Sở hữu những nốt ruồi “độc” này trên mặt, chị em chỉ việc ngồi chờ PHÚ QUÝ ập vào mà thôi

0
587

Nốt ruồi trên chân mày trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này vô cùng may mắn, tốt đẹp.

Nốt ruồi càng nhỏ, nhẵn nhụi dễ nhìn thì càng quý phái, điềm may càng nhiều, càng ào ạt. Hơn nữa, những ai có nốt ruồi ẩn trong chân mày, giả tỉ là phái nữ, bẩm sinh trời đã phú cho trí não hơn người.

Gặp được người đàn bà có đặc điểm này, giả tỉ hợp cách thức thì đừng ngại ngần mà rước ngay về nhà nhé. Đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ luôn may mắn và hạnh phúc đấy.

Nốt ruồi ở bên dưới cằm trái

Cằm biểu trưng cho tài lộc, cũng là Địa cách, trong nhân tướng học, cằm là bản đồ đại diện cho cung Điền trạch, lộc về điền sản, đất đai. Cằm trái mà lại ở bên dưới giả tỉ có mọc nốt ruồi cho thấy, chủ sở hữu của nó là người trước sau rồi sẽ được sống trong vinh hoa phú quý.

Đặc biệt nữa là cô gái ấy sẽ được ấm no, gia lộc suốt 1 đời, tiền tiêu không hết, tiền thừa khắp nơi đặc trưng người này sẽ có ít nhiều 1 đôi nguồn đất đai. Lấy được người nữ giới như thế này làm cho vợ thì cánh đàn ông khác nào chuột sa chĩnh gạo đây!

Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Mũi là vị trí tích tài tích lộc, tích của trăm năm. Cô gái nào có nốt ruồi càng sáng màu mọc trên mũi là sự nghiệp, kinh tế càng cứng cáp. Cả đời sẽ không phải sống trong cảnh thiếu thốn, lúc nào cũng phần đông lụa là gấm vóc, chân không tới đất cật không tới giời. Kết hôn với người vợ này, cánh mày râu sẽ có 1 hậu phương cứng cáp, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

Minh chứng cho thấy rất nhiều ngôi sao lừng danh làng relax Hàn Quốc sở hữu nốt ruồi trên mũi có của cải và cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc như Han Ga In, Jeon Ji Hyun, Kim Hee Sun…

Nốt ruồi ở khóe mồm

Người đàn bà có nốt ruồi này sinh ra đã có lộc trời cho, tiền tài dồi dào. Trước khi lập gia đình, họ rất tu chí làm cho ăn nhưng khi đính hôn họ sẵn sàng làm cho hậu phương cứng cáp cho chồng.

Mặc dù vậy, “lộc lá” của họ vẫn còn rất vượng, bao lăm của nả sẽ được dồn hết cho chồng nên tài vận, kinh tế trong gia đình chẳng bao giờ thiếu thốn, lúc nào cũng viên mãn tròn đầy.

– Thông tin bài viết mang thuộc tính tham khảo –

Theo Khoevadep