Sự thật về chàng trai quan hệ với 4 bạn thân của người yêu

0
407

Mới đây, dân mạng đã được 1 phen “mắt tròn, mắt dẹt” khi 1 cô gái đã “bóc phốt” bạn trai mình trên mạng xã hội facebook. Theo đó, cô gái này tố giác bạn trai mình đã tuần tự quan hệ vụng với bốn người bạn thân của mình.

Su that ve chang trai quan he voi 4 ban than cua nguoi yeu

Bạn gái tên N đã tố giác bạn trai có quan hệ với bốn cô bạn thân của mình

Theo N – bạn gái của Nguyễn Diệu T, trong thời kì hơn 8 tháng hò hẹn, anh chàng này không bao giờ chủ động nhắn tin trước cho cô, 1 tuần gặp nhau 1- 2 lần và luôn đề cập bận khiến cho việc, không có thời kì nhiều để đi chơi. Thế nhưng N đề cập rằng, trong thời kì rảnh, T lên lịch hò hẹn 4 bạn thân của cô, rủ nhau đi nhà nghỉ và quan hệ. Không những thế, N bật mí T còn quay phim, chụp ảnh cảnh “mây mưa” với 4 cô bạn rồi đăng lên trương mục Flickr.

Su that ve chang trai quan he voi 4 ban than cua nguoi yeu
Đoạn chat “bóc phốt” của cô gái về bạn trai mình

Ban đầu, cộng đồng mạng cực kỳ lên án hành động của chàng trai này và cho rằng anh ta quá tham lam, khi bạn gái vốn đã xinh đẹp lại có tài buôn bán nhưng vẫn nhòm ngó 4 cô bạn thân. Thế nhưng không lâu sau, nhiều người đã sắm ra những nguồn tin trái chiều chống lại cô gái N.

Su that ve chang trai quan he voi 4 ban than cua nguoi yeu

Những hình ảnh này đều từ 1 trang web đen trên mạng chứ không phải trong flickr nào cả

Theo đó, những hình ảnh “bạn thân” của cô gái đều được lấy từ 1 trang web đen, chứ không phải là từ trương mục flickr của anh chàng. Thậm chí, 1 số người tố T bịa ra câu chuyện, đoạn tin nhắn giữa anh và N, đồng thời khẳng định những ảnh, clip xuất hiện trong đoạn tin nhắn đều lấy từ diễn đàn khiêu dâm, còn các cô gái có ảnh trong đoạn tin nhắn đều là gái làng chơi.

Su that ve chang trai quan he voi 4 ban than cua nguoi yeu

Dân mạng tố giác chàng trai sống ảo

Dân mạng còn sắm ra rằng, nhân vật nam chính tên T này chính là 1 người thường xuyên có “phốt” trên nhiều diễn đàn dành cho đàn ông về việc khoe khoang cơ thể cũng như thế gia. Vì vậy, rất có thể trương mục của cô bạn gái N chỉ là trương mục ảo do T lập nên.

Hiện tại, trương mục facebook của nhân vật T này đã có lượng theo dõi tăng đột biến lên 44 ngàn người. Nhiều người cho rằng đây cũng chính là mục đích chính của chàng trai này khi anh ta nổi danh với chiêu trò “sống ảo”.

Theo Hà My/Dân Việt