tại sao khách nên chọn Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển là DHL

0
622

Ngày nay, giữa vô vàn Những mô hình Ship hàng đi mỹ , thì Cty Vận chuyển dhlexpress vẫn được Khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Vậy đâu là lí do DHL EXPRESS chiếm được sự tin tưởng lớn từ mọi người như vậy. Bài viêt sau sẽ chia sẻ Những yếu tố dẫn đến sự thành công của chúng tôi

Các món hàng được dhlexpress bọc gói cẩn thận

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ chúng tôi trao niềm tin, nhận chữ tín

dhlexpress.com.vn đã và đang hình thành mạng lưới đại lý rộng khắp toàn thế giới, trong đó có cả thị trường nước Mỹ. Ở đây, dhlexpress sẽ đáp ứng tốt nhất có thể về yêu cầu xuất khẩu món đồ của qúy chúng ta bằng đường biển.

Với phương châm làm việc đặt sự tin tưởng của quý Khách hàng làm động lực để tập thể dhlexpress luôn nỗ lực không ngừng để làm thỏa mãn yêu cầu của các bạn. Đối với chúng tôi, trao đi niềm tin cũng đồng nghĩa với việc nhận về chữ tín.

Thực tế đã chứng minh mối quan hệ mật thiết giữa chúng tôi và các bạn. Có rất nhiều Chuyển phát nhanh đi mỹ trong rất nhiều năm liền vẫn luôn luôn chỉ sử dụng dịch vụ chuyển hàng bằng đường biển của chúng tôi.

C.ty dhlexpress.com.vn đã có vinh dự khi được rất nhiều doanh nghiệp hải ngoại bình chọn là đợn vị nằm trong “top 10 công ty VN đưa hàng vào nước Mỹ uy tín và tốt nhất năm 2013” tại Các nơi có người Việt sinh sống như: San Jose, Boston, Texas, Wesminster, Khu Little Sai Gon Santa Ana, ….

Quy định về khối lượng của gói hàng

Khẳng định về ưu thế của Những Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ

DHL EXPRESS có ưu điểm trong việc đóng Những container đi đến nước Mỹ nên việc kiểm soát Những khâu nhận và đóng hàng vào Container chắc hẳn an toàn nhất

+Đối với hàng vận chuyển của quý mọi người là hàng lẻ sẽ được bảo quản trong kho 1 cách an toàn và được giám sát chặt chẽ thông qua hệ thống camera

DHL cam kết sẽ lên lịch book chỗ đậu tàu chở hàng của quý Khách hàng cũng như khung thời giờ khởi hành phù hợp nhất với dự định của quý bạn nếu quý các bạn gọi điện book trước với DHL.

+DHL hiện đang là một trong Những đối tác quan trọng của Các hãng đóng tàu uy tín vào bậc nhất trên thế giới cũng như ở Quốc gia Việt Nam. Do vậy, quý bạn sẽ yên tâm về chất lượng của tàu vận chuyển.

+ đặc biệt cùng với đội ngũ nhân viên có lâu năm kinh nghiệm trong nghề nên luôn sẵn sàng có thể tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho Khách hàng về mọi mặt khi Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển như:

    • Sắp xếp Những phương tiện,lên lịch trình hợp lý để giao hàng hàng để Giảm thiểu được thời gian lưu kho bãi.
    • Thông tin đến chúng ta về Các loại mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển.

 

  • Tư vấn cho quý các bạn về Các điều cần biết tập quán thương mại của Các nước, đặc biệt là nước Mỹ để từ đo giúp quý Khách hàng có thêm kinh nghiệm khi vào kinh doanh thị trường của Mỹ

chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của C.ty trong suốt Những năm tồn tại và phát triển của công ty.

Trân trọng !