Sốc nặng với hình ảnh khoe thân táo bạo của anh lùn chỉ cao vỏn vẹn hơn 1 mét

0
343

Lùn không phải là 1 cái tội cũng như chính người đàn ông này đã chứng minh cho toàn bộ mọi người rằng anh ta lùn nhưng chẳng phải thua sút so với bất cứ ai. Guilherme Ribeiro, 23 tuổi, người Sao Paulo, Brazil hiện đang gây sốt cho mọi người khi những bức ảnh bắt mắt của anh chàng được tung lên mạng. Với chiều cao chỉ có 1,18 m nhưng Ribeiro chẳng phải cảm thấy tự ti mà còn biết tận dụng để làm cho mình vượt bậc hơn.

lun-blogtamsuvn.jpg6

Anh chàng Guilherme Ribeiro trên bãi biển

Xem thêm: Bỏ tiền triệu đặt váy jean sành điệu, nữ sinh khóc ngất xỉu khi cầm hàng trên tay

Tuy rằng Ribeiro lùn là thế, nhưng đổi lại anh chàng có khuôn mặt tương đối điển trai cộng thêm nụ cười tỏa nắng rất lôi kéo người nhìn vẫn làm chị em đổ rần rần. Đồng thời anh chàng luôn lạc quan yêu đời với cuộc sống, đặc thù rất khôi hài vui tính với bạn bè chứ chẳng phải tự ti thấy tự ti như mọi người hay nghĩ. Anh chàng thường xuyên đi du hý đó đây, chụp những bức hình về cuộc sống của mình cho mọi người chiêm ngưỡng cũng như ăn mặc cũng rất bắt mắt.

lun-blogtamsuvn

Anh chàng khôi hài đóng fake gái

lun-blogtamsuvn.jpg1

Sexy không thua sút ai

Xem thêm: Sốc tận não với loạt ảnh hậu đài chụp ảnh đồ lót nam chưa từng được thông báo

Dù các bức hình của Guilherme Ribeiro có phần tương đối khoe thân nhưng người ta vẫn xuề xòa cho qua thay vì trách móc. Họ đều cảm nhận được sinh khí mãnh liệt của anh chàng và họ được truyền cảm hứng rất cao. Guilherme Ribeiro sống lạc quan là vậy nên bỗng chốc cũng trở thành động lực cho những người kém may mắn về ngoại hình giống anh. Mong rằng mọi người sẽ luôn sống lạc quan, vui vẻ trải nghiệm cuộc sống như anh chàng này nhé.

lun-blogtamsuvn.jpg2

Cũng điệu lắm…

lun-blogtamsuvn.jpg4

Dáng ngồi hấp dẫn

lun-blogtamsuvn.jpg3

lun-blogtamsuvn.jpg5

Cầm bóng đi tán gái thì các nàng đổ hết

lun-blogtamsuvn.jpg7

Cũng tạo dáng sành điệu

Nguồn: PosTrung

Củ Cải / Theo Thethaovaxahoi.vn