Phong thủy vị trí nốt rồi tối kỵ với phụ nữ

0
595

Cách xem bói để biết Sở hữu những nốt ruồi đem đến may mắn cho người chiếm hữu nó, sở hữu các vị trí nốt ruồi tối kỵ bạn không được may mắn mời bạn xem bạn có những nốt ruồi này không nhé!

1. Bạn có nốt ruồi ở trán:

Theo nhân tướng học phần mặt bên trái của nữ giới là dương, là ông xã. do đó ví như phần trán bên trái chiếm hữu nốt ruồi biểu thị hôn nhân bất thuận, buồn bã với hạnh phúc.

2. Bạn có nốt ruồi ở mí mắt:

Chủ nhân thường được những người khác giới béo tuổi giúp sức hoặc với mối quan hệ anh em chiếm hữu đối tượng này.

3.Bạn có nốt ruồi ở Gian môn:

Gian môn trong nhân tướng học còn gọi là cung Hôn nhân, ví như địa điểm này sở hữu nốt ruồi biểu hiện nhân duyên dễ bị cản trở. Nữ giới nốt ruồi ở địa điểm này khổ cực với hạnh phúc trong đời sống cung phi ông xã, đôi bên dễ bất hòa.

4. Bạn có sơn căn mang nốt ruồi:

Nốt ruồi ở địa điểm này biểu hiện tình cảm của chủ nhân chiếm hữu ông xã không phải chăng, dễ mang nguy cơ đổ vỡ hôn nhân.

5. Bạn có nốt ruồi ở giữa sống mũi:

Trong Chu dịch, mũi được gọi là cung Tài bạch, chủ về tài. Người nốt ruồi ở vị trí này thường với mâu thuẫn về mặt kinh tế chiếm hữu ông xã, dễ dẫn tới nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

6. Bạn có nốt ruồi ở chóp mũi:

Chóp mũi chủ về sinh thực khí. ví như trên mũi chiếm hữu nốt ruồi biểu lộ chủ nhân sở hữu dục vọng cao, tiền tài dễ bị tiêu tán hoặc hậu phi chồng dễ sinh bất hòa.

7. Bạn có nốt ruồi ở cánh mũi:

thể hiện những mối quan hệ của chủ nhân với người khác giới siêu kém, chủ công nguyên dobởi vì khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng ngắc, ko biết tiến thoái mưu trí, không biết thể hiện sự dịu dàng, mềm mỏng mảnh của nữ giới.

8. Bạn có nốt ruồi ở đuôi mắt:

Mắt chủ về sự nghiệp. Nữ giới mang nốt ruồi ở đuôi mắt biểu lộ giữa chuyện tình cảm, nhân duyên sở hữu sự nghiệp, việc làm sở hữu mối siêu thị. điều đa dạng đây không hềshop rẻ.

9. Bạn có nốt ruồi ở Lệ đường:

thể hiện chủ nhân là người đa tình, đa sầu đa cảm, dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối, ngoại tình…

10. Bạn có nốt ruồi ở xương gò má:

biểu lộ sự tranh đoạt ông xã, bạn trai của người khác.

11. Với Nữ giới chiếm hữu nốt ruồi ở má:

giả dụ như má với nốt ruồi biểu lộ tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.
Má là 1 phần trên khuôn mặt biểu lộ vận thế tình cảm của nữ giới. Sách cổ mang câu “nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa” (nữ giới má hồng nhất định đào hoa”. trường hợp như má nốt ruồi biểu lộ tình duyên hay hôn nhân ko được bền vững.

12. Bạn có nốt ruồi ở vành ngoại trừ của môi:

bộc lộ nữ chủ nhân thường là người kể tổng thể, đặc biệtđống ý bắt chuyện chiếm hữu nam giới. Cũng chính bởi thế nhưng người này thường chạm chán những chuyện thị phi, đào hoa xấu.

Người này tuy thi công mạnh khỏe nhưng nội tâm bạc nhược, dễ gây ra những chuyện thị phi với người khác giới, từ đấy sức khỏe cũng dễ mắc những bệnh phụ khoa.