Tên trộm xấu xố nhất thế giới khi giả chết không thành vì không nhịn thở được

0
352

Vào 1 đêm tháng 4, khi mà cả xã Burjassot, 1 xã nhỏ ngoại thành thành thị Valencia, Tây Ban Nha vẫn đang chìm trong giấc nồng thì người dân sống xung quành địa bàn Nhà tang lễ Crespo lại bị đánh thức bởi những tiếng ồn phát ra từ nơi mà đáng ra phải im ắng tuyệt đối.

Nhiều người yếu bóng dáng vô cùng hoảng sợ và cho rằng đó là những tiếng động do các hồn ma gây ra, khi mà 1 số người “thần kinh thép” tiếp diễn nghe ngóng diễn biến và chóng vánh báo cảnh sát.

Ngay tức khắc cảnh sát có mặt và phát hiện khóa bên ngoài đã bị phá. Tìm kiếm khắp nơi, họ không thấy có gì thất thường.

Đột nhiên, họ chú ý đến 1 “thi thể” đang bất động trên chiếc bàn trong 1 buồng bằng kính được dùng để thân nhân và bạn bè nhìn mặt người đã khuất lần cuối, 1 quan chức cảnh sát cho biết.

Ten trom xau xo nhat the gioi khi gia chet khong thanh vi khong nhin tho duoc

Không nghĩ được cách nào hay ho hơn, tên trộm đành… nhái chết

Khi tiến đến địa bàn đó, hầu hết những người có mặt đều nhận thấy có điều gì đó bất ổn. Tuy khuôn mặt lợt lạt nhưng “thi thể” này lại mặc áo xống thường ngày chứ không phải trang phục dành cho người đã khuất theo quy định. “Theo phong tục tại đây, người chết sẽ được mặc áo xống đẹp và thích hợp khi mà người đàn ông này mặc áo xống thường ngày, nhàu nát, nhăn nhúm và rếch rác”, đại diện cảnh sát cho biết.

Tuy nhiên, đó chưa phải là vấn đề thật sự, có nhẽ các nhà mua kiếm kỷ lục Guiness toàn cầu nên tới đây để ghi nhận trường hợp xác chết có 1 không hai trên hành tinh không chỉ có thể thở mà còn thở rất mạnh. Đến lúc này màn kịch đã phải hạ, “hắn đang cố nhái vờ chết nhưng lại mắc sai trái nguy hiểm khi thở quá mạnh”, viên cảnh sát kể thêm.

Những người có mặt đã không giấu nổi danh cười với màn nhái chết lộ liễu và khôi hài của tên trộm kém hiểu biết này. Nhanh chóng bị đưa về đồn cảnh sát, hắn khai nhận mình chính là tác nhái của chỉ tiêu phá khóa , đột nhập vào nhà tang lễ Crespo, gặp phải cảnh huống đột ngột khi cảnh sát tới làm hắn choáng choàng không kịp nghĩ cách tẩu thoát nào hay hơn.

“Tôi chẳng thể hiểu nổi người đàn ông này vào đây với mục đích thật sự là gì, tôi không nghĩ anh ta xác định đây là kế hoạch trộm cắp vì chẳng hề có vật trị giá hay tiền mặt trong nhà tang lễ”, người điều hành nhà tang lễ cho hay.

Cảnh sát cho biết trước đó nam thanh nhiên 23 tuổi này đã từng có tiền án tiền sự, bị đi tù vì tội trộm cướp. Lần này, tuy chưa cướp được gì nhưng hắn cũng phải ra tòa vì tội danh đột nhập trái phép.

Theo Huyền Anh (Dân Việt)