Tecco trở về Q12 sau thời khắc dài tiến Sở vực bậc

0
583

Tecco là 1 trong các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản tại Việt Nam với nhiều dự án cung ứng ra thị trường. Và sự trở về không tưởng lần này với stown tham luong q12 thuộc Q.12 đã vực lên tên tuổi cho Tecco sau thời khắc dài tiến Sở vực bậc.

Dự Án BĐS căn hộ chung cư tiên phong được xúc tiến tại Q.12

Tecco Green Nest do nhà đầu tư Tecco tăng trưởng tọa lạc tại vị trí Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM. đó là Dự Án BĐS nhà ở đầu tiên được thực thi tại Quận 12 nên ra đời thị phần Tecco Green Nest đã nhận được nhiều sự quan tâm lành mạnh và tích cực từ phía người tiêu dùng có nhu cầu mua để định cư lẫn nhà đầu tư.

Một vài nhược điểm của Tecco Green Nest

Là Dự Án BĐS căn hộ chung cư đầu tiên của Quận 12, song Tecco Green Nest lại trái với kỳ vọng của người mua khi chủ đầu tư của dự án stown tham luong q12 để tồn tại nhiều nhược điểm như mẫu nhà xấu, tiêu chuẩn chất lượng vật liệu còn thấp hay vị trí chưa thực sự thuận lợi…

Tecco phát triển thêm nhiều dự án khác

sau lúc đánh thiếu tin tưởng của người tiêu dùng, Tecco tiếp tục phát triển thêm nhiều Dự Án BĐS khác và bằng nỗ lực của họ họ đã thành công xuất sắc nhất định đối với một số ít mặt hàng như Teeco Đầm Xem Complex, Tecco Town và Stown Thủ Đức…

Sự trở về đầy siêu hạng tại Quận 12 với bảng giá stown tham lương

một khoảng thời gian dài có được những tiến Bộ vực bậc, Tecco đã quay trở lại đầy ấn tượng tại Q.12 với tecco quan 12 hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa.

dự án stown tham lương khởi nguồn sáng tạo độc đáo về cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên với cách thu xếp đến gần 50% diện tích cho khu vui chơi giải trí công viên cây xanh. mô hình Dự Án BĐS đơn cử được tăng trưởng bao gồm 3 block, mỗi block cao 15 tầng với tổng diện tích đất là 17.551,77 m2.

+ diện tích quy hoạnh đất để gây dựng toàn khu chiếm35 %: 5.850,10 m2 và đã được chia thành các loại diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư như 57,6 m2, 64,6 m2 hay 64,6 m23.

+ diện tích quy hoạnh đất cây lá là: 5.101,77 m2.

+ diện tích quy hoạnh cho đất giao thông: 3.966,90 m2.

+ diện tích quy hoạnh đất kiến thiết xây dựng trường học: 2.900 m2.

+ Dự kiến đáp ứng ra thị phần 800 căn hộ chung cư và số dân là một.950 người.

Một trong các vấn đề tạo được sức hấp dẫn cho căn hộ stown đó chính là thiết kế dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. không chỉ thế, tổng thể các căn hộ còn được tối ưu hóa công năng sử dụng với nhiều chọn lựa cho người tiêu dùng sao cho tương thích nhất với mục tiêu mong muốn.

Đến với can ho stown tham luong khách hàng sẽ cảm nhận được về một môi trường sống trong lành, yên tĩnh giữa chốn đô thành sầm uất và mọi nhu cầu môi trường sống luôn thỏa mãn bởi mạng lưới hệ thống tiện ích tiêu biểu vượt trội