Tây Môn Khánh và mối tình chị em ít biết

0
493

Tây Môn Khánh là 1 tên đại dâm tặc nổi danh trong tác phẩm “Kim Bình Mai”. Trong đám nhân tình của anh ta, có 1 người nữ giới quý tộc hơn 40 tuổi. Bà ấy chính là Lâm thái thái. Lâm thái thái là người có thân phận cao quý, lại là người phong túc, sống trong căn nhà lớn khang trang. Đây chính là nhân tình có 1 không hai không cần đến tiền tài Tây Môn Khánh.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung Lý Quế Thư.

Tại sao Tây Môn Khánh lại cặp kè với người nữ giới hơn mình nhiều tuổi như thế? Nhị nương Lý Kiều Nhi có 1 cô cháu gái tên Lý Quế Thư, vốn là 1 kỹ nữ kĩ nữ. Từ lâu, cô ta đã cặp kè với Tây Môn Khánh. Được 1 thời kì, Tây Môn Khánh chán ngấy cô ta, hơn nữa, anh ta lại được làm cho quan, nên chẳng thể thuận lợi ra vào kỹ viện như trước. Vốn là người sáng tạo, gian giảo nên Lý Quế Thư bèn nghĩ ra kế bái Ngô Nguyệt Nương làm cho mẹ nuôi, Tây Môn Khánh hẳn nhiên trở thành cha nuôi.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung Lý Quế Thư.

Cô ta đã giở tài kĩ nữ, chèo kéo được Vương Tam công tử của Thanh Hà Chiêu Tuyên phủ. Vương Tam công tử thân là quan viên, Chiêu Tuyên phủ lại là biểu trưng của danh tiếng và địa vị xã hội. Vì thế, việc tương hỗ giữa Vương Tam công tử và Lý Quế Thư đã đem đến cho gia đình này rất nhiều phiền toái. Đồng thời, Lý Quế Thư cũng đắc tội với 1 đám kỹ nữ khác. Đám kỹ nữ thấy Lý Quế Thư độc chiếm 1 mình Vương Tam công tử thì hận thấu tâm tư, trong đó có ả Trịnh Ái Nguyệt. Cô ta vốn rất được Vương Tam công tử yêu thích, giờ bị Lý Quế Thư cướp tay trên nên trong lòng luôn hận thù, sắm thời cơ để báo oán.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung Trịnh Ái Nguyệt.

Một hôm, thấy Tây Môn Khánh đến Trịnh Ái Nguyệt vô cùng vui mừng liền thẽ thọt với ông ta: “Mẹ của Vương Tam quan nhân là Lâm thái thái. Tuy năm nay khoảng 40 tuổi, nhưng vô cùng xinh đẹp. Hàng ngày, vẫn siêng năng kẻ mắt vẽ mày, điểm trang. Con trai bà ta cả ngày chỉ ở trong kỹ viện. Bà ta ở nhà cũng chả ngoan gì, chuyên sắm giai lạ, người dắt mối cho bà ta không ai khác chính là bà mối Văn Tẩu. Không biết cha có muốn họp mặt bà ta không?”.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung Trịnh Ái Nguyệt.

Nói rồi, Trịnh Ái Nguyệt liếc trộm Tây Môn Khánh, thấy mắt anh ta sáng rực lên, biết cá đã cắn câu cô ta liền tiếp lời: “Con trai bà ấy là Vương Tam công tử năm nay mới 19 tuổi. Con dâu bà ấy là cháu gái của Hoàng thái úy Đông Kinh, còn xinh hơn minh tinh màn bạc. Vậy mà Vương Tam công tử vẫn bỏ rơi người vợ xinh đẹp ở nhà. Cô ấy đã hai lần tức hận muốn treo cổ tự vẫn. Nếu bữa nay cha thu hút được bà ấy, dần dần giai nhân đang sầu muộn, héo hắt kia trước sau cũng là người của cha.” Nghe thêm câu nhắc này của Trịnh Ái Nguyệt, Tây Môn Khánh như mở cờ trong bụng trong bụng.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung Tây Môn Khánh.

Anh ta đang chán ngấy đám kỹ nữ, muốn sắm người mới thay thế đúng lúc này có vị phu nhân quý tộc thì hẳn nhiên quá tốt. Hơn nữa, đám con gái trước đây của Tây Môn Khánh chỉ toàn người xuất thân thấp hèn, lại phải móc hà bao ra để bao các ả. Thực ra, đối với Tây Môn Khánh tiền nhiều hay ít cũng không đáng ngại, then chốt nằm ở chỗ, hiện nay địa vị xã hội của Tây Môn Khánh đã khác, chẳng thể thường xuyên tiến thoái những chỗ thấp hèn như kỹ viện được, mà cần phải tăng cường giao lưu với giới thượng lưu. Tuy Lâm thái thái là quả phụ, nhưng người nữ giới này vẫn tập trung rất nhiều những điều kiện anh ta đang cần và cũng chứa đựng đầy sự hấp dẫn, mê hoặc.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung bà mối Văn Tẩu trên phim.

Sau khi trở về phủ, Tây Môn Khánh càng nghĩ càng thấy đắc chí, liền gọi tâm phúc Đại Yên đến khuyên nhủ anh ta đi sắm bà mối Văn Tẩu. Gặp được Văn Tẩu, Tây Môn Khánh liền nhắc rõ ý muốn của mình đồng thời móc 5 lượng bạc đưa cho bà ta. Bà ta thấy tiền là hiểu ý bèn cười nhắc với Tây Môn Khánh: “Phu nhân thật sự là người vừa sáng tạo vừa xinh đẹp”.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it bietTay Mon Khanh va moi tinh chi em it bietTay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung bà mối Văn Tẩu trên phim.

Nhờ sự móc nối của Văn Tẩu, vào 1 buổi chiều, Tây Môn Khánh ăn vận chỉn chu, cưỡi ngựa theo sau có tâm phúc Đại An, hào hứng đến cổng sau của Chiêu Tuyên phủ. Đại An gõ cửa, Văn Tẩu ra mở cửa dẫn Tây Môn Khánh đi qua dãy hành lang hẹp, vòng vo rồi đến 1 cánh cửa nhỏ. Qua lớp cửa dẫn vào hậu trục đường, kéo tấm rèm ra chính là đại trục đường. Văn Tẩu đi đâu 1 lát sau trở lại, tay cầm bình trà rót mời Tây Môn Khánh rồi cười nhắc: “ Mời lão gia tiêu dùng trà, thái thái đã biết chuyện rồi ạ”.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung bà mối Văn Tẩu trên phim.

Lúc này Lâm thái thái mới nhẹ nhõm vén rèm nhìn ra ngoài quan sát. Thấy Tây Môn Khánh cao to, tuấn tú, trang phục đĩnh đạc, trong lòng cảm thấy vô cùng ham thích. Văn Tẩu bước vào, Lâm thái thái ngượng ngùng nhắc với bà ta: “ Mời ông ta vào đây, ta ngại không muốn ra”.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Tây Môn Khánh bước vào, quả thực trước mắt anh ta là 1 người con gái đẹp và rất trẻ so với tuổi. Bên ngoài khoác chiếc áo hoa rất đẹp, khí chất toát lên vẻ yêu kiều, quý phái, lộng lẫy. Văn Tẩu biết ý lui ra. Hai người sau khi đáp lễ, khởi đầu ngồi xuống uống rượu, tâm sự. Cuối cùng chuyện gì đến sẽ đến. Vốn là kẻ hoang dâm vô độ, Tây Môn Khánh lại uống thêm xuân dược, Lâm thị sống cảnh góa phụ đã lâu gặp được Tây Môn Khánh thì vô cùng thỏa mãn. Kể từ hôm đó, bà ta có thêm 1 người đàn ông như ý.

Tay Mon Khanh va moi tinh chi em it biet

Ảnh minh họa chân dung Lâm thái thái.

Lâm thái thái đặc thù yêu thích Tây Môn Khánh. Bà ta còn bắt buộc con trai mình nhận anh ta làm cho nghĩa phụ. Vì mối quan hệ này hai người càng có thời cơ tương hỗ với nhau. Một thời kì sau, vì hoang dâm quá trớn nên không phờ phạc hay bơ phờ của Tây Môn Khánh có vấn đề. Ngô Nguyệt Nương sốt sắng, nhưng chả biết làm cho thế nào được cho gọi Đại An đến tra khảo tăm hơi cách đây không lâu của Tây Môn Khánh. Đại An không có cách nào đành phải khai ra mối quan hệ không lành mạnh giữa Tây Môn Khánh và Lâm thái thái. Cuối cùng mối quan hệ “chị em” giữa họ cũng rất nhiều người biết.

Theo PV/Kiến Thức