Sức khỏe sa sút, ác mộng triền miên vì sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ

0
409

Theo phong thủy phòng ngủ, dưới đây là những kiểu bề ngoài phòng ngủ làm cho gia chủ khó ngủ, dễ gặp ác mộng:

Phòng ngủ có nhiều khía cạnh

Phòng ngủ không vuông vắn, có nhiều khía cạnh, tổng thể nghiêng lệch, thường làm cho người sống ở đây có cảm giác khó chịu bứt rứt, ý thức kiệt quệ, trăn trở, khó ngủ.

Phòng ngủ không có cửa sổ

Phòng ngủ không có cửa sổ sẽ làm cho không gian ngột ngạt, bí bách và phạm nhân. Từ đó, giấc ngủ khó mà sâu và luôn luôn có chữ tín, thậm chí điều này còn làm cho bạn gặp ác mộng liên hồi.

Suc khoe sa sut, ac mong trien mien vi sai lam nghiem khi mà thiet ke phong ngu

Phòng ngủ không có cửa sổ sẽ làm cho không gian ngột ngạt, bí bách. (Ảnh minh họa)

Cửa sổ bên trên đầu giường ngủ

Do phòng hẹp hay nhiều căn do khác mà không ít gia đình kê giường ngủ ngay bên dưới cửa sổ. Tuy nhiên theo phong thủy phòng ngủ, điều này sẽ làm cho người ngủ ở vị trí này có tâm lý bất an.

Đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản xạ luồng khí xấu vào nhà nên cố nhân kiêng đặt gương đối diện đầu giường. Bởi khi gương chiếu vào đầu giường sẽ làm cho ý thức người ngủ bất an. Điều này cũng rất dễ giảng giải vì khi đang ngủ, giả như người nằm trên chiếc giường này tỉnh giấc, chưa định thần được nhưng nhìn vào gương sẽ thấy 1 người phản lại, làm cho họ sợ, lo lắng.

Suc khoe sa sut, ac mong trien mien vi sai lam nghiem khi mà thiet ke phong ngu

Đặt gương đối diện giường ngủ làm cho người nằm ở vị trí này có cảm giác lo lắng, bất an. (Ảnh minh họa)

Kê giường dưới xà ngang hoặc chùm đèn lớn

Không riêng gì phòng ngủ, xà ngang áp mái là điều tối kỵ trong phong thủy. Còn khi phía trên giường ngủ có treo đèn chùm lớn sẽ tạo sức ép cho người nằm dưới đó. Khi ý thức bị ức chế, thân thể cũng hư nhược, ngủ không ngon, gặp nhiều ác mộng.

Đặt thiết bị nhiều âm khí trong phòng ngủ

Di ảnh người quá cố, áo quần thời cổ, da thú, xương động vật… là những thiết bị chứa nhiều âm khí. Một số người có thị hiếu trưng những đồ này trong phòng ngủ mà không biết rằng nó chính là “kẻ phá thối” giấc ngủ của mình.

Theo Hà Phương (Tổng hợp) (Khám phá)