Sức khỏe suy yếu vì kê giường bên trên phòng bếp và cách hóa giải

0
367

Phòng ngủ là bản đồ không thể xem nhẹ trong phong thủy bất động sản, nó liên đới đến vấn đề khỏe khoắn và hạnh phúc của gia đình.

Đối với những căn hộ nhiều tầng thì đa số đều bề ngoài phòng ngủ ở vị trí tầng 2 (trở lên) và phòng bếp ở tầng 1. Tuy nhiên, 1 lưu ý không thể xem nhẹ cần phải đề cập tới rằng trong phòng ngủ, vị trí của giường là nguyên tố không thể xem nhẹ nhất và giả như giường ngủ của bạn được kê ở vị trí bên trên bếp nấu, nó sẽ mang lại phong thủy không tốt.

Lý do là bởi vì năng lượng của lửa được tạo ra bởi bếp nấu sẽ khiến nhiễu loàn năng lượng của giường ngủ. Một chiếc giường được kê ở vị trí phong thủy tốt sẽ duy trì năng lượng hăng hái giúp chủ sở hữu khỏe khoắn, ổn định giấc ngủ.

Suc khoe suy yeu vi ke giuong ben tren phong bep va cach hoa giai

Giường kê bên trên bếp nấu đem đến phong thủy không tốt. Ảnh minh họa

Vậy, khiến thế nào để cải thiện phong thủy khi giường kê trên bếp nấu?

Có 1 đôi điều bạn có thể khiến để cải thiện phong thủy của 1 chiếc giường đặt trên bếp nấu:

Di chuyển giường: Cách thuần tuý và thuận lợi nhất là chuyển dịch vị trí giường ra 1 nơi khác. Đừng ngại thử nghiệm và mua 1 vị trí mới cho giường của bạn. Kiểm tra các chỉ dẫn phong thủy cho giường và phòng ngủ, coi xét những chọn lọc khác tốt hơn so với bây giờ.

Trung hòa năng lượng: Bạn cần phải sử dụng các nguyên tố phong thủy để trung hòa năng lượng lửa từ bếp nấu.

Có thể sử dụng 1 tấm thảm màu socola hoặc màu đất đặt dưới gầm giường. Thậm chí gối và ga trải giường cũng có thể ứng dụng hai màu này.

Sử dụng 1 chiếc gương nhỏ để khiến dịu năng lượng lửa: Một cách chữa phong thủy thường được khuyên ứng dụng trong trường hợp này đó là sử dụng 1 tấm gương tròn nhỏ đặt úp mặt xuống bên dưới gầm giường.

Việc khiến này có thể “tạo ra năng lượng nước để khiến mát năng lượng lửa” từ bếp nấu, từ đó năng lượng bị động sẽ không khiến phiền tới giường ngủ cũng như khỏe khoắn của bạn.

Tuy nhiên, điều không thể xem nhẹ nhất vẫn là gắng sức tuân thủ tốt phong thủy trong cả hai căn phòng ngủ và bếp núc.

Theo Vũ Nga/Khampha