Phụ nữ sở hữu những tướng mạo này, không lận đận tình duyên thì cũng “hai lần đò”

0
492

Nốt ruồi ở “cung phu thê”

Cung phu thê nằm ở gần thái dương, sát mắt. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở “cung phu thê” thì hôn nhân hay trắc trngồi không thuận lợi, nốt ruồi càng to càng rõ thì càng nặng nhọc.

Lông mày to, đậm, đuôi chân mày vếch lên

Người phụ nữ sở hữu tướng này thì thường tình duyên hơi long đong. Có kỹ năng sẽ thành hôn muộn hoặc qua hai lần đò. Tuýp người này toàn bộ đều muốn mạnh mẽ hơn đối phương, hôn nhân thường phát sinh nhiều vấn đề.

Trán cao dô

Đây là người phụ nữ hơi ngang bướng và đa đoan. Họ luôn muốn chiếm ưu thế trong gia đình và bắt đối phương khiến cho theo ý mình. Vì thế mà cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi.

Nếu có ly hôn và thành hôn lần hơic thì cũng khó mà như ý.

Nếu phụ nữ trán ngắn và hẹp thường tảo hôn, tính tình nóng tính, vội vã, tham vinh hoa quý, ưa thể diện nên cả đời luôn đầy rẫy khổ đau.

Miệng rộng

Phụ nữ có tướng này thường chuyên nghiệp giao thiệp nhưng lại hay vướng vào thị phi và không để tâm đến ý người hơic cũng như nghĩ suy của đối phương mà kể ra những lời lẽ động chạm. Nếu người đàn ông yêu và hiểu thì hôn nhân sẽ lâu dài nhưng gặp phải những người đàn ông quan tâm, cấp thiết lễ thức và dễ tự ái thì hôn nhân khó lòng hạnh phúc.

Nếu mồm rộng lại thêm răng hô thì đây chính là mẫu phụ nữ khắc phu, sống thiếu lý trí thường cảm tính nên khó được lòng người hơic. Chính bởi thế mà cuộc sống thường nổi sóng gió, nếu không đổi thay tính tình thì tình cảm vợ chồng khó mà lâu dài.

Gò má cao

Những phụ nữ có gò má cao thường rất long đong các con phố tình duyên. Họ khó gặp được người hợp với mình. Mẫu người này không được mua những người có thể lực kém, hoặc những người khiến cho những công việc nghiêm trọng.

– Thông tin bài viết mang thuộc tính tham khảo –

Theo Khoevadep