Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp vì sao luôn được lựa chọn?

0
384

Ngày nay việc lựa chọn tranh đồng mạ vàng để làm quà tặng, quà biếu, hay trang trí trong nhà đã trở nên rất phổ biến. Không những thế với những gia đình có điều kiện kinh tế, thì trong nhà không bao giờ thiếu đi nội thất trang trí vô cùng đẳng cấp này. Vậy bạn có biết lý sao đối với người Việt, vì sao quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, mà không phải là tranh thêu hay tranh đính đá? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!.

Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp

Đối với người Việt với những ngày trọng đại hoặc để dành tặng cho những người thân yêu, thì luôn chọn lựa các món quà vô cùng có giá trị. Không những đảm bảo người được tặng thích, còn mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Do đó, tranh đồng mạ vàng sẽ là món quà mà bạn sẽ nghĩ ngay tới đầu tiên.

tranh đồng vinh hoa phú quý 7

Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp vô cùng độc đáo

So với các chất liệu khác thì tranh đồng mạ vàng cao cấp có những ưu điểm vô cùng độc đáo, mà các loại chất liệu khác không có. Đó chính là khả năng chống oxy hóa vô cùng tuyệt vời trước nhiều sự tác động như thời gian, nhiệt độ…Cho nên, dù bạn có treo nó 10 hay 20 năm thì chất liệu đồng và vàng không có gì thay đổi.

Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp
Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp

Không những vậy, bức tranh vẫn luôn giữ được vẻ đẹp và độ bóng loáng vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, nó không bị ảnh hưởng bởi trước những tác động cơ học, nhờ vào lớp kính ở bên ngoài bảo vệ vô cùng chắc chắn.

Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp vô cùng tốt trong phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy đồng và vàng đều là những chất liệu được sinh ra từ trong tự nhiên, cho nên nó mang trong mình nguồn linh khí của trời và đất. Vì vậy, khi sử dụng tranh đồng mạ vàng cao cấp sẽ rất tốt cho phong thủy của ngôi nhà. Nó không chỉ mang đến sự may mắn, mà còn cả thu hút tài lộc đến cho gia chủ. Chỉ cần bạn lựa chọn một vị trí phù hợp để treo bức tranh chuẩn phong thủy nhất, nó sẽ giúp bạn và gia đình luôn được bình an và hạnh phúc.

Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp có đắt không?

“ Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp có đắt không?” là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Bởi bên cạnh lựa chọn được món quà đẹp và thể hiện được thành ý của mình, thì giá thành cũng rất quan trọng. Vậy nó có thực sự đắt như bạn nghĩ không?

Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp
Quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp

Để có thể mang đến cho người mua bức tranh đồng mạ vàng vô cùng đẹp và tinh xảo,  ngoài sự khéo léo của người nghệ nhân ra thì chất liệu rất quan trọng. Chính vì vậy, nếu đúng là đồng và vàng nhập khẩu giá thành của nó sẽ đắt hơn so với các chất liệu khác.

Ngoài ra, giá thành của bức tranh có đắt không còn phụ thuộc vào số lượng tấm vàng dùng để mạ lên bức tranh. Do đó, bạn sẽ cần cân nhắc trong việc mẫu tranh nào có giá thành phù hợp nhất với mình.

Bên cạnh đó, kích thước bức tranh cũng là một trong những yếu tố chi phối giá thành của một quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp. Tranh có kích thước càng lớn, tất nhiên sẽ đắt hơn. Bởi làm nó mất nhiều thời gian để hoàn thiện cũng như số vàng bỏ ra để mạ lên bức tranh cũng nhiều.

Trên đây là một số nguyên nhân làm cho quà biếu mạ vàng tranh đồng cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Qua đó, để bạn có thể chọn được những mẫu tranh đồng mạ vàng đang là xu hướng mới nhất hiện nay và có giá thành hấp dẫn bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 một cách chu đáo nhất.