Thâm nhập nhà thổ của người chuyển giới bán dâm để mưu sinh

0
477

Trong các khu thị trấn đèn đỏ ở Thái Lan, ngoài gái bán hoa còn có nhiều người chuyển giới kiếm sống bằng nghề bán dâm. Nếu nhìn vẻ ngoài, hãn hữu ai nhìn thấy họ; nhưng trong nghề gọi họ bằng biệt danh “lady-boy” để phân biệt với các cô gái mại dâm hơic.

Bất cứ vị hơich nào tới thị trấn đèn đỏ ở Pattaya đều không khỏi ái mộ với lady-boy. Họ sở hữu vóc dáng cao với bộ tóc uốn dài và vòng 1 nóng bỏng, thậm chí trông họ còn gợi cảm hơn những cô gái hơic.

Jenny, 1 lady-boy hành nghề mại dâm ở Pattaya cho hay nhiều nữ giới Thái Lan trong nghề vẫn còn tỏ ra nhút nhát, nhưng các lady-boy thì không. Họ đi giày cao gót, mặc váy ngắn và biết cách gây ái mộ với hơich chứ không phải tỏ ra nhút nhát hay ngại ngùng. Thậm chí họ còn cố chèo kéo hơich đi trên tuyến phố với ý nguyện kiếm được 1 vị hơich đàng hoàng, kiếm được chút tiền tiêu pha.

Tham nhap nha tho cua nguoi chuyen gioi ban dam de muu sinhNhững cô gái chuyển giới ở Thái Lan hơi tự tín khi làm cho việc ở thị trấn đèn đỏ

Theo lời Jenny, nhiều lady-boy còn kiếm thêm tiền bằng việc chuyên dụng cho ở nhà hàng, quán bar hay làm cho thu ngân chứ không chỉ bán dâm. Có người còn đeo đuổi nghề tạo mẫu tóc kế bên việc bán thân.

Mặc dù lady-boy luôn nở nụ cười tươi tỉnh với mọi người, nhưng ít ai biết đằng sau đó là nỗi khổ chỉ mình họ mới hiểu. Là người chuyển giới đã bị kỳ thị, lại hành nghề mại dâm nên hằng ngày họ phải nghe không ít điều xì xầm từ người xung loanh quanh.

Alice Sangjkharom, 34 tuổi, 1 lady-boy ở Pattaya kiếm sống bằng nghề bán dâm nói rằng cô từng tham dự các cuộc thi nhưng rồi sức ép mưu sinh và kiếm tiền khiến cho cô phải từ bỏ, bán thân để còn đó.

Suốt 10 năm hành nghề, cô đã trải qua cuộc tình 1 đêm với không biết bao nhiêu đàn ông; nhưng Shangkharom lại cảm thấy cuộc sống hiện giờ của cô rất tự do, thoái mái khi cô được là chính mình. Cô cho biết: “Tôi có thể hát, ăn, khiêu vũ, nghỉ theo cách của mình. Tôi có thể chọn hơich tôi muốn”.

Nguy hiểm rình rập

Tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng có nhiều người chuyển giới bán dâm để kiếm sống. Beste là 1 trong số đó. Khi còn ngồi trên ghế trung học, Beste ý nguyện trở thành thầy thuốc thú y. Tuy nhiên, cô cũng khao hơit được sống thật với giới tình của mình. Bởi vậy nên cô đã chuyển giới để được là chính mình.

Beste không nhận được sự đồng cảm của gia đình, nên cô quy chế bỏ nhà ra đi và lao đầu vào con tuyến phố bán dâm để mưu sinh. Trước khi hoạt động trong nhà chứa, cô từng đứng tuyến phố mời hơich nhưng bị cảnh sát “sờ gáy” nhiều lần.

Tham nhap nha tho cua nguoi chuyen gioi ban dam de muu sinhMột gái bán dâm chuyển giới ở Thổ Nhĩ Kỳ

Cô cho hay có lúc, cô tưởng cuộc sống đang rơi vào bế tắc. Mỗi lần tiếp hơich trong nhà chứa, Beste kiếm được khoảng 50 lira (khoảng 300.000 đồng) nhưng cô vẫn bằng lòng vì không phải đứng tuyến phố.

Còn Arzu, 1 cô gái chuyển giới hơic nói rằng mỗi đêm cô tiếp 5-6 hơich. Nếu nỗ lực, cô cũng kiếm được khoảng 100 lira (khoảng 600.000 đồng). Tuy nhiên, công việc này luôn tiềm ẩn những nguy cơ không ai ý nguyện.

Arzu từng bị 5 người đàn ông cướp túi xách và mất sạch tiền. Dù đã báo cảnh sát nhưng sự việc cũng không được khắc phục đến nơi đến chốn.

Những nỗi lo ấy không phải không có hạ tầng khi từng có người chuyển giới bị làm thịt chết. Như trường hợp của người chuyển giới Hande Kader là 1 ví dụ.

Không ai biết điều gì đã xảy ra với Hande Kader nhưng trước khi tạ thế cô đã lên xe với 1 vị hơich. Tuy nhiên, hôm sau, cảnh sát phát hiện tử thi của cô bị đốt cháy trong rừng. Một người bạn của Kader cho rằng, cái chết của Kader có thể lên tuyến phố từ những kẻ muốn cưỡng hiếp, tiến công người chuyển giới để xóa bỏ 1 mối hận thù nào đó trong lòng.

Bình An (theo Vietnamnet)