Phụ nữ có nét mặt như thế này cả đời sẽ là két sắt đựng bảo bối của chồng

0
413
Phu nu co net mat nhu the nay ca doi se la ket sat dung bao boi cua chong
Nào hãy cùng bật mí 5 tuýp đàn bà vượng phu ích tử khéo chiều chồng, chuyên nghiệp yêu con (Ảnh Shutterstock)

Theo chuẩn ngũ hành phương Đông, dựa theo năm sinh, tôi và các bạn có thể xác định được mệnh tuổi thuộc 1 trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhiều cặp đôi khi đứng trước cánh cửa hôn nhân thường hay lăn tăn về việc xung khắc, so bản mệnh để đoán định hạnh phúc sau này.

Vẫn biết rằng, vợ chồng đến với nhau là do duyên phận, nhưng giả thiết khéo léo lựa chọn ngay từ đầu, cánh mày râu hoàn toàn có thể “quẳng gánh lo gia đình” sang 1 bên, an tâm lập nghiệp để trở thành chỗ dựa cứng cáp cả về kinh tế và ý thức cho vợ con.

Mách nhỏ 1 nửa của toàn cầu, đặc điểm đàn bà vượng phu ích tử xếp thứ tự về độ khéo chiều chồng, chuyên nghiệp chăm con theo ngũ hành như sau:

1. Mệnh Kim

Người mệnh Kim tương đốii quát sẽ có khuôn mặt vuông vức sáng sủa, sắc da trắng vừa hoặc tương đối ngăm đen. Cơ thể tròn lẳn, rắn chắc, giọng đề cập sang sảng.

Riêng ở đội ngũ đàn bà mệnh Kim này, ai tập trung đủ 3 nguyên tố: Mặt vuông vức, đầy đặn, ánh nhìn ôn hòa, tỷ lệ mắt và mũi cân đối (mũi và mắt to hoặc nhỏ đều) chính là người đàn bà vượng phu ích tử được xếp số 1.

Phu nu co net mat nhu the nay ca doi se la ket sat dung bao boi cua chong
Khuôn mặt đàn bà mệnh Mộc vượng phu ích tử

Họ sẽ mang lại sự tự tín xuất sắc cho chồng, luôn đồng hành cổ vũ và giúp người bạn trăm năm tiến những bước dài trên con các con phố sự nghiệp. Ai may mắn lấy được họ, sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió, công nên danh toại và cứng cáp sẽ đứng trong lực lượng lãnh đạo tại nơi làm cho việc.

Ưu điểm xuất sắc của họ là rất khéo léo vun vén việc nhà, chăm lo cho con cái chu toàn và rất vị tha với chồng, con. Chính bởi thế mà đàn bà mệnh Kim vượng phu ích tử được xếp số 1 trong danh sách ngũ hành.

2. Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương đốii quát đều có dáng người cao to, vóc dáng mặn mà, mặt dài, da xanh, chân tay thẳng và thon thả dài. Tính tình họ tương đốii quát lanh lợi, dễ chịu, liên kết.

Cô gái mệnh Mộc nào có khuôn cằm đầy, mắt và chân mày thanh tú, khí sắc của khuôn mặt và đặc thù là đôi mắt lanh lợi, tinh anh cứng cáp được xếp vào danh sách đàn bà khéo chiều chồng, chuyên nghiệp chăm con.

Phu nu co net mat nhu the nay ca doi se la ket sat dung bao boi cua chong
Khuôn mặt đàn bà mệnh Mộc vượng phu ích tử

Đúng như câu đề cập: “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, giả thiết lấy được những người đàn bà có 3 đặc điểm đề cập trên, cánh mày râu sẽ rất may mắn trên con các con phố hoạn đồ.

Tuýp đàn bà mệnh Mộc vượng phu ích tử hợp với người làm cho trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc những người đàn ông hay phải đi công việc xa. May mắn rằng, họ là người tương đối độc lập nên ngay cả khi vắng bóng trụ cột chính, họ cũng luôn biết cách vun vén, điều hành tốt cuộc sống gia đình, chăm lo khuyên bảo con cái lớn khôn nên người.

3. Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tương đốii quát sẽ có khuôn mặt tròn trĩnh, ngũ quan đầy đặn rõ ràng, thân thể tròn đầy, dáng người tương đối rẻ, chân tay ngắn, sắc da vừa phải, dáng đi chậm chạp.

Những đàn bà mệnh Thủy có khuôn mặt hội đủ những nguyên tố: Mặt tròn mũi thẳng, môi dày mũi nở, ánh nhìn rắn rỏi, thần thái vững vàng cũng được xếp vào danh sách vượng phu ích tử.

Phu nu co net mat nhu the nay ca doi se la ket sat dung bao boi cua chong
Khuôn mặt đàn bà mệnh Thủy vượng phu ích tử

Người đàn ông nào mua đúng được người nữ giới có nhân dạng như trên cam kết sẽ no đủ sang giàu, phú quý bền lâu. Sống với họ, người bạn trăm năm luôn có cảm giác hạnh phúc, an tâm, yên ả dễ chịu. Con cái sẽ luôn được mẹ khuyên bảo theo hướng thiện lương, biết san sớt và thông cảm với người tương đốic.

4. Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương đốii quát đều có khuôn mặt khía cạnh, thân thể hoặc là rất gầy hoặc trái lại quá béo, da xám hoặc đỏ au, vai thon thả, hông nở, chân tay gân guốc.

Cô gái nào thuộc tuýp đàn bà mệnh Hỏa mà ánh mắt mạnh mẽ, dái tai dài và dầy, chân mày mỏng và thanh, khí sắc kiên định sẽ được xếp vào danh sách vợ hiền dâu thảo.

Phu nu co net mat nhu the nay ca doi se la ket sat dung bao boi cua chong
Khuôn mặt đàn bà mệnh Hỏa vượng phu ích tử

Thường người bạn trăm năm của tuýp đàn bà này sẽ là nhân vật đặc thù trong xã hội. Sự hợp tác của cả hai sẽ càng làm cho người nam nổi trội hơn, tài lộc gia tăng, gia đình phú quý. Điểm xuất sắc nhất là con cái của họ sẽ tài sắc song toàn.

5. Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tương đốii quát có khuôn mặt đầy, dáng người tầm trung, vai lưng rộng thẳng, tròn trĩnh, làm thịt xương rắn chắc, vòng 3 to và nở. Họ thường có sắc da vàng nhuận, giọng đề cập lớn, chân mày dày và dài.

Những cô gái mệnh Thổ có 3 đặc điểm: Cằm to, dày đầy đặn; cánh mũi dày mà không hếch, chân mày nhiều nhưng mọc đều đặn, không rối loạn thì cứng cáp là tuýp đàn bà vượng phu ích tử.

Phu nu co net mat nhu the nay ca doi se la ket sat dung bao boi cua chong
Khuôn mặt người đàn bà mệnh Thổ vượng phu ích tử

Thống kê thực tiễn cho thấy, toàn bộ những cô gái có đặc điểm này sẽ được gả vào nhà giàu, nuôi dạy con lớn khôn chuyên nghiệp giang, phương trưởng, thành đạt. Người bạn trăm năm của họ cũng rất thành công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận ấm êm.

Theo Tuổi trẻ Thủ đô