Sự thật về hóa đơn ăn ốc hơn 22 triệu ở TP HCM khiến nhiều người ‘choáng váng’

0
385

Tờ hóa đơn với giá thành ăn ốc lên tới hơn 22 triệu đồng, tại 1 quán được cho là ở huyện 1, TP HCM được san sớt trên mạng xã hội đang khiến cư dân mạng ‘choáng váng’.

Trên hóa đơn ghi rất rõ từng món, số lượng và giá tiền, tổng ‘thiệt hại’ gần 22,5 triệu đồng. Chỉ sau ít giờ san sớt, lôi kéo hàng nghìn comment. Ngoài những quan điểm tỏ vẻ kinh ngạc thì nhiều người cũng cho rằng, với giá thành tương tự là thông thường.

Facebook L.Q comment: “Quán này có ăn ngon gì đâu, chém thì thôi rồi…thà mua về tự làm ăn thì no thôi rồi…”.

Su that ve hoa don an oc hon 22 trieu o TP HCM khien nhieu nguoi ‘choang vang’

Hóa đơn ăn ốc hơn 22 triệu đồng đang gây nhiều bàn cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, khi soi hóa đơn, tổng số lượng đĩa lên tới 385, với 16 người. Nhóm này còn gọi nhiều món ốc đắt đỏ với số lượng lớn. Ốc hương 28 đĩa đã 2tr8, càng gạnh 15 đĩa, nghêu 23 đĩa, sò dương, sò điệp, tôm sú… với số lượng rất nhiều. Nhiều người cho rằng giá tương tự là quá thông thường.

Facebook N.V.Q comment: “Có mấy món trong hóa đơn kêu tới 28 đĩa, suy ra bữa tiệc này phải chí ít tới 60 người. Nhìn vào giá như thế này là quá thông thường, thậm chí là phải chăng hơn so với 1 số quán lừng danh khác ở huyện 1”

Su that ve hoa don an oc hon 22 trieu o TP HCM khien nhieu nguoi ‘choang vang’

Nhiều người cho rằng, giá thành tương tự là quá thông thường.

“Thế này là còn phải chăng rồi đó, nhìn số lượng đồ toàn ốc Hương càng Ghẹ tôm Sú với sò Dương mỗi thứ mấy chục đĩa thì lại chả thế, đi số lượng đông thì tính ra mỗi người mấy trăm nghìn chứ mấy, phục cái team này ở điểm bia ít mà đồ ăn thì nhiều vô cùng luôn…”, facebook D. P comment.

Cẩm Cù