Sượng mặt với cặp đôi khách du lịch làm ‘chuyện ấy’ ngay trên xe tuk tuk

0
429

Theo The Sun, đoạn video được ghi lại bởi 1 chiếc xe khá của người dân địa phương đi đằng sau chiếc xe tuk tuk chở khách du hý ở Karon, Phuket, Thái Lan vào tối 5/5. Video dài 28 giây này sau đó đã được san sớt trên mạng xã hội bởi chính người quay, anh Sornchai Uadsree.

Anh Uadsree cho biết đã đi theo chiếc xe 1 đoạn cho đến khi tới con đường giao nhau, chiếc tuk tuk rẽ trái và biến mất. “Họ chẳng thể đợi cho đến khi tới khách sạn sao?”, Uadsree viết trên Facebook. Bên dưới bài đăng của Uadsree đã nhận được rất nhiều comment. Hầu hết phân bua sự tức giận với cặp đôi trên, họ cho rằng hành động này không được phép xảy ra ở nơi công cộng. Nó làm hình ảnh du hý ở Phuket xuống cấp trầm trọng.

Suong mat voi cap doi khach du lich lam 'chuyen ay' ngay tren xe tuk tuk

Chiếc xe tuk tuk chạy trên con đường phố khi mà cặp đôi bình thản quan hệ tình dục ngay trên xe.

Một số người tiêu dùng mạng cũng cho biết đã có 1 sự việc tương tự xảy ra ở Patong vài năm trước. Có người cho rằng các quan chức nên dò xét vụ việc, đặc trưng là người lái xe tuk tuk vì đã không gắng sức ngăn chặn hành vi của đôi khách du lịch.

Facebooker Kanittarat Gronsang viết: “Tại sao lái xe không giới hạn xe và trò chuyện với hai người ngoại quốc kia nhỉ? Anh ta nên ngăn cản chuyện này xảy ra”. Còn Facebooker Arporn Kenkudrang thì cho rằng “Đừng chỉ đổ lỗi cho lái xe, chính hành khách mới là người gây ra hành động xấu xí này”.

Theo Ngôi Sao