‘Suýt ngất’ khi chứng kiến căn phòng 14m2 của cô gái 9X bừa bộn hơn ‘bãi rác’

0
386

Anh S. sống tại TP.HCM san sớt: ‘Cuộc đời cho thuê nhà, tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp kinh hồn như thế này. Đợt trước đọc bài báo đăng ảnh phòng 2 cô gái tưởng để câu view, hiện giờ là sở thị tận mắt, đó là không muốn đăng tiếp 2 góc chụp còn lại.

Đây là phòng của 1 em gái 9x thuê nhà mà bữa nay phải tiễn xuất phát tức thì. Chưa hết khi nhận lại phòng thì choáng toàn tập, tủ lạnh dòi bò lổn ngổn, bình đun nước thành nồi nấu canh, mỳ, phụ kiện đàn bà đủ loại có cánh, không cánh đầy trong tủ đã được dùng, túi đựng rác treo trên mắc áo…

Sợ mà không dám nghĩ suýt ngất xỉu, đang định dế yêu cầu cứu tổ chức đặc thù chống độc giúp đỡ. Em lạy sống cô gái thuê nhà’.

'Suyt ngat' khi chung kien can phong 14m2 cua co gai 9X bua bon hon 'bai rac'
Căn phòng bừa bãi làm anh L.S giật thột

Xem bức ảnh mà anh L.S đăng, nhiều người đã không khỏi thất vọng vì 1 cô gái sống trong thời đại này vẫn không được sạch sẽ đến thế. ‘Trên đời này có đàn bà ở bừa và không được sạch sẽ man di thế sao?’; ‘Khiếp đảm thể loại này thật anh ạ. Con gái con đứa pó tay toàn tập’…

'Suyt ngat' khi chung kien can phong 14m2 cua co gai 9X bua bon hon 'bai rac'
Căn phòng sau khi được dọn sạch

Chia sẻ với phóng viên, anh L.S còn lo ngại và vẫn muốn giữ kẽ cho cô gái quê ở miền Tây này. Anh kỳ vọng, dù thuê BĐS đâu, cô sẽ không lười làm giữ phòng sạch hơn để tốt cho chính mình và người đàn ông là chồng cô sau này.

Trước đó, cộng đồng mạng đã truyền nhau những hình ảnh kinh khủng về 1 căn phòng không gọn gàng của nữ sinh đến từ Bắc Giang.

Tài khoản facebook L.T. tự xưng là chủ của 1 phòng trọ đã san sớt những hình ảnh về căn phòng không được sạch sẽ, không gọn gàng của nữ sinh đến từ Bắc Giang.

Cô gái này nhậu nhẹt, bày vẽ nhưng không chịu quét dọn, để căn phòng không được sạch sẽ như chuồng lợn.

'Suyt ngat' khi chung kien can phong 14m2 cua co gai 9X bua bon hon 'bai rac'

L.T. đã đưa ra các hình ảnh đáng sợ về căn phòng của người bạn gái đó. Từ áo xống mặc dở, chăn màn, giày dép vứt vạ vật trên giường dưới đất, bát đũa ăn xong mấy ngày chưa cọ rửa… đến vỏ chai nước, ống hút mỗi thứ quăng 1 nơi.

Trước đó, 1 bạn trẻ đã san sớt về cô gái thuê phòng bên, đứa ở không được sạch sẽ mà chưa từng thấy.

Theo Nguyễn Tâm/Baodatviet