Quân tử không chấp kẻ tiểu nhân, nhưng 3 con giáp vẫn cần thận trọng trong tháng 3 này

0
403

1. Người tuổi Chuột

Tháng 3 năm 2017, người tuổi Tý tương hình với chi tháng, Tý Mão hình hại vô lễ phá hoại vận trình vốn dĩ đang có hướng chuyển biến hăng hái. Lẽ ra tháng này bản mệnh được Nguyệt Lệnh ủng hộ hết dạ về công việc, nên bình diện sự nghiệp gặt hái không ít thành tựu đáng nể. Nhưng lại bị kẻ tiểu nhân khuấy rối, gây sóng gió, tạo không ít lực cản và áp lực về ý thức.

Quan tu khong chap ke tieu nhan, nhung 3 con giap van can than trong trong thang 3 nay

ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Thời điểm này không thích hợp để tiến hành các hạng mục đầu tư mang tính mạo hiểm. Trong công việc cũng như chuyện tình cảm, người cầm tinh con Chuột nên giữ thái độ tĩnh tâm và tỉnh ngủ. Nếu nóng vội, mệnh chủ thuận lợi “sập bẫy” tiểu nhân đã giăng sẵn, chỉ chực đợi bạn sơ hở là ngay tức khắc gây điều phiền phức.

Biểu hiện rõ ràng nhất về sự hoành hành của tiểu nhân là ở bình diện tình cảm. Rất có thể người thứ ba sẽ xuất hiện và xen ngang, thậm chí phá hoại ái tình lứa đôi, hạnh phúc gia đình. Hàng xóm hàng xóm quan tâm, giúp đỡ là chuyện tốt, nhưng giả như thân tình quá trớn, chưa biết chừng phát sinh tình cảm ngầm. Đó sẽ là căn do dẫn tới mọi sự cãi vã và đổ đổ vỡ.

Tháng này người tuổi Tý nên dành nhiều thời kì ngơi nghỉ, thăng bằng lại lịch khiến việc cũng như chuyện ăn nhậu để thân thể được khỏe khoắn cả về thể chất và ý thức. Có tương tự bản mệnh mới luôn tỉnh ngủ đối phó với những cảnh huống đột ngột xảy ra.

2. Người tuổi Rồng

Người tuổi Thìn có quan hệ Lục Hại với chi tháng, Thìn Mão tương hại, đánh lừa lẫn nhau. Công việc vấp phải nhiều trở lực, cạnh tranh, bị trì trệ, không hoàn tất đúng tiến độ. Tài lộc xuất hiện ám hiệu phá tài, đầu tư thua lỗ, tiền đã ít lại còn để mất vì những chuyện chẳng đâu vào đâu.

Mão Thìn hại nhau ẩn ý có kẻ tiểu nhân đeo bám, gây điều phiền phức. Dù người tuổi Rồng đã đề cao cảnh giác nhưng vì cung cách khiến việc thiếu sự kĩ càng, thuận lợi bỏ qua những chi tiết không thể lãng quên để rồi phạm sai trái lớn.

Hơn nữa, bắt mắt con giáp này lại rất mạnh, cái “tôi” quá lớn, thái độ thiếu sự khiêm nhượng, trong lúc nóng vội lại càng không kiêng nể ai bao giờ nên không được đông đảo mọi người ủng hộ hay yêu mến. Có người vừa đố kị, vừa đua ganh cũng là điều khó giảm thiểu.

Quan tu khong chap ke tieu nhan, nhung 3 con giap van can than trong trong thang 3 nay

Ảnh minh họa

3. Người tuổi Gà

Mão Dậu tương xung, trong tháng 3 này, vận trình của người tuổi Dậu có nhiều biến động trên mọi bình diện, đa phần theo chiều hướng bị động. Dù là công việc, chuyện tình cảm riêng tây hay khỏe khoắn của bản mệnh đều không lý tưởng.

Công việc có nhiều thách thức, đòi hỏi tuổi Gà phải dành nhiều thời kì nghiên cứu để mua ra hướng đi thích hợp. Ngoài những cạnh tranh mang tính khách quan tương tự, mệnh chủ còn vấp phải cả những cạm bẫy do kẻ tiểu nhân cố tình khai hấn. Chỉ cần bạn không giữ được tĩnh tâm là có thể phạm sai trái, kẻ xấu thoải mái hể hả.

Trong đầu tư hay cộng tác khiến ăn, bản thân người tuổi Dậu rất coi trọng chữ tín. Đôi khi bạn nghĩ ai cũng như mình, tin tưởng rồi thì cứ thế mà cộng tác. Nhưng ở đời ai hay biết chữ “ngờ”, vì lợi ích tư nhân mà từ bạn hữu giáo giở thành thù cũng không phải chuyện lạ đời. Để giảm thiểu được điều đó, chỉ còn cách nhắc nhở mình luôn cẩn trọng để trao gửi niềm tin đúng chỗ.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo, chiêm nghiệm

ST