Tầm quan trọng của công nghệ cắt laser trong gia công kim loại

0
575

Hiện nay công nghệ cắt laser được cải tiến rất nhiều, không giống như trước kia cắt laser không tuân thủ theo các quy luật, tát cả những điều đó đã được cải thiện nhờ công nghệ hiện đại thay cho hình thức truyền thống như trước kia. Tất cả mọi đường gấp khúc, các chi tiết nhỏ nhất cũng có thể thực hiện được.

Công nghệ cắt laser mới với các bước đột phá

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ cắt laser gia công kim loại tấm đã tạo ra bước ngoặt trong việc tự động hóa. Đây là công nghệ tiên tiến dùng để cắt kim loại hoặc khắc những vật liệu theo mẫu, theo nhu cầu, không gian và còn nhiều ứng dụng khác.

Công nghệ cắt laser cnc là dùng máy tính để điều khiển máy cắt kim loại với độ dày mỏng khác nhau. Loại máy này khá đơn giản và gọn nhẹ, có khung sườn thép dập bằng thủy lực, trên máy có gắn động cơ để tạo chuyển động, đây là công nghệ điều khiển hoàn toàn tự động hóa.

Tùy vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng để cắt theo nhiều hình dạng khác nhau, từ đường cong, gấp khúc hay bất kì hình dạng nào, điều đầu tiên cần phải làm đó là lập trình máy. Đây là công việc khá đơn giản, bạn dùng máy tính để vẽ hình dáng cắt và đặt lệnh, máy sẽ cắt theo đúng nhu cầu của quý khách.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ cắt laser

Sử dụng công nghệ cắt laser với các loại máy móc tự động, so với những loại máy móc trước đây, thiết bị giảm đáng kể, sử dụng loại máy cắt này giúp tiết kiệm nhân công cho các nhà đầu tư. Chỉ cần một người điều khiển, không giống như trước đây cần phải ít nhất 2 người trở lên. Công nghệ hiện đại, khi sửa chữa cũng đơn giản hơn.

Công nghệ cắt laser hiện đại không mất nhiều diện tích như những thiết bị truyền thống như trước kia. Ngoài ra giá thành rẻ hơn so với công nghệ cắt laser truyền thống cũng như công nghệ được sản xuất trong nước.

Công nghệ cắt laser mang đến những lợi ích gì cho người sử dụng

Máy cắt laser là thiết bị cần thiết cho ngành gia công kim loại, cơ khí, kể cả những ngành nghề khác cũng được áp dụng. Sử dụng máy cắt cải thiện trình độ tự động hóa của doanh nghiệp như không cần vận hành, ít can thiệp vào hoạt động của máy.

Sử dụng máy cắt công nghệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác cao, đặc biệt là độ phức tạp mà công nghệ truyền thống không có được. Khi công nghệ gia công được kiểm tra và hiệu chỉnh lúc này cắt laser sẽ được đảm bảo, tạo ra những sản phẩm chất lượng khác nhau tùy vào nhu cầu gia công kim loại của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng trong sản xuất công nghiệp có quy mô lớn.

Chế tạo những chi tiết trên máy cắt đồng nghĩa với việc nạp cho máy một chương trình gia công mới. Với công nghệ linh hoạt giúp cho các doanh nghiệp thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và liên tục tạo ra những mẫu mã sản phẩm khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu gia công kim loại hay bất kì chất liệu gì hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến để được báo giá cắt laser chính xác nhất. Chúng tôi là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Với sự uy tín công ty mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Quý khách đến với công ty Thành Tiến chúng tôi với đội ngũ nhân viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất.