Sự thật bất ngờ bên trong nơi Chúa Jesus chào đời

0
424

Nhà thờ Giáng đâm (Church of the Nativity) ở Bethlehem, bên nam đô thị Jerusalem, Palestine đặt cạc tín bầy Kitô hữu suy tôn kiếng vì chưng đây là chốn Chúa Jesus chào đời.Hàng năm, căn cứ ra cơ hội Giáng đâm, rất giàu người tới Nhà thờ Giáng đâm – đơn trong suốt ba nhà thờ đặt xây dựng tại Palestine dưới thì trị vì của Hoàng đế của 57 của Đế chế La Mã cổ bừa theo Kitô giáo Constantine (285 – 337 sau Công nguyên). Trong hình là ngôi sao phẳng bợt 14 bè ứng cùng 14 điểm trọn.# đặt “dát” lên phông bần tiện bần tiện hoa của nhà thờ đặt bần tiệnnh lốt hang động chốn Chúa ra đời, bên bên dưới Nhà thờ Giáng đâm ở Bethlehem.Vào thế kỷ 6, Nhà thờ Giáng đâm đặt xây dựng lại sau khi bị hỏa hoạn thiêu lụi. Hiện Nhà thờ Giáng đâm đặt xem là đơn trong suốt những địa điểm khôn lẻ nhất thế giới của cạc tín bầy Kitô hữu trên thế giới. Đây cũng là đơn trong suốt những nhà thờ cổ nhất thế giới đương dùng tới ngày nay.Vào năm 2012, Nhà thờ Giáng đâm (Church of the Nativity) tại Bethlehem đặt UNESCO xác nhận là di sản thế giới.Gần 1.000 năm trước khi Chúa Jesus ra đời, Bethlehem là đô thị của vua David. Ngày nay, Bethlehem là đơn đô thị của Palestine cùng phần đông là người Hồi giáo. Tuy nhiên, đây cũng là đô thị có đông người Thiên chúa giáo nhất ở Palestine.Mỗi năm, dãy triệu du khách tới miền cáu lẻ Jerusalem cùng sự tập hợp của 3 đạo to là Hồi giáo, Thiên chúa và Do Thái, đặt kẹ thăm chốn Chúa Jesus chào đời.

Su that bat ngo ben trong suốt noi Chua Jesus chao doi

Nhà thờ Giáng đâm (Church of the Nativity) ở Bethlehem, bên nam đô thị Jerusalem, Palestine đặt cạc tín bầy Kitô hữu suy tôn kiếng vì chưng đây là chốn Chúa Jesus chào đời.
Su that bat ngo ben trong suốt noi Chua Jesus chao doi-Hinh-2

Hàng năm, căn cứ ra cơ hội Giáng đâm, rất giàu người tới Nhà thờ Giáng đâm – đơn trong suốt ba nhà thờ đặt xây dựng tại Palestine dưới thì trị vì của Hoàng đế của 57 của Đế chế La Mã cổ bừa theo Kitô giáo Constantine (285 – 337 sau Công nguyên). Trong hình là ngôi sao phẳng bợt 14 bè ứng cùng 14 điểm trọn.# đặt “dát” lên phông bần tiện bần tiện hoa của nhà thờ đặt bần tiệnnh lốt hang động chốn Chúa ra đời, bên bên dưới Nhà thờ Giáng đâm ở Bethlehem.
Su that bat ngo ben trong suốt noi Chua Jesus chao doi-Hinh-3

Vào thế kỷ 6, Nhà thờ Giáng đâm đặt xây dựng lại sau khi bị hỏa hoạn thiêu lụi. Hiện Nhà thờ Giáng đâm đặt xem là đơn trong suốt những địa điểm khôn lẻ nhất thế giới của cạc tín bầy Kitô hữu trên thế giới. Đây cũng là đơn trong suốt những nhà thờ cổ nhất thế giới đương dùng tới ngày nay.
Su that bat ngo ben trong suốt noi Chua Jesus chao doi-Hinh-4

Vào năm 2012, Nhà thờ Giáng đâm (Church of the Nativity) tại Bethlehem đặt UNESCO xác nhận là di sản thế giới.
Su that bat ngo ben trong suốt noi Chua Jesus chao doi-Hinh-5

Gần 1.000 năm trước khi Chúa Jesus ra đời, Bethlehem là đô thị của vua David. Ngày nay, Bethlehem là đơn đô thị của Palestine cùng phần đông là người Hồi giáo. Tuy nhiên, đây cũng là đô thị có đông người Thiên chúa giáo nhất ở Palestine.
Su that bat ngo ben trong suốt noi Chua Jesus chao doi-Hinh-6

Mỗi năm, dãy triệu du khách tới miền cáu lẻ Jerusalem cùng sự tập hợp của 3 đạo to là Hồi giáo, Thiên chúa và Do Thái, đặt kẹ thăm chốn Chúa Jesus chào đời.