Sốc nặng với những hành động của phụ nữ thời Trung cổ

0
470

Sáng tạo khi “yêu” cũng có tội

Như đã nhắc ở trên, xã hội châu Âu thời Trung cổ quan điểm tình dục chỉ để sử dụng cho 1 mục đích có 1 không hai là duy trì nòi. Chính vì vậy, mọi nỗ lực tậu kiếm khoái cảm trong chuyện chăn gối đều có tội và đáng xấu hổ. Bất kì phong thái ái ân nào ngoài “kiểu truyền thống” la đàn ông ở trên, đàn bà ở dưới đều bị coi là “trái với qui luật ngẫu nhiên”.

Soc nang voi nhung hanh dong cua phu nu thoi Trung co

Nếu người đàn bà dám … nằm trên, cô ta đã mắc tội phá vỡ thứ tự về địa vị giữa giới tính, và sẽ phải tự cải hối 1 cách khổ hạnh trong vòng 3 năm. Việc “yêu” bằng mồm rõ ràng là không sử dụng cho cho mục đích duy trì nòi linh nghiệm nên chẳng hạn chẳng may bị bắt quả tang, hình phạt cũng sẽ là vài năm khổ hạnh cho cả 2 người. Thậm chí giáo hội còn có những qui định rõ ràng và nghiêm nhặt về phong thái “yêu” thích hợp với đạo đức, những phong thái có thể lượng thứ và các phong thái chẳng thể ưng ý được.

“Dụng cụ vui sướng” dành cho đàn bà


Có nhiều chứng cứ cho thấy đàn bà thời Trung cổ đã biết tiêu sử dụng những vật khiến cho fake hình trạng “của quí” của đàn ông, với kích cỡ khác nhau, để tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân. Tuy nhiên đối với Giáo hội thì việc khiến cho này là 1 tội lỗi và chẳng hạn lỡ phạm phải, người đàn bà đó sẽ phải tự cải hối khổ hạnh trong vòng 5 năm để chuộc tội.

Tránh thai kiểu… Trung cổ

Thời Trung cổ, tuy rằng việc tiêu sử dụng các fakei pháp fakem thiểu thai không được Giáo hội ủng hộ nhưng cũng không đến mức bị coi là tội ác. Chính vì thế mà thời kì này khởi đầu vững mạnh những loại hình thô sơ của bao cao su dành cho nam giơi và thuốc fakem thiểu thai dành cho con gái.

Soc nang voi nhung hanh dong cua phu nu thoi Trung co

Bao cao su thời Trung cổ được khiến cho bằng ruột động vật hoặc bong bóng cá, sử dụng dây để buộc, và được tái tiêu sử dụng nhiều lần. Ban đầu, người ta sử dụng nó với mục đích ngăn ngừa các căn bệnh hoa liễu, như bệnh tim la fake tỉ. Sau này, 1 loại bao cao su khác khiến cho từ vải lanh được vững mạnh và đưa vào tiêu sử dụng.

Phụ nữ Trung cổ cũng có cách phòng fakem thiểu thai của riêng mình. Họ tự pha chế 1 loại hợp chất có tác dụng diệt tinh trùng từ quả chà là, vỏ cây keo và mật ong. Chất lỏng này sau đó được thấm vào 1 miếng bông và nhét vào “chỗ kín” của đàn bà trước khi họ khiến cho “chuyện ấy”.

Ngay cả nữ vương cũng ít gội đầu

Soc nang voi nhung hanh dong cua phu nu thoi Trung co
Người dân sống vào thời Trung cổ không quá coi trọng việc gội đầu. Trong khi những người dân cày hãn hữu khi gội đầu thì ngay cả hoàng thượng và hoàng hậu cũng chỉ khiến cho việc đó vài lần trong năm. Thay vì gội đầu sạch sẽ, họ tiêu sử dụng tóc fake, mũ và vương miện.

Soc nang voi nhung hanh dong cua phu nu thoi Trung co

Vào những năm 1400, nhiều đàn bà thích khuân mặt hình quả trứng, mũi nhỏ, trán cao nên đã cạo hết chân mày. Nếu khi không muốn có đôi chân mày thì họ tiêu sử dụng chân mày fake khiến cho từ lông chuột. Về sau, tóc người được tiêu sử dụng.

Tránh thai bằng dịch hoàn chồn

Soc nang voi nhung hanh dong cua phu nu thoi Trung co

Phụ nữ thời Trung cổ fakem thiểu thai bằng cách tiêu sử dụng dịch hoàn loài chồn. Theo đó, họ đặt dịch hoàn của con chồn lên cổ giống như vòng cổ khi “quan hệ”. Họ tin rằng chẳng hạn khiến cho như vậy thì sẽ không mang thai sau khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ có thể đi bảo trì thả sức nơi công cộng

Soc nang voi nhung hanh dong cua phu nu thoi Trung co

Phụ nữ nông thôn thời Trung cổ đôi khi đi bảo trì ngay tại đường phố hay những nơi công cộng mà chẳng hề e sợ như đàn bà quý tộc.

Hoàng Anh (tổng hợp)