Tài xế xe tải chủ động lao xe vào vách đá để tránh nhóm phượt thủ

0
357

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xang về hình ảnh 1 vụ tai nạn liên lạc đã xảy ra tại địa bàn xã Quảng Lâm, quận Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Lý do vụ tai nạn là do lái xe vận tải muốn giảm thiểu đâm vào đội ngũ phượt gồm 5 người nên đã cố tình điều khiển xe đâm vào vách đá.

Theo người đăng vận tải tin tức, vụ việc trên xảy ra vào ngày nghỉ lễ 1/5 vừa qua, tại thời điểm trên, chiếc xe vận tải đang chở đá thấy nghiêm trọng nên lái xe đã nhanh trí thắng gấp và lao đầu xe vào vách núi để cam kết an toàn cho đội ngũ thanh niên đi phượt.

Tai xe xe tai chu dong lao xe vao vach da de tranh nhom phuot thu

Tai xe xe tai chu dong lao xe vao vach da de tranh nhom phuot thu

Chiếc xe vận tải lao vào vách núi. Ảnh: Văn Thành Cương

Hậu quả chiếc xe vận tải bị hư hỏng nặng, vỡ vạc kính chắn gió, khung xe bị móp, phần đá trên thùng xe vận tải bị đổ tràn ra con đường. Rất may, nhờ chủ động nên lái xe bị thương nhẹ ở phần đầu gối.

Tai xe xe tai chu dong lao xe vao vach da de tranh nhom phuot thu

Thông tin này đang được lan truyền trong các hội, đội ngũ phượt trên mạng xã hội.

Sau những hình ảnh trên, đội ngũ phượt thủ đã bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích rất gay gắt. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người khác định đi phượt trên những cung con đường đèo có địa hình hiểm trở, để giảm thiểu gây nghiêm trọng đến tính mạng của chính bản thân và của cả những người khác.

Theo Minh Trang (Khám phá)