Sự thật về vụ mất tích bé gái 3 tuổi khiến nhiều người sửng sốt

0
349

Tại Serbia vừa xảy ra vụ án giết mổ người gây chấn động dư luận, tên hung phạm chính là Vladica Rajkovic, 28 tuổi, đã ám sát bé gái có mặt trong bữa tiệc sinh nhật mà hắn cùng tham dự.

Su that ve vu mat tich be gai 3 tuoi khien nhieu nguoi sung sot
Chân dung Vladica Rajkovic, 28 tuổi kẻ đã gây ra cái chết cho đứa trẻ 3 tuổi.

Theo dò hỏi từ phía cảnh sát, Vladica Rajkovic đã cưỡng hiếp đứa trẻ 3 tuổi chỉ sau 1 giờ anh ta làm quen với lũ trẻ trong bữa tiệc sinh nhật. Sau đó, hắn đã ra tay bắt cóc và cưỡng hiếp Angjelina Stefanovic trong 1 khu rừng gần Vratarnica, miền đông Serbia. Không chỉ thực hành hành vi thú tính của mình, Vladica Rajkovic còn ra tay ám sát nạn nhân hòng bưng bít tội ác.

Su that ve vu mat tich be gai 3 tuoi khien nhieu nguoi sung sot
Hắn và những đứa trẻ trong buổi tiệc sinh nhật, trong đó có nạn nhân.

Trong bức hình được sắm thấy, Angjelina đã chụp cùng tên hung phạm và đứa trẻ khác có mặt trong buổi tiệc sinh nhật. Thông tin từ phía tòa án cho hay, đứa trẻ đã được đưa vào rừng cách ngôi làng 700 mét sau đó bị cưỡng hiếp và chết do tảng đá đập vào đầu. Vladica Rajkovic đã phủ nhận hoàn toàn tội ác của mình, hắn nhắc rằng chỉ đưa nạn nhân vào rừng để chơi và cái chết của đứa trẻ 3 tuổi là do tai nạn.

Su that ve vu mat tich be gai 3 tuoi khien nhieu nguoi sung sot
Bé Angjelina Stefanovic bị cưỡng hiếp và ám sát.

Tuy nhiên, thêm 1 chứng cứ đột ngột kết tội Vladica Rajkovic khi hắn bị tình nghi ám sát 1 người láng giềng là chị Dragana Stankovic 47 tuổi vào vài năm trước. Hắn đã thừa nhận với cảnh sát rằng đã giết mổ chết nạn nhân Dragana rồi vứt xác trên sông Timok ở phía đông Serbia. Vladica Rajkovic bị kết án 40 năm tù cho hành vi giết mổ người.

Minh Huyền ( Theo Metro)