Phụ nữ mập tròn là phúc tướng đầy mình, đừng ham giảm cân mà ‘phá’ đi phúc trời cho!

0
584

Từ xưa đến nay, giảm cân là việc mà nhiều đàn bà bất chấp đánh đổi để thực hành cho bằng được. Suy cho cùng là để họ sở hữu 1 thân hình mảnh dẻ, hấp dẫn, và đón nhận nhiều ánh mắt hâm mộ từ những chị em khác. Những đàn bà chỉ cần béo 1 tí là đã cảm phải chăng sức ép, cạnh tranh và điên cuồng giảm cân. Theo ý kiến về tướng số, người đàn bà gầy gò không được vận may sắm đến, thậm chí xung đề cập quanh đề cập quẩn họ sẽ là những nhựa sống thụ động khiến cho cuộc sống không mấy tốt đẹp, vui vẻ. Ngược lại, đàn bà bậm bạp, có da có khiến thịt là người có phúc khí, và cố nhiên cuộc sống của họ sẽ hạnh phúc viên mãn. Nhiều người không biết, từng phòng ban có da có khiến thịt sẽ đề cập lên từng phúc khí riêng. Cùng xem qua nhé!

1. Cả thân hình đều có da có khiến thịt

Đây là nền móng của phúc khí, cố nhân cho rằng 1 người đầy đặn, đủ da đủ khiến thịt đều là những người hạnh phúc. Ngược lại, những ai có thân hình gầy gò, phong thanh thì rất khó có được cuộc sống vui vẻ.

2. Có đôi tai nhiều khiến thịt

Phu nu map tron la phuc tuong day minh, dung ham giam can ma 'pha' di phuc troi cho!
Ảnh minh họa

Phụ nữ sở hữu đôi tai nhiều khiến thịt và đầy đặn thì cứng cáp luôn gặp được vận may trong tình duyên, tiền nong. Đây được coi là điều kiện cần trong tướng số học khi đề cập về phúc khí. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được đôi tai dày và to, nhưng nhìn chung những người có thân hình tròn trặn đều có tai to hơn so với những người gầy.

3. Gương mặt tròn và đầy đặn

Trời sinh những người có bộ mặt kiểu này sẽ sở hữu được tình duyên như ý. Không nhưng thế, đàn bà có bộ mặt tròn và nhiều khiến thịt sẽ đặc thù phong lưu hơn những người thường ngày. Họ còn có cách thức khoáng đạt, hết lòng, rất dễ tạo ngưỡng mộ với người khác, trong cuộc sống xã hội ai cũng muốn khiến quen và kết giao với họ.

4. Cằm đầy đặn, về già được hưởng phước

Những người sở hữu chiếc cằm đầy đặn hoặc có cằm chẻ, thì được xem là có tướng số tốt. Họ là những người lương thiện, có lòng rộng lượng, rộng lượng, nam thì khoáng đạt, nữ thì dịu dàng, hơn nữa lại biết yêu thương, trông nom cho gia đình. Họ luôn là mẫu hình lý tưởng thành thân của người khác. Khi khiến cha khiến mẹ lại khiến cho mọi người ghen ghét vì quá mẫu mực, chính vì vậy về già họ có kỹ năng hưởng phước đến cuối đời, không lo thiếu thốn.

5. Vai rộng, nhiều khiến thịt, là người đáng tin cậy

Đương nhiên vai rộng ở đàn bà không như đàn ông, cái chính ở đây là 1 bờ vai đầy đặn, có da có khiến thịt thì cứng cáp họ là những người đáng tin cậy. Các người tham gia trong gia đình, từ anh chị em, chồng con đều được họ trông nom hết lòng và là chỗ dựa chắc chắn. Nhiều người nghĩ đàn bà có vai rộng không đẹp nhưng đó lại là người đàn bà sáng tạo, có trí óc hơn người, không có việc gì mà họ không khiến được.

6. Bụng săn chắc, có khiến thịt, là người dễ khiến giàu

Bụng to cũng là mối lo lắng quan tâm bậc nhất của rất nhiều đàn bà, đặc thù là những quý cô văn phòng luôn đau đầu không biết khiến sao để sở hữu được chiếc bụng phẳng. Tuy nhiên, trong nhân tướng học lại có ý kiến khác, những người có bụng to và đầy đặn chính là có tướng tích lũy, biết khiến giàu và hoàn toàn có lộc trời cho.

7. Mông to, tài vận dồi dào, là người vô cùng cẩn trọng

Trong nhân tướng học, đàn bà nào sở hữu vòng 3 đầy đặn là người có nhiều tài vận tốt, chẳng những kiếm được tiền mà còn để dành được rất nhiều tiền. Khả năng này không phải xảy ra trong thời kì ngắn mà có thể kéo dài đến cả đời. Phụ nữ sở hữu tướng này được cho là người phú quý, tuy nhiên họ còn rất cẩn trọng trong mọi việc, có tính nhẫn nại, nên sẽ gặt được nhiều thành công trong cuộc sống.

8. Đôi chân bậm bạp, không bao giờ phải sống khổ

Nhiều người mơ ước sở hữu được đôi chân phong thanh, thẳng tắp, nhưng trong nhân tướng học, những người sở hữu chân ngẳng nghiu rất dễ gặp cạnh tranh trong cuộc sống, thậm chí phải khiến việc nặng nhọc cả đời. Vì vậy, bất luận là nam hay nữ, người sở hữu đôi chân nhỏ và gầy không phải là người có tướng tốt.

Nếu bạn là người đàn bà đầy đặn và bậm bạp thì hãy nên kiêu hãnh vì điều đó. Đừng quyết liệt giảm cân, điều đó sẽ khiến tác động đến thân thể của mình đấy! Cho dù bạn béo hay gầy, thì sau hết người đàn bà vẫn phải luôn tự tín với chính mình, như thế mới có thể sở hữu được vẻ đẹp đặc thù khiến cho người khác hâm mộ.

(*) Thông tin chỉ mang thuộc tính tham khảo

Theo Thời Đại