So sánh vẻ đẹp trai quyến rũ của Tân Tổng thống Pháp và Thủ tướng Canada

0
456

Trên diễn đàn của trang web Atr, 1 cuộc bầu chọn ai là lãnh đạo gợi cảm nhất lịch sử với ba ứng cử viên là tân Tổng thống Pháp Macron, Thủ tướng Canada Trudeau và cựu tổng thống Mỹ Obama đã nổ ra. Kết quả, có 53 người bầu chọn, trong đó, ông Trudeau dẫn đầu với 31 phiếu, còn ông Macron đứng thứ hai với 12 phiếu.

Tuy nhiên, 1 số người vẫn cho rằng ông Macron hấp dẫn hơn. “Tôi biết là điều này sẽ gây tranh biện nhưng rất nhớ tiếc vì tôi vẫn phải kể rằng ông Emmanuel Macron cuốn hút hơn ông Justin Trudeau”, 1 người sử dụng mạng có tên zetsubouzhainu san sẻ.

So sanh ve dep trai quyen ru cua Tan Tong thong Phap va Thu tuong Canada
Thủ tướng Canada và Tân Tổng thống Pháp. Ảnh: Twitter

Một số người cho hay, giấc mơ của họ sẽ thành hiện thực khi hai nhà lãnh đạo trên gặp nhau tại 1 cuộc họp của G7. Một người mến mộ viết: “Phe Tự do có những chính trị gia thật nóng bỏng”.

Trong khi đó có người lại đùa rằng: “Justin Trudeo đã gọi cho Emmanuel Macron để thừa nhận bại trận trong cuộc đua giành ngôi Lãnh đạo G7 hấp dẫn nhất”.

Thậm chí, họ còn kể tới cả cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. “Tôi vô cùng náo nức về cuộc gặp giữa ông Macron và lãnh đạo Canada Trudeau trong mai sau. Liệu có năng lực ông Obama cũng tham dự không?”, trương mục Big_lebowski san sẻ.

Tân Tổng thống Pháp

Ông Macron sinh ra trong 1 gia đình trung lưu ở tỉnh thành phía bắc Amiens (Pháp). Tại đây, ông được theo học hồ hết tại các lớp học tư nhân. Tại trường trung học, Macron đã có tình cảm với 1 thầy cô giáo – cô Brigitte Trogneux khi đó hơn ông 24 tuổi.

So sanh ve dep trai quyen ru cua Tan Tong thong Phap va Thu tuong Canada
Ông Emmanuel Macron. Ảnh: Internet

Hai người vẫn ở bên nhau và cho đến năm 2007 thì đính hôn. Hiện nay, họ đang sống cùng nhau ở Paris với 3 đứa con từ cuộc hôn nhân đầu của cô Trogneux.

Ông Macron tốt nghiệp chuyên ngành Thanh tra nguồn vốn (IGF) tại trường đại học Sciences Po ở Paris và làm cho thanh tra nguồn vốn tại Bộ Kinh tế Pháp từ năm 2004 đến năm 2008. Sau đó, ông Macron chuyển sang làm cho viên chức nhà băng đầu tư tại Rothschild & Cie Banque.

So sanh ve dep trai quyen ru cua Tan Tong thong Phap va Thu tuong Canada
Tân Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử Pháp. Ảnh: Internet

Trong suốt khoảng thời kì từ năm 2009 – 2013, ông Macron tham dự vào nhiều thương vụ M&A, điển hình nhất là thương vụ Nestlé mua lại 1 phần của Pfizer đã đưa ông trở thành triệu phú.

Thủ tướng Canada

Ông Trudeau sinh ngày 25/12/1971, là thủ tướng thứ 23 của Canada và là lãnh đạo Đảng Dân chủ của nước này. Ông là vị thủ tướng trẻ thứ hai trong lịch sử Canada sau ông Joe Clark.

So sanh ve dep trai quyen ru cua Tan Tong thong Phap va Thu tuong Canada
Ông Justin Trudeau. Ảnh: Internet

Ngoài ra, ông Trudeau là “con nhà nòi”, vì là con trai lớn của cựu thủ tướng Pierre Trudeau, qua đó trở thành trường hợp trước hết 1 gia đình có hai Thủ tướng ở Canada.

So sanh ve dep trai quyen ru cua Tan Tong thong Phap va Thu tuong Canada
Ông Trudeau lôi kéo ánh nhìn của phái đẹp không chỉ bởi đẹp trai mà còn nhờ sự lịch duyệt, nhân kiệt. Ảnh: Internet

Danh tiếng tốt đẹp của ông Trudeau, đặc trưng đối với nữ giới, không chỉ nằm ở nét đẹp a ma tơ. Chính trị gia 45 tuổi này nhận nhiều ấn tượng của nhiều người vì mang xu hướng tranh đấu cho lợi quyền của nữ giới.

Theo Đời Sống Plus