Quà tặng ý nghĩa nhân dịp ngày 30/4

0
365

Sổ da

Qua tang y nghia nhan dip ngay 30/4

Trong cuộc sống tiên tiến con người có thể sử dụng rất nhiều dụng cụ để lưu trữ nguồn tin. Tuy vậy dù xã hội có tiên tiến đến đâu thì những cuốn sổ vẫn luôn giữ được vị trí chẳng thể bỏ qua của mình và chẳng thể bị thay thế hay lãng quên. Sổ cũng là món quà được nhiều người ưa chuộng, nó không thuần tuý chỉ là biên chép thường ngày mà còn biểu hiện được trị giá thẩm mĩ cũng như phong độ của người sử dụng.

Với loại quà tặng sổ da này có thể thích hợp với rất nhiều đối tượng, mức giá lại thấp nhưng cũng không khiến cho mất đi ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng.

Bút ký

Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện ý của bạn. Món quà cùng những lời hàm ơn thành tâm trong tấm thiệt kiên cố sẽ tạo ra 1 thiện cảm tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài. Ví dụ như: chúc sếp sẽ bút ký được những ký kết lớn… hoặc khắc lên bút ký 1 câu châm ngôn hay hoặc 1 lời chúc thực lòng

Các hàng hóa sơn mài

Các hàng hóa sơn mài vẽ hoa sen cách điệu- tượng trưng cho nhựa sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam – cũng là 1 gợi ý cho quà tặng nhân dịp lễ kỉ niệm đặc thù này.

Những hàng hóa sơn mài vẽ sen trên nền đỏ thắm như lời cảm ơn sâu sắc của tuổi xanh và lòng kiêu hãnh dân tộc mạnh mẽ đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp phóng thích dân tộc, vun đắp và đùm bọc Tổ quốc cho đến ngày bữa nay.

Gốm Chu đậu

Bình hoa, đồng hồ Gốm Chu Đậu là tuyển chọn mới và độc đáo trong những ngày này. Gốm Chu Đậu của Việt Nam là dòng gốm cổ bác học, sang trọng, vững mạnh cực cường thịnh vào thế kỷ XIV – XVIII, lừng danh không chỉ ở Việt Nam mà còn theo con trục đường tơ lụa đi khắp năm châu.

Mỗi hàng hóa là 1 tác phẩm nghệ thuật khiến cho từ ban tay tài ba của những nghệ nhân làng gốm với công nghệ tinh xảo, thấm đẫm trị giá văn hoá và ý thức của dân tộc Việt Nam.

Theo Khỏe và đẹp