến cho gia đình bạn lục sục. Dù đi đâu khiến cho gì, cũng hãy nhớ gia đình là trên hết. Khi bạn biết ai mới là người cấp thiết trong thế cục mình thì sẽ dễ hạn chế khỏi những cơn “say nắng trúng gió” hơn đấy.

Những bạn đang yêu có thể gặp phải 1 đôi chướng ngại, sự phản đối của người thân hoặc bạn bè khiến cho mối quan hệ của hai bạn lâm vào cảnh bất an. Tình cảm bềnh bồng, không ổn định khiến cho cho tâm khảm bạn cũng động dao không thôi. Hãy coi xét quan điểm của mọi người, đúng hay sai, tiếp diễn hay dừng lại hoàn toàn là do bạn.

Tuổi Hợi: Tiền tài hư hao, công việc bất ổn

Người tuổi Hợi tháng này lâm tượng Tương xung nên tác động nhiều đến tài lộc và sự nghiệp.

Bạn còn đang gặp nhiều khó khăn để ổn định công việc của mình, lại bị tiểu nhân luôn ngáng vững mạnh thành sức ép ngày 1 gia tăng. Tình hình nguồn vốn còn nhiều vấn đề, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn cũng như thắt chặt tiêu xài. Nhiều chuyện đột ngột xảy ra cần đến tiền nong, bạn nên có 1 khoản để dành cho những lúc này.

Thang 5: Van han 12 con giap cho coi thuong, phuc hoa khon luong

Vận khí giảm, lại chưa có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp của con giáp này vẫn chưa có nhiều biến chuyển. Nên giảm bớt cái tôi của mình và lắng nghe quan điểm của những người xung vòng quanh, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp để công việc thêm phần lưu loát.

ST