Tháng 4, 5 con giáp có đường tài lộc thịnh vượng, bạn có phải là 1 trong số đó ?

0
413

Tháng 4 dương lịch ứng với âm lịch tháng Giáp Thìn. Những đợt nồm ẩm, mưa phùn của mùa xuân đã qua, vạn vật bừng sáng đón chào mùa hạ. Sự vật thay đổi, tài lộc của 12 con giáp cũng có nhiều biến chuyển. Trong tháng 4 này, có 5 con giáp gặp được nhiều may mắn về tiền nong. Vậy tháng 4 này,Thần Tài sẽ bảo vệ cho những con giáp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Số 5: Tuổi Thìn

Chỉ số Tài lộc: ★★★

Theo tử vi 2017, tháng này người tuổi Rồng có nhiều thu hoạch trong công việc và sự nghiệp, cục diện Tam Hội cũng khiến cho con tuyến đường phát tài càng ngày càng trơn tru.

Tài vận khởi sắc, Chính Tài hoàn hảo, Thứ Tài cũng không tồi, đầu tư hay buôn bán nhỏ lẻ đều có biệt hiệu thu lời. Người buôn bán lớn có kỹ năng kỹ sảo kí kết nhiều giao kèo trị giá. Tuy nhiên công việc bận rộn khiến cho bạn hầu như không còn thời kì dành cho gia đình hay những thị hiếu tư nhân.

Thang 4, 5 con giap co duong tai loc thinh vuong, ban co phai la 1 trong so do ?

Người đi khiến thuê ăn lương tháng này ý thức thanh thoả, tiện lợi hội tụ nghiên cứu và hoàn tất công việc 1 cách hoàn hảo. Cơ hội thăng tiến ngày 1 đến gần, nguồn thu nhập cũng đi vào ổn định.

Trong việc định hướng cho ngày mai nên lưu ý cân kể chọn lọc kĩ càng, đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ lợi ích lâu dài. Cần phải nhìn xa trông rộng, con tuyến đường tăng trưởng sự nghiệp phía trước của bạn mới thuận lợi.

Số 4: Tuổi Ngọ

Chỉ số tài lộc: ★★★

Người sinh năm Ngựa trong tháng Giáp Thìn được ngũ hành tương sinh hỗ trợ, vận trình sự nghiệp lưu loát, thuận buồm xuôi gió, thời cơ cầu tài phát lộc liên tục kéo đến, gặp nhiều may mắn về tiền nong.

Người khiến thuê sở tháng 4 dương lịch này hơi thư nhàn, khiến việc thuận lợi, công việc xuôi chèo mát mái, không tốn nhiều sức lực mà vẫn tiến triển đúng theo chiến lược, thành tựu thu được cũng không tồi.

Thang 4, 5 con giap co duong tai loc thinh vuong, ban co phai la 1 trong so do ?

Người buôn bán mua may bán đắt, có được không ít thời cơ khiến giàu. Đây là thời điểm phù hợp để bạn coi xét đến việc đẩy mạnh, mở mang buôn bán. Nếu tham dự các công trình đầu tư lớn thì tỷ lệ thành công cũng hơi cao.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh Tử tại Ngọ báo hiệu vận trình sắp tới có sự suy thoái, nhân lúc mọi sự cường thịnh nên lo liệu cho lịch trình tiếp theo. Cân kể nghĩ suy, giảm thiểu sơ hở, tạo điều kiện cho kẻ hơic ngáng chân, cướp tiền đoạt vị. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tử vi mỗi ngày của 12 con giáp để biết rõ hơn về vận trình của từng ngày.

Số 3: Tuổi Tý

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Tử vi 2017 cho thấy bản mệnh tháng này được cục diện Tý Thìn Bát Hợp bảo vệ, sinh tài sinh lộc, vạn sự hanh thông. Không những vậy, người tuổi Tý tháng Giáp Thìn còn được các cát tinh lưu niên Thiên Hỉ, Địa Giải chiếu mệnh, vận trình tài lộc có những điểm sáng dị thường.

Người khiến buôn bán có nguồn thu tăng rõ rệt. Trong tháng xuất hiện rất nhiều thời cơ đầu tư và kết hợp khiến ăn, lại được quý nhân Tam hợp soi tuyến đường chỉ lối nên con tuyến đường khiến giàu bớt đi rất nhiều chướng ngại. Nhân duyên tốt đẹp khiến cho bạn đi đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ, hoạn nạn cũng được bạn hiền ứng cứu.

Còn những người hoạt động nghệ thuật như ca hát, hội họa, sáng tác thơ văn… sẽ có 1 tháng thành công oắt. Cảm xúc dâng trào, nguồn cảm hứng sáng tác như suối nguồn không bao giờ cạn giúp bạn tăng tiến hiệu quả công việc, nguồn vốn nhờ thế mà không kém phần tốt đẹp.

Nam tuổi Tý tháng 4 dương lịch – tháng 3 âm lịch này được sao Thái Âm chiếu rọi, có duyên với con gái. Nếu trong chuyện khiến ăn kết hợp với con gái hoặc theo các ngành có liên đới đến con gái thì thời cơ thành công sẽ càng cao.

Thang 4, 5 con giap co duong tai loc thinh vuong, ban co phai la 1 trong so do ?

Số 2: Tuổi Thân

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Xem tử vi 12 con giáp, bước sang tháng này, người tuổi Thân có sự nghiệp hanh thông, tài lộc khởi sắc. Được Tam hợp độ trì và sao Thứ Tài bảo vệ, đại cát đại lợi. Nguồn thu nhập ổn định, có tăng không giảm, là lúc phù hợp để đầu tư vào các hạng mục nguồn vốn mới.

Người khiến thuê ăn lương tháng này ý thức thanh thoả, công việc thư nhàn mà kết quả lại rất khả quan. Cơ hội tăng lương đang đến gần, dấu hiệu thăng chức cũng ngày 1 rõ ràng, chỉ cần bạn tiếp diễn gắng công và giữ vững tư thế vốn có thì mọi chuyện sẽ vô cùng tốt đẹp.

Người khiến buôn bán trên tuyến đường cầu tài được quý nhân giúp đỡ, hóa giải nguy nan. Tiền bạc nhập khố, thời cơ khiến giàu cũng liên tục gõ cửa, giả như biết nắm bắt sẽ phú quý thành công.

Tuy nhiên, người tuổi Thân tháng này nên chú ý phòng tiểu nhân, chớ bất cẩn mắc lừa mà thân bại danh liệt. Bạch Hổ hung dịch hoành hành, dù tiền nong có nhiều nhưng khiêm nhượng là hơn, đừng cao ngạo, phách lối mà rước họa vào thân.

Số 1: Tuổi Dậu

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Đứng đầu danh sách may mắn tiền nong này là những người sinh năm Dậu. Tháng Giáp Thìn người tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân Lục hợp, mỗi lúc không thể lãng quên lại may mắn được người này đưa tay hỗ trợ, nhờ thế mà sao Chính Tài soi rọi, sao Thứ Tài nhóng nhánh, tuyến đường tài lộc thịnh vượng, dồi dào.

Thìn Dậu Nhị Hợp Kim cục, ẩn ý tài lộc đang vượng phát, theo tử vi tháng, diễn biến nguồn vốn thời điểm này của người tuổi Dậu được cải thiện rõ rệt. Công việc tiến triển thuận lợi, ý thức khiến việc lên cao. Người đi khiến có thời cơ tăng lương, cải thiện thu nhập. Còn người khiến buôn bán tháng này gặp rất nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt, kế quả kinh doanh tăng vùn vụt.

Tháng này rất có thể người tuổi Dậu sẽ có thời cơ đi xa du hý hoặc công việc. May mắn về tiền nong, ngân sách rủng rỉnh khiến cho bạn không phải lưỡng lự nghĩ suy quá nhiều, chỉ cần lên chiến lược là có thể đi ngay. Nguyệt Lệnh lâm Thai vận, ẩn ý về sự chuyển hóa, tiến triển. Trên tuyến đường đi, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ, cũng học hỏi được rất nhiều điều trong suốt cuộc hành trình.

Tuy nhiên, khi quy định đầu tư, người tuổi Dậu nên thận trọng là hơn. Đừng nên câu chấp mà hãy lắng nghe thêm quan niệm của mọi người, tìm hiểu kĩ càng để giảm thiểu hậu họa về sau.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính relax, chiêm nghiệm

ST