Tại sao cần thuê chú rể tại dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay?

0
445

Trong cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ không ai có thể đoán trước được. Trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời như chuyện cưới hỏi cũng không thể tránh được những sự cố như cô dâu, chú rể sắp đến ngày cưới đột nhiên biến mất. Có rất nhiều lý do khiến bạn đời của mình tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả. Dịch vụ cho thuê chú rể tổ chức đám cưới giả ra đời. Bạn quan tâm đến dịch vụ này hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Tại sao cần thuê chú rể giả trong ngày cưới

Thuê chú rể giả trong ngày cưới nghe không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt tại các thành phố lớn. Những người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể trong ngày cưới đa phần là những cô gái đã chót có bầu, người yêu không có trách nhiệm với vợ con, gia đình để tổ chức một đám cưới. Họ là những người phụ nữ chịu tổn thương, phải chấp nhận với số phận làm mẹ đơn thân, chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống. Để bố mẹ yên tâm, họ hàng, dư luận không dị nghị nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể tổ chức một đám cưới giả qua mặt mọi người.

Đám cưới được tổ chức tại nhà hàng, họ nhà trai là những người được thuê sẽ về đón cô dâu cũng giống như bao đám cưới bình thường khác. Đám cưới được tổ chức gấp rút càng sớm càng tốt để tránh bị mọi người phát hiện với cái bụng lùm lùm. Một đám cưới được dựng lên đúng như kịch bản, những người thân yên tâm, vui vẻ, bạn không mang tiếng là không chồng mà chửa, đám cưới được tổ chức phù hợp, kết thúc hợp lý.

Câu chuyện của người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể

G&B là dịch vụ cho thuê chú rể được nhiều người biết đến thông qua những lời tư vấn giới thiệu của bạn bè, người thân. Nhiều người đã tìm đến dịch vụ, trường hợp của Giang một cô gái đến từ Thái Nguyên đã kể lại sự việc: Sau khi tốt nghiệp và xin làm tại Hà Nội. Giang đã quen một anh bán bảo hiểm, hai người nảy sinh tình cảm và chót có bầu. Lúc đó Giang mới biết anh đã có vợ con, giấu chuyện đó để qua lại với Giang. Khi biết chuyện người đàn ông này thẳng thắn trả lời tùy em muốn giữ thì giữ, bỏ thì bỏ. Không ai muốn bỏ đi đứa con của mình nhưng vì sợ gia đình, họ hàng, làng xóm biết và dị nghị. Giang đã được người thân giới thiệu đến dịch vụ cho thuê chú rể trong ngày cưới để qua mặt mọi người.

Để có một đám cưới đầy đủ các thủ tục, không ai phải nghi ngờ Giang đã chấp nhận thuê dịch vụ trọn gói, coi như họ nhà trai cô không phải lo bất kì điều gì chỉ cần đưa ra yêu cầu về chú rể, nhà trai tất cả được thực hiện như trong kịch bản. Đúng như mong đợi trong ngày cưới Giang đã thở phào nhẹ nhõm vì không có một chút nghi ngờ gì. Trong đám cưới có đầy đủ mọi người, già trẻ, trai gái…vì vậy không khác so với một đám cưới thật.

Sau khi đám cưới kết thúc, lấy lý do đi trăng mật hoặc không được nghỉ dài nên Giang cùng chồng giả đã lên Hà Nội sớm. Bố mẹ họ hàng ai cũng vui mừng vì cô lấy được chồng như ý. Nhưng ai biết được nỗi khổ của cô một mình phải chống trọi với số phận. Cô về sống ở phòng trọ, sau một thời gian lấy lý do là chồng đi công tác xa ở nước ngoài có người khác nên ly hôn. Lúc này bố mẹ, mọi người chỉ biết thương cô vì một mình nuôi con, không ai dám trách một lời.

Nhờ có dịch vụ cho thuê chú rể tổ chức đám cưới nhiều trường hợp đã có được hạnh phúc thực sự. Đám cưới được tổ chức suôn sẻ, bố mẹ, gia đình không bị mang tiếng, dư luận không dị nghị. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín. Công ty G&B là đơn vị hoạt động lâu năm được mọi người biết đến mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.