Tại sao nhà ở can ho topaz home 2 lại có giá mềm như vậy?

0
555

căn hộ topaz home 2 tọa lạc tại Q.12, Thành Phố Hồ Chí Minh đang tạo nên cơn sốt trên thị trường Nhà Đất BĐS do giá tiền của các căn hộ chung cư cao cấp rẻ hơn hẳn các phân khúc thị phần nhà tại của TP. Tại sao nhà tại tại căn hộ topaz home 2 lại có giá rẻ như vậy? người mua có yên tâm không khi mua nhà của dự án Bất Động Sản topaz home 2 quận 9 ?
 

Giá bán can ho topaz home 2

lúc bấy giờ, với mức giá sinh hoạt leo thang, giá nhà cũng tăng lên chóng mặt. đa số người lao động, nhất là người có thu nhập thấp, việc mua căn phòng đặt ở là chuyện khá xa vời, không biết lúc nào mới triển khai được. vì vậy, dự án nhà tập thể có mức giá rẻ, hợp với túi tiền của người nghèo đang phát triển rầm rộ.

Trên thị trường Nhà Đất BĐS TP. HCM, topaz home 2 quận 9 đã tạo ra sự chú ý quan tâm lớn của đông đảo khách hàng. Giá bán chung cư du an topaz home 2 đã được công bố chính thức. Giá bán chỉ có 600 triệu đồng cho một chung cư nhỏ hai phòng nghỉ. Như vậy, giá chung cư này rẻ hơn mặt hàng TM cùng dự án 2 triệu/1 m2, rẻ hơn căn hộ cùng xung quanh vị trí từ 20-25 %.

Tham khảo dự án Bất Động Sản Forest City

du an topaz home 2 phân phối nhu yếu của người tiêu dùng, giá mềm nhưng vẫn cực kì tiện nghi ngay tại địa chỉ giữa trung tâm TP Sài Gòn. Giá bán của dự án topaz home 2 có sức hấp dẫn quyết liệt, tạo ra cơn sốt trên thị phần.

đối với nhà ở cùng phân khúc thị trường, nhà ở dự án topaz home 2 được đội ngũ chuyên viên từ Doanh Nghiệp Vạn Thái tính toán và khảo sát rất kỹ. bởi vậy, các chung cư được đề ra có mức giá gần như là thấp nhất trên thị phần ở thời gian hiện tại.

chỉ khoảng 690 triệu, một hạnh phúc gia đình nhỏ đã có khả năng thuận tiện, nhanh nhẹn chuyển vào ở nhà ở hai phòng ngủ tiện nghi. Đây minh chứng và khẳng định là 1 tin rất vui dành cho những người muốn mua nhà ở để ở, thậm chí còn ngay cả các chủ đầu tư dự án.

không chỉ có mức giá ưu đãi, Topaz Home 2 còn có vị trí rất đẹp, tiện lợi cho sinh hoạt và xung quanh có nhiều tiện ích với cuộc đời.
 

Tại sao du an topaz home 2 lại có giá mềm như vậy?

Với khách hàng thông minh, họ bao giờ cũng tìm hiểu kĩ lưỡng mẫu sản phẩm trước lúc quyết tâm mua. mua nhà ở đặt ở càng cần cẩn thận hơn nữa. Những dự án Bất Động Sản nhà ở giá tốt liệu chất lượng có bảo vệ không? Tại sao nhà tại dự án Bất Động Sản kiểu này lại rẻ như thế?

Sở dĩ Topaz Home 2 có giá tốt do rất nhiều lý do. nhà đầu tư là Doanh Nghiệp Vạn Thái Land- một Công Ty gây dựng uy tín lâu đời trên thị phần Bất Động Sản, đặc biệt ở TP Hồ Chí Minh.

can ho topaz home 2 cũng như nhà tập thể khác được miễn tiền sử dụng đất, đồng thời được giảm một nửa thuế giá trị gia tăng. người tiêu dùng chỉ phải nộp 5% thuế VAT thay vì 10% như các chung cư TM khác.

đồng thời, giá căn hộ cao cấp can ho topaz home 2 có khả năng thấp do thành phần kết cấu nên căn hộ như tường, sàn, cửa, vách, cầu thang, mặt tiền… được sản xuất trên dây chuyền sản xuất kĩ thuật tiên tiến, áp chế các công nghệ tối ưu tại những nhà máy. vấn đề đó vừa đảm bảo an toàn lao động, vừa mang lại sự chính xác cao.

Với cách xây nhà ở dây chuyền sản xuất này rất có khả năng giảm 20% tổng ngân sách, thời gian và may mắn tài lộc. Tính ra, mỗi 1m2 nếu áp chế theo cách mới này, các căn hộ chung cư có thể giảm khoảng 1 triệu đồng ngân sách thiết kế xây dựng.

Như vậy, người mua rất có khả năng yên tâm về chất lượng công trình Topaz Home 2 bảo đảm với khoảng giá tiền rất hợp ví tiền. điều đó lý giải tại sao Topaz Home 2 khi vừa được rao bán đã gây nên tiếng vang lớn với thị trường Nhà Đất TP Hồ Chí Minh.