Rợn tóc gáy những câu chuyện khiến con người sợ chết khiếp

0
466

1. Câu chuyện khiến con người e qua đời ghê bay Teke-Teke. Theo truyền thuyết, Teke-Teke là đơn đàn bà hay nữ đâm trẻ tuổi. Người này qua đời vì lâm xuống lối ray tàu khiến bán cơ thể người chẳng đang cựu vẹn. Cái qua đời đớn đau, kinh khủng mức Teke-Teke khiến hồn mức cô đem chật oán giận và đớn đau.Vì cầm, Teke-Teke đi lang thang khắp chốn ở Nhật Bản và giết mổ bất cứ người này phẳng cạch sử dụng nanh vuốt tấm và xé nạn nhân tiến đánh cặp chi như cô.2. Kuchisake-Onna. Những câu chuyện hoi hãi kinh bay người đàn bà với chiếc miệng bị rạch Kuchisake-Onna khiến giàu người ám ảnh. Giai thoại bay người đàn bà này có cội nguồn tự Nhật Bản. Theo truyền thuyết, Kuchisake-Onna là đơn đàn bà cao lớn, đền kệ áo choàng, có mái tóc màu mun và bán khuôn mặt đặt che phẳng đơn chiếc khẩu trang y tế trắng. Kuchisake-Onna sẽ hỏi những đứa trẻ rằng: “Ta có xinh đẹp chẳng?” Nếu đứa trẻ đáp chẳng, bà ta sẽ giết mổ nạn nhân phẳng đơn chiếc kéo. Còn giả dụ đứa trẻ đáp có, bà ta sẽ cổi chiếc khẩu trang và đặt lộ đơn khuôn mặt với chiếc miệng bị rạch tự tai này qua tai kia. Sau khi đặt lộ bộ dạng đáng e, Kuchisake-Onna đấu hỏi lại đứa trẻ câu hỏi trên. Nếu đứa trẻ đáp chẳng thì sẽ bị người đàn bà trên bốc cặp cơ thể thể. Còn giả dụ đáp có thì đứa trẻ này sẽ bị bà ta rạch miệng y hệt tui.3. Krampus. Những câu chuyện ghê rợn bay Krampus đền đặt tường thuật trong suốt cơ hội Giáng đâm. Trong cạc giai thoại, Krampus đặt biểu hiện là đơn con ác quỷ sứ tự thì cổ cũ, là cái banh mức ông già Noel. Krampus đặt tự khắc họa là ác quỷ sứ bán dê bán quỷ sứ, có sừng trên đầu và có nanh vuốt dung nhan dọn.Ác quỷ sứ Krampus chăm chừng tới những đứa trẻ hỏng đặt trị chúng ra mỗi một mùa Giáng đâm.4. Jólakötturinn. Trong văn hóa dân gian Iceland, Jólakötturinn là đơn con mèo độc đáo đang đặt biết tới với tên gọi mèo Yule. Theo đơn mạng truyền thuyết, trong suốt đêm Giáng đâm, mèo Yule to lớn và xấu xa sẽ đi lang thang trong suốt tuyết nóng với thì sẽ ăn giết ắt những người này chẳng có xống áo mới.Chính đỗi e bị mèo Yule ăn giết nhỉ đặt người dân Iceland coi nó như là đơn cồn sức nâng cao ý thức, bổn phận trong suốt tiến đánh việc thu hoạch mùa mùa trước ngày Giáng đâm.5. Belsnickel. Tại Đức, Áo và Argentina, Belsnickel đền đặt biểu hiện xuất hiện với ông già Noel. Trong văn hóa dân gian, Belsnickel có nhiệm mùa giữ trật tự và kỷ cương đối xử với đoàn tùy tùng mức ông già Noel.Nhân phẩy Belsnickel đáng e đền đem mặt nạ và có chiếc lưỡi trường học, chăm đi trị những đứa trẻ hư.

Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep

1. Câu chuyện khiến con người e qua đời ghê bay Teke-Teke. Theo truyền thuyết, Teke-Teke là đơn đàn bà hay nữ đâm trẻ tuổi. Người này qua đời vì lâm xuống lối ray tàu khiến bán cơ thể người chẳng đang cựu vẹn. Cái qua đời đớn đau, kinh khủng mức Teke-Teke khiến hồn mức cô đem chật oán giận và đớn đau.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-2

Vì cầm, Teke-Teke đi lang thang khắp chốn ở Nhật Bản và giết mổ bất cứ người này phẳng cạch sử dụng nanh vuốt tấm và xé nạn nhân tiến đánh cặp chi như cô.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-3

2. Kuchisake-Onna. Những câu chuyện hoi hãi kinh bay người đàn bà với chiếc miệng bị rạch Kuchisake-Onna khiến giàu người ám ảnh. Giai thoại bay người đàn bà này có cội nguồn tự Nhật Bản. Theo truyền thuyết, Kuchisake-Onna là đơn đàn bà cao lớn, đền kệ áo choàng, có mái tóc màu mun và bán khuôn mặt đặt che phẳng đơn chiếc khẩu trang y tế trắng. Kuchisake-Onna sẽ hỏi những đứa trẻ rằng: “Ta có xinh đẹp chẳng?” Nếu đứa trẻ đáp chẳng, bà ta sẽ giết mổ nạn nhân phẳng đơn chiếc kéo. Còn giả dụ đứa trẻ đáp có, bà ta sẽ cổi chiếc khẩu trang và đặt lộ đơn khuôn mặt với chiếc miệng bị rạch tự tai này qua tai kia. Sau khi đặt lộ bộ dạng đáng e, Kuchisake-Onna đấu hỏi lại đứa trẻ câu hỏi trên. Nếu đứa trẻ đáp chẳng thì sẽ bị người đàn bà trên bốc cặp cơ thể thể. Còn giả dụ đáp có thì đứa trẻ này sẽ bị bà ta rạch miệng y hệt tui.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-4

3. Krampus. Những câu chuyện ghê rợn bay Krampus đền đặt tường thuật trong suốt cơ hội Giáng đâm. Trong cạc giai thoại, Krampus đặt biểu hiện là đơn con ác quỷ sứ tự thì cổ cũ, là cái banh mức ông già Noel. Krampus đặt tự khắc họa là ác quỷ sứ bán dê bán quỷ sứ, có sừng trên đầu và có nanh vuốt dung nhan dọn.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-5

Ác quỷ sứ Krampus chăm chừng tới những đứa trẻ hỏng đặt trị chúng ra mỗi một mùa Giáng đâm.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-6

4. Jólakötturinn. Trong văn hóa dân gian Iceland, Jólakötturinn là đơn con mèo độc đáo đang đặt biết tới với tên gọi mèo Yule. Theo đơn mạng truyền thuyết, trong suốt đêm Giáng đâm, mèo Yule to lớn và xấu xa sẽ đi lang thang trong suốt tuyết nóng với thì sẽ ăn giết ắt những người này chẳng có xống áo mới.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-7

Chính đỗi e bị mèo Yule ăn giết nhỉ đặt người dân Iceland coi nó như là đơn cồn sức nâng cao ý thức, bổn phận trong suốt tiến đánh việc thu hoạch mùa mùa trước ngày Giáng đâm.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-8

5. Belsnickel. Tại Đức, Áo và Argentina, Belsnickel đền đặt biểu hiện xuất hiện với ông già Noel. Trong văn hóa dân gian, Belsnickel có nhiệm mùa giữ trật tự và kỷ cương đối xử với đoàn tùy tùng mức ông già Noel.
Ron toc gay nhung cau chuyen khien con nguoi so chet khiep-Hinh-9

Nhân phẩy Belsnickel đáng e đền đem mặt nạ và có chiếc lưỡi trường học, chăm đi trị những đứa trẻ hư.