Sở hữu điểm tướng mạo này thì không con, không cái cả đời cô đơn

0
377

Tướng số học đã chỉ ra rằng, trán và ấn tuyến phố là đại biểu cho sự nghiệp mai sau và bụng dạ. Hai điểm này tốt hay xấu không chỉ tác động đến vận số mà còn tác động đến tuyến phố con cái. Con người ngày 1 sáng tạo và tính toán nên mỗi ngày đều đớn đau lo lắng tính toán lợi ích thiệt hơn. Tuổi còn trẻ không nên có quá nhiều nếp nhăn trên trán, nếp nhăn càng sâu thì hôn nhân và sự nghiệp càng không thuận lợi. Có những người vì có điểm tướng mạo này mặc cả đời phải chịu cảnh chơ vơ 1 mình. Dưới đây chính là những người có điểm tướng mạo này.

Xem thêm : Thứ Năm của bạn (30/3): Bạch Dương kiên nhẫn 1 cách lạ thường

1. Trán có nếp nhăn hình chữ xuyên

duong-van-blogtamsu

Hầu hết mọi người đều có nếp nhăn trên trán nằm ngang, nhưng những người này lại sở hữu tướng trán có nếp nhăn nằm dọc kéo dài từ giữa hai đầu mày. Tướng này rất thi thoảng nhưng những người sở hữu tướng mạo này lại đại diện cho cơ thể, sự nghiệp và con cái. Tính cách quá cố chấp khiến cho họ luôn bồn chồn trong lòng về chuyện sự nghiệp mà quên hết những điều xung quanh quéo. Đến khi về già họ mới nhằm nhè nỗi chơ vơ buồn tủi.

2. Các tuyến phố vân trên trán loàn không rõ ràng

duong-van-blogtamsu.jpg 3

Trán chuẩn có 3 tuyến phố vân trở xuống. Nếu trán có quá nhiều vân ngắn, nhỏ chạy toán loàn thì người này tâm sự kín kẽ, khiến việc nghĩ trước nghĩ sau đến lợi ích. Họ thường bỏ qua những việc không có lợi cho bản thân, đồng thời cảm thấy sẽ có gánh nặng khi phải coi ngó gia đình. Chính vì vậy người này khó lòng có thời cơ tăng trưởng lớn vì lúc nào cũng nghĩ bản thân là sáng tạo tuyệt đỉnh. Hiếm ai có thể trò chuyện với những người tâm cao khí ngạo này quá lâu.

3. Giữa trán có tuyến phố vân thiên trụ ( thẳng đứng)

duong-van-blogtamsu.jpg 5

Người có tướng trán này là người sử dụng toàn lực đi khiến việc, bất chấp thất bạ, không đạt mục đích không bỏ qua. Yêu cầu của người này với người khác cũng rất cao, lúc nào cũng muốn hoàn mỹ nên khó để khiến người khác kiên nhẫn được. Nếu như là nam giới thì sẽ vì sự nghiệp mà không chịu tập trung gia đình. Nếu là phụ nữ thì hôn nhân ít hạnh phúc, bắt mắt lấn áp người khác khiến cho họ nặng nhọc cả đời.

4. Ấn tuyến phố có tuyến phố vân “trảm kiếm”

duong-van-blogtamsu.jpg 6

Người có tuyến phố vân này thì mọi sự đều không viên mãn, dài lâu. Trong lòng có nhiều sức ép khiến cho họ ưu sầu và biểu đạt ra ngoài là những tuyến phố vân này. Nên những tuyến phố vân này còn được xem là tướng mạng nghèo khổ. Là nam hay nữ sở hữu tướng mạo này khi vận khí xuống rẻ, thì thường có khuynh hướng oán giận người khác nên vào những thời điểm này cần phải tĩnh tâm vượt qua những khảo nghiệm này mới mong có điểm chuyển biến.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn