Tai nạn phòng the của những đôi muốn ‘đổi gió’

0
381

Sex giò giả dụ đại hồi nào là cũng lãng mạn, ngọt. Đôi khi, vì nó mà bạn muốn quãng lỗ lã đét nhằm chun xuống bẳn. 8 đàn bà nhỉ san sớt những trưởngnh huống thiệt như vậy trênPrevention:

Mắc kẹt vị ngạii quy hàng trói

“Tôi và chất muốn ‘đổi gió’ cho chuyện yêu thơơng và anh ấy hỏi tui ưa thử nghiệm gì. Tôi nói muốn thử bị trói. Một đêm, anh ấy trói tay tui ra sau lưng rồi trưởng hai dẫn giải nghiệm những trưởngm giác yêu thơơng đương mới lạ. Nhưng khi mọi rợ việc khúc, chúng tui không thể cổi quy hàng ra. Tôi giò quãng nhằm kéo, chất giò dám sử dụng dao cân vì ngại khứa ra cẳng tay tui. Cuối với, anh giả dụ đi gọi đơn người láng giềng, cũng là bạn bè thân thiết, đến giúp. Chị ấy tiễn chân theo chiếc kéo, cân khúc ngạii quy hàng rồi đi thơờng xuyên, giò nói đơn lời”, Clara, 36 giai đoạn.

tai-nan-phong-the-cua-nhung-doi-muon-doi-gio

Ảnh minh họa: Koreadrama.

Nhầm lầm nguy hại

“Tôi và chàng ở cách xa và đôi khi gửi tin nhắn tin sex cho rau. Một bề, tui lỡ chat với anh lỡ nhắn tin tin chuyện trò với với nghiệp. Để nhấc anh ấy nghenn đi dò gần đây nhất hai đứa đằng rau, tui gửi cho chàng đơn buộc hình – chụp trưởngnh hai đứa đương ‘yêu thơơng’. Khi nhấn ra trui nhỉ gửi lầm nó trải qua cho người với nghiệp, tui vô với thất kinh. Cô ấy nhỉ ra điều giò chộ gì và không bao giờ nhấc lại việc nè, đương tui thì trinh nữ mãi”, Izzy, 30 giai đoạn.

Phải nhờ cậy thầy thuốc giải cứu

“Một đêm, muốn thêm gia vị cho cược yêu thơơng, tui chủ động ở vị trí bên trên và nghen đơn tiếng ‘rắc’. Chồng ẩy tui ra rồi dận thẳng thớm ra nhà vệ sinh van lớn: ‘Em đả gẫy ngữ anh rồi’. Trên lối mang chất ra bệnh viện, tui tra trên căn số đi tai nạn nè và trưởng hai đều ngại anh ấy sẽ giò bao giờ có thể ‘đả ăn’ gì nữa. Thật may, thầy thuốc khẳng định rằng sau khi nhằm điều trừng phạt, anh ấy sẽ êm thấm. Một thầy thuốc vui xem đương biểu với chất tui rằng: ‘Anh có vợ tài đấy”, Chelsea, 24 giai đoạn.

Sự nạm ở cơ quan

“Tôi và chất đả với cơ quan và đơn hôm, chúng tui quyết định thử trưởngm giác khoẻ phẳng phiu cách ‘yêu thơơng’ thẳng tắp tại buồng hội khi trưởng hai với giả dụ đi chậm và ở đấy giò đương ai. Ngày hôm sau, chúng tui có đơn cược hội và tui chộ sếp trui mau đơn vụt gì đấy tự dưới sàn lên. Tôi giò chú ý nhiều khi coi thoáng qua mà khi chộ cô bạn với nghiệp há hốc mồm sửng sốt, tui chóng vánh nhấn ra đấy là chiếc vòng lánh thai ngữ trui. Không hiểu đả sao nó có thể bị lâm ra ngoài như vậy. Thật may là sếp tui giò biết nó là cái gì và lăng thơờng xuyên ra cỗ áo rác rến. Chúng tui giò bao giờ đương dám vụng trong suốt buồng hội nữa”, Drew, 32 giai đoạn.

Đối bình diện với trưởngnh sát

“Muốn hấp lạnh vậy hệ sống chăn gối bởi vậy sau đơn buổi bề đi dạo trong suốt đả hòn, tui và chất quyết định mạo hiểm ‘yêu thơơng’ thẳng tắp sau đơn bụi rậm. Mọi mức đương cao trào thì chúng tui nghen chộ vài ba giọng van to. Hai anh trưởngnh sát khu vực nhỉ tấm hai đứatại sứt và gọi dẫn đi phao. Đó có nhẽ là trưởngnh huống đáng nghenn nhất trong suốt vậy hệ tui”, Veronica, 41 giai đoạn.

Ngủ quên khi đương “yêu thơơng”

“Đó là thì chấm tui đương học năm chót trường học y và giả dụ đi tập sự tại bệnh viện. Thời buồng đấy thiệt khó khăn và mỏi mệt mà tui thoả nạm nhằm duy trì vậy hệ sống đôi lứa lạnh bỏng với chất sắp cưới. Một đêm, sau ca túc trực, tui đi nhà và chộ anh ấy nhỉ nấu đơn bữa tối tiêm tất, thoả chờ tui với ăn. Chúng tui ăn khúc thì đi ngủ và tấm đầu ‘yêu thơơng’. Đột nhiên, tui nghen tiếng anh ấy van lên: ‘Aileen! Dậy đi!’. Tôi bật phừng mắt và khi chộ nét giận dữ trên bình diện anh, tui biết trui nhỉ ngủ vậyp đi đại hồi đương hành sự. Chúng tui nhỉ cưới rau và đôi khi thoả cười phá lên khi nhấc lại chuyện nè”, chị Aileen, 46 giai đoạn.

Quan hệ tay ba

“Tôi biết bạn nam thơờng xuyên mơ màng đơn dò nhằm thử trưởngm giác ba người trong suốt đơn cược yêu thơơng. Vì vậy, ra sinh nhật chàng, tui quyết định biến giấc mơ đấy vách hiện thiệt phẳng phiu cách nhờ cậy đơn cô bạn gái dự. Khi bạn nam tui nhấn nhằm ‘món quà’ nè, ban sơ mọi rợ mức rất lạnh bỏng. Nhưng sau đơn đại hồi, anh ta cặp đôi với cô gái kia, bỏ mặc tui đơn trui. Tôi không có việc gì đả, đương giả dụ lấy điện thoại ra nhằm rà soát thơ. Tôi nhỉ chia tay với anh chàng đấy và giò bao giờ chuyện trò với cô bạn gái kia nữa”, chị Tina, 34 giai đoạn.

Yên Nhã