Tâm thư gửi bạn chồng: ‘Nhờ các bạn mà vợ chồng tôi ly hôn’ gây xôn xao cộng đồng mạng

0
376

Mới đây trên trang tư nhân của mình, 1 trương mục có tên N.L.T đã đăng tải 1 bức tâm thư gây chú ý của nhiều cư dân mạng.

Theo đó, với nội dung trực tiếp là những lời tâm tình gửi đến đứa con mình đang mang trong bụng nhưng bản tính lại là N.L.T đang gián tiếp phê duyệt đó gửi những lời trách móc tới chồng, tới bạn bè của chồng và nhắc lại cho mọi người nghe về cuộc sống hôn nhân cũng như những sự việc buồn trong suốt những tháng vừa qua mà cô đã phải chịu đựng. Và đó cũng chính là căn nguyên khiến cho cô phải đi đến quy chế ly hôn.

Tam thu gui ban chong: 'Nho cac ban ma vo chong toi ly hon' gay xon xao cong dong mang
Tam thu gui ban chong: 'Nho cac ban ma vo chong toi ly hon' gay xon xao cong dong mang
Chia sẻ của trương mục có tên N.L.T gây chú ý từ các cư dân mạng.

Theo những gì N.L.T trải lòng thì căn nguyên chính khiến cho cho mối quan hệ hai vợ chồng cô sứt mẻ là do những người được coi là bạn ‘tốt’ của chồng đã khiến cho hai vợ chồng cô năm lần bảy lượt bao biện vã, đánh chửi nhau ngay cả khi cô đang mang bầu.

Những người bạn này không chỉ rủ rê, thu hút chồng N.L.T đi ăn nhậu ăn nhậu, tầm quất mát xa, chat sex mà thậm chí còn chuyên gia ‘đâm bị thóc, chọc bị gạo’, xui chồng N.L.T về khám trục đườngnh chửi, bỏ vợ nên vợ chồng cô mới đi tới kết quả đau lòng ngày bữa nay.

Hơn nữa, mỗi khi đi ăn đi chơi, những người bạn này còn thường không chịu bỏ tiền mà chỉ muốn tiêu không tiền tài người khác khiến cho N.L.T vô cùng giận dữ. Và khi mọi chuyện găng tay lên tới đỉnh điểm, cô đã quy chế dường chồng, dường bố của con mình cho những anh em ‘chiến hữu’ của chồng.

Dưới đây là nội dung bức thư:

Mít ạ, bữa nay mẹ dường chồng, dường bố của con cho những người bạn ‘tốt’ của bố. Năm lần bảy lượt vì bạn mà ba má đánh chửi nhau ngay cả khi con còn trong bụng. Vậy thôi, dường con nhỉ. Mẹ con mình chả là cái gì cả. Cố gắng mấy cũng chỉ vậy thôi. Sẽ chẳng còn ngày nào mẹ con mình mỏi mòn ngóng chờ nữa.

Nhân đây tôi cũng chúc cho gia đình các bạn được hạnh phúc, con cái các bạn được đủ bố đủ mẹ, không bị tan đàn xẻ nghé như con nhà tôi. Đặc biệt là chọn được những thằng bạn tốt, chứ những thằng mà xui bạn về chửi vợ, đánh vợ, bỏ vợ thì chẳng mấy mà nhà bạn cũng như nhà tôi, con bạn cũng giống con tôi, có bố thì không có mẹ, mà có mẹ thì không có bố.

Và các bạn ạ, các bạn có gia đình rồi còn rủ rê chồng tôi đi tầm quất, matxa. Vậy các bạn có nghĩ đến vợ con người ta hay không? Hay các bạn chỉ muốn sướng cái lạ rồi sau bệnh tật thì ai rước? Các bạn có gánh nổi không?

Còn nữa, các bạn cứ ép nhau cố vài chén, rủ nhau cà kê, ăn nhậu. Ra trục đường nhỡ không may thì vợ con người ta nheo nhóc, các bạn có gánh hộ gia đình người hay không? Rồi quá chén hơn nữa có đấm đá nhau thì các bạn chạy luôn chẳng thấy mặt bao giờ. Các bạn cũng vui tính quá cơ, thi nhau lên đội ngũ nói xấu hết con này con nọ, rồi vui vui lại đi nói xấu vợ người khác.

Nhà người khác cũng có gia đình, cũng phải đi khiến, lo toan luộng thuộc cuộc sống. Vậy mà các bạn cứ khiến như lá sung lá mít. Chả bao giờ quân tử với nhau cả. Tôi thì tôi chẳng chê bai ai, nhưng rõ ràng các bạn toàn vạch dự trù rồi ăn chơi xong chơi bài ngửa: ‘no money (không có tiền)’.

Vâng, có chửi các bạn thì cũng như nước đổ đầu vịt thôi. Nên bữa nay nhờ phúc của các bạn thì vợ chồng tôi mới đi đến bước này.

Ai cũng có bạn cả thôi, nhưng ‘đâm bị thóc chọc bị gạo’ để gia đình người ta 5 lần 7 lượt bao biện nhau vì mình thì độ dày của mặt bạn quả là không đỡ được. Tôi cũng có bạn lớn lên từ nhỏ, nhưng chẳng bao giờ bạn tôi có quyền chen vào cuộc sống riêng của tôi. Và càng không bao giờ để tác động đến huống chi là để nhà người ta bao biện nhau vì mình.

Nên thôi, chúc mừng chồng tôi quay vào ô mất lượt, tự tay hất bỏ bát cơm của mình… vì các bạn’.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bức thư đã nhận được hơn 26.000 lượt thích, hơn 11.000 lượt san sẻ cùng hàng ngàn lượt comment chỉ sau nửa ngày đăng tải. Đa số hội chị em đều đồng quan niệm cũng như thông cảm và hưởng ứng rất hăng hái với hành động này của N.L.T.

Liên hệ với N.L.T, cô xin được giấu tên và hình ảnh. Cô cho biết hai vợ chồng cô yêu nhau 1,5 năm và cưới nhau mới được 5 tháng. Tuy nhiên trong 5 tháng hôn nhân, số lần vợ chồng N.L.T đánh bao biện nhau vì bạn bè chồng phải lên tới cả chục lần. Hơn nữa những người bạn này còn xấu tính tới mức xui chồng N.L.T về nhà tát vỡ lẽ miệng vợ.

N.L.T san sẻ: ‘Mình đăng những dòng tình trạng này lên lúc 2 giờ sáng, khi ấy là mình đã bực lắm rồi. Khi bài viết đăng lên bạn của chồng lặn tăm, chồng tối hôm trước còn chửi vợ bênh bạn thì đến bữa nay đã nhắn tin hỏi han mình nhưng mình không tư vấn.

Hiện tại mình phải xem sự chọn lọc của chồng thế nào. Nếu chồng vẫn chọn bạn thay vì vợ con thì mình cứng cáp chẳng thể tiếp diễn cuộc hôn nhân này nữa’.

Theo Đất Việt