Rắn hổ mang chúa thành tinh gõ cửa nhà dân khiến mọi người khiếp đảm

0
347

Xuất hiện đột ngột, con rắn mang bành chúa dài hơn 5,4m khiến cho người dân sợ hãi. Phỏng vấn cư dân vòng vèo đó, nhiều người cho rằng con rắn này đã thành tinh, là hóa thân “thổ địa” của nơi đó.

Mới đây, 1 con rắn mang bành chúa thành tinh đã bị cảnh sát Thái Lan tóm gọn sau khi “quấy rối” bản đồ dân cư, khiến cho 1 người đàn ông sợ đến mức đi tiểu không tự chủ. Theo san sẻ, ông Sanghirun đã nghe thấy tiếng gõ cửa nặng nề và chạy ra mở cửa, không những thế vừa đẩy cửa ra, người đàn ông này đã thất kinh khi phát hiện đứng trước cửa không phải là con người mà là 1 con rắn mang bành chúa cực lớn.

“Đời này, tôi rốt cuộc cũng biết cảm giác đi tiểu không tự chủ là như thế nào. Lúc đó cửa nhà khi không có tiếng đập “thùng” “thùng”. Cảm giác không giống người bởi tiếng đập cửa quá nặng và loàn nhịp. Nén cảm giác tò mò, tôi ra mở cửa, kết quả không thấy người chỉ thấy 1 cái đầu cực lớn của con rắn mang bành đu đưa trước mắt. Lúc đó, tôi sợ quá, đi tiểu không tự chủ nhưng vẫn biết đóng cửa thật nhanh. Phía sau người nhà thấy vậy liền gọi điện cho cảnh sát tức khắc”, ông Sanghirun, 68 tuổi, ở Wang Maprang Nuea, Thái Lan vẫn rùng mình khi nhớ lại.

Ran ho mang chua thanh tinh go cua nha dan khien moi nguoi khiep dam

Con rắn mang bành chúa khiến cho nhiều người sợ hãi.

Cuối cùng, 4 viên chức cảnh sát dày dạn kinh nghiệm trong xử lý các loài động vật nghiêm trọng được cử đến hiện trường. Họ mất tới 20 phút để có thể khống chế và bắt được con rắn mang bành đồ sộ này. Theo đo đạc, con rắn mang bành chúa dài tới 5,4m. Phỏng vấn cư dân vòng vèo đó, nhiều người cho rằng con rắn này đã thành tinh, là hóa thân “thổ địa” của nơi đó.

Ran ho mang chua thanh tinh go cua nha dan khien moi nguoi khiep dam

Trước đây, vào ngày 8/12/2016, các chuyên gia bắt rắn ở Vân Nam, Trung Quốc cũng đã từng bắt được 1 con rắn mang bành chúa dài đến 3m ẩn trốn dưới cống nước trong nhà dân.

Sau khi nhận được tin báo có con rắn mang bành to bằng bắp tay người, chuyển dịch rất nhanh và cố thủ dưới cống nước trong nhà dân, nhóm cứu hộ cùng những chuyên gia bắt rắn đã cấp tốc tới hiện trường.

Đến hiện trường, cảnh sát tiêu chí cảnh huống cụ thể để phân phó nhiệm vụ. Một người tiêu dùng gậy tre đe dọa, đánh đuổi con rắn, 1 người tiêu dùng lồng đặt sẵn ở những chỗ thoát nước. Sau khoảng 10 phút giằng co, con mang bành chúa xuất hiện, định chạy trốn nhưng không kịp, rốt cuộc bị bắt.

Đường kính thân của con rắn mang bành chúa này đo được lên đến 20cm, khiến cho nhiều người sợ hãi.

Rắn mang bành là loài cực độc, có thể giết người trong thời kì rất ngắn. Đây cũng là loài rắn được ghi nhận là loài rắn độc dài nhất toàn cầu.

Theo Kienthuc.net