Sự thật về cái chết của bé gái 3 tuổi sau bữa tiệc sinh nhật gây phẫn nộ dư luận

0
375

Tại Serbia vừa xảy ra vụ án giết thịt người gây chấn động dư luận, tên hung phạm chính là Vladica Rajkovic, 28 tuổi, đã giết thịt hại bé gái có mặt trong bữa tiệc sinh nhật mà hắn cùng tham dự.

Su that ve cai chet cua be gai 3 tuoi sau bua tiec sinh nhat gay phan no du luan
Chân dung Vladica Rajkovic, 28 tuổi kẻ đã gây ra cái chết cho đứa trẻ 3 tuổi.

Theo khảo sát từ phía cảnh sát, Vladica Rajkovic đã cưỡng bách đứa trẻ 3 tuổi chỉ sau 1 giờ anh ta làm quen với lũ trẻ trong bữa tiệc sinh nhật. Sau đó, hắn đã ra tay bắt cóc và cưỡng bách Angjelina Stefanovic trong 1 khu rừng gần Vratarnica, miền đông Serbia. Không chỉ thực hành hành vi thú tính của mình, Vladica Rajkovic còn ra tay giết thịt hại nạn nhân hòng che lấp tội ác.

Su that ve cai chet cua be gai 3 tuoi sau bua tiec sinh nhat gay phan no du luan
Hắn và những đứa trẻ trong buổi tiệc sinh nhật, trong đó có nạn nhân.

Trong bức hình được tậu thấy, Angjelina đã chụp cùng tên hung phạm và đứa trẻ khác có mặt trong buổi tiệc sinh nhật. Thông tin từ phía tòa án cho hay, đứa trẻ đã được đưa vào rừng cách ngôi làng 700 mét sau đó bị cưỡng bách và chết do tảng đá đập vào đầu. Vladica Rajkovic đã phủ nhận hoàn toàn tội ác của mình, hắn đề cập rằng chỉ đưa nạn nhân vào rừng để chơi và cái chết của đứa trẻ 3 tuổi là do tai nạn.

Su that ve cai chet cua be gai 3 tuoi sau bua tiec sinh nhat gay phan no du luan
Bé Angjelina Stefanovic bị cưỡng bách và giết thịt hại.

Tuy nhiên, thêm 1 chứng cứ đột ngột cáo buộc Vladica Rajkovic khi hắn bị tình nghi giết thịt hại 1 người láng giềng là chị Dragana Stankovic 47 tuổi vào vài năm trước. Hắn đã thừa nhận với cảnh sát rằng đã giết thịt chết nạn nhân Dragana rồi vứt xác trên sông Timok ở phía đông Serbia. Vladica Rajkovic bị kết án 40 năm tù cho hành vi giết thịt người.

Minh Huyền ( Theo Metro)