Tết Dương lịch 2017 có phải là ngày hoàng đạo?

0
348

Năm mới sắp đến, vạn vật sắp tỉnh sau cơn ngủ đông để đón luồng sinh khí mới của năm mới. Nguồn ảnh: Vectorviet.Vậy tết Dương lịch 2017 chúng ta nên làm gì và không nên làm gì để có được một khởi đầu suôn sẻ, tốt đẹp cho một năm mới?Theo thông tin trên trang mạng Smxs (Trung Quốc), năm mới 2017 (tức sẽ là 04 tháng chạp 2016) là ngày Mậu Tý, tháng Tân Sửu, trực xung với Nhâm Ngọ.Vào ngày đầu tiên của năm 2017 các bạn tuổi Ngọ đặt biệt là tuổi Nhâm Ngọ cố gắng hạn chế vận động mạnh, xuất hành hoặc làm việc quan trọng.Trong ngày này nên làm: Bổ nhiệm, tế lễ, mở hàng, nhập trạch, thăm khám, nhập học.Không nên làm những việc sau: Cưới xin, vận chuyển, tang sự, động thổ, du lịch, đi săn, lập thừa kế, khai thác, sinh nở.Hướng xuất hành: Hỷ thần hướng Đông Nam. Tài thần hướng chính Nam. Nguồn ảnh: hinhanhdephd. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tet Duong lich 2017 co phai la ngay hoang dao?

Năm mới sắp đến, vạn vật sắp tỉnh sau cơn ngủ đông để đón luồng sinh khí mới của năm mới. Nguồn ảnh: Vectorviet.
Tet Duong lich 2017 co phai la ngay hoang dao?-Hinh-2

Vậy tết Dương lịch 2017 chúng ta nên làm gì và không nên làm gì để có được một khởi đầu suôn sẻ, tốt đẹp cho một năm mới?
Tet Duong lich 2017 co phai la ngay hoang dao?-Hinh-3

Theo thông tin trên trang mạng Smxs (Trung Quốc), năm mới 2017 (tức sẽ là 04 tháng chạp 2016) là ngày Mậu Tý, tháng Tân Sửu, trực xung với Nhâm Ngọ.
Tet Duong lich 2017 co phai la ngay hoang dao?-Hinh-4

Vào ngày đầu tiên của năm 2017 các bạn tuổi Ngọ đặt biệt là tuổi Nhâm Ngọ cố gắng hạn chế vận động mạnh, xuất hành hoặc làm việc quan trọng.
Tet Duong lich 2017 co phai la ngay hoang dao?-Hinh-5

Trong ngày này nên làm: Bổ nhiệm, tế lễ, mở hàng, nhập trạch, thăm khám, nhập học.
Tet Duong lich 2017 co phai la ngay hoang dao?-Hinh-6

Không nên làm những việc sau: Cưới xin, vận chuyển, tang sự, động thổ, du lịch, đi săn, lập thừa kế, khai thác, sinh nở.
Tet Duong lich 2017 co phai la ngay hoang dao?-Hinh-7

Hướng xuất hành: Hỷ thần hướng Đông Nam. Tài thần hướng chính Nam. Nguồn ảnh: hinhanhdephd. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).