Phụ nữ có nét tướng này, ngồi chơi cũng có tiền

0
375

Những ngày mùa hè nóng nực, các chị em đàn bà luôn thích mặc những bộ đồ “mát mẻ”, ăn mặc càng càng ngày càng hở hang. Phụ nữ cónét tướng tương tự, sẽ chẳng thể vượng phu, hơn nữa những người đàn bà ăn mặc như thế, sắc thân đều có rất nhiều quỷ dâm dục đi theo, hết thảy khí chất đều phát triển thành dung tục phải chăng kém.

Phu nu co net tuong nay, ngoi choi cung co tien
Ảnh minh họa

Có rất nhiều người thường hay than trách vận mệnh không tốt, không được sinh ra trong gia đình no đủ, không có được nền móng giáo dục tốt, không có mối quan hệ xã hội tốt…

Đương nhiên chẳng thể làm gì khác hơn, bởi phú quý do trời cả, nhưng cuộn tơ vận mệnh cũng là do tay mình nắm giữ.

Tại sao lại đề cập tương tự?

Thân thể con người là 1 tiểu vũ trụ, non nước mặt đất ở bên ngoài là đại vũ trụ. Người đàn ông đối ứng với trời, người đàn bà đối ứng với đất.

Người đàn bà cùng 1 nhịp thở với mặt đất, giả tỉ ăn mặc hở hang thì cũng như hoang mạc, có thể sinh trưởng ra được cái gì đây?

Người đàn bà có phúc báo thật sự, đều là nhờ tiết hạnh.

Người đàn bà từ khi sinh ra đến 18 tuổi, cần 1 gia đình tốt.

Từ 18 đến 35 tuổi, cần 1 vẻ mặt đẹp.

Từ 35 đến 48 tuổi, cần 1 bắt mắt tốt.

Từ sau 48 tuổi, cần 1 cuộc sống vui vẻ, giản dị. Mua mua trang phục, nữ trang phù hợp với mình.

Một người đàn bà có thể không xinh đẹp, nhưng chẳng thể không có kiến thức

Hãy giành thời kì để đọc sách và học tập, điều đó sẽ làm cho bạn phát triển thành xinh đẹp hơn.

Vào thời đại khoa học này, 1 vài lần hãy viết vài dòng suy ngẫm, có nhẽ bạn không cố định sử dụng tới nó, cũng là để lắng đọng tâm hồn mình.

Một năm chí ít hãy đi du hý 1 lần, thuần tuý nhất là đi ngoại thành tắm suối nước nóng giả như.

Đặc điểm tướng của đàn bà có số sướng như tiên, ngồi yên ổn cũng có tiền

Nhân trung dài và sâu

Phu nu co net tuong nay, ngoi choi cung co tien
Ảnh minh họa

Nhân trung có kỹ năng báo hiệu tuổi đời của con người. Đối với người đàn bà, kỹ năng sinh con cái cũng được biểu hiện qua các con phố nhân trung. Nhân trung dài, sâu thường sẽ là tướng mạo của những cô gái thuận lợi về các con phố con cái, sinh những đứa con không ủ rũ phờ phạc và sáng tạo. Hơn nữa, những người đàn bà sở hữu các con phố nhân trung như trên còn được cho là tốt về hậu vận, được nhờ con cậy con cái về sau.

Cằm dày, 2 cằm

Cằm được ví như kho chứa tài sản của người đàn bà. Cằm càng dày càng chứng tỏ họ có nhiều tiền tài, vật chất. Người hai cằm được cho là có tướng tốt, sang giàu là vì vậy. Đặc biệt, đàn bà 2 cằm còn có tượng vượng phu, sẽ giúp được chồng nhiều trong công việc cũng như tình cảm, gia đình. Bởi lẽ người đàn bà mang nét quý tướng này mang lại nhiều may mắn cho những người xung vòng quanh họ

Trán cao, rộng

Phu nu co net tuong nay, ngoi choi cung co tien

Người trán cao thường được cho là sáng tạo. Với đàn bà, người có trán cao, nhẵn, rộng thường tài tình, khéo léo và cao quý. Những người này rất phù hợp trong môi trường các nhà quyền quý bởi lẽ họ có kỹ năng đối phó với các lề luật, lễ nghĩa mà các gia đình này đề ra. Đồng thời họ còn có thể có cách đối nhân xử thế khéo léo với người trong gia đình. Người đàn bà sở hữu các con phố nét này cũng thường rất được lòng phái mạnh.

(Bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho độc giả).

Theo Đời Sống Plus