Phong thủy treo đèn trong nhà nhất định bạn phải biết điều này ngay

0
387

Đèn là 1 trong những loại vật dụng thường thấy, đèn có chức năng chiếu sáng. Ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm. Đèn cũng chính là công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lắp đèn cố định chẳng thể không chú ý.

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, 1 là ánh sáng, hai là nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là biểu đạt của năng lượng. Nó đủ để tác động tới sự đổi thay về cát hung trong phong thủy. Thường thì trong phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm, và thường lắp đèn theo 1 quy cách hiệp lực. Điều này sẽ làm chúng hơi cộng tác, giả như tiêu dùng quá nhiều thì cần phải kỹ lưỡng cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

1. Không nên chọn đèn có nhiều màu sắc

Đèn có nhiều màu sắc làm cho hành lang nhà bạn phát triển thành bắt mắt và đẹp hơn, bên cạnh đó đây lại là điều cấm kỵ khi sắp đặt đèn hành lang. Ánh sáng hỗn loạn chẳng thể cải thiện phong thủy, trái lại còn tác động đến dòng lưu chuyển của không khí, không có lợi cho khỏe khoắn.

Hơn nữa đèn có tác dụng chiếu sáng, nhưng các loại đèn màu đỏ, màu xanh lam, màu tím…đều tạo ra cảm giác ảo huyền, không tốt cho tư duy. Tốt nhất nên chọn đèn màu trắng hoặc đèn màu vàng để sắp đặt cho hành lang của bạn tràn ngập trong ánh sáng, xua tan năng lượng xấu.

Phong thuy treo den trong nha nhat dinh ban phai biet dieu nay ngay

2. Ánh sáng và nhiêt năng chính là năng lượng của tài khí phong thủy

Đèn treo sinh ra quang quẻ và nhiệt, đầu óc con người lại hơi mẫn cảm với những điều đó. Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì phải đặt trong không gian im tĩnh và tha hồ. Ánh sáng và nhiệt đều. có thể kích thích đến đầu óc, có thể dẫn tới chướng ngại cho nghĩ suy.

Đầu tiên, sức nóng có thể làm đầu bị choáng, làm suy giảm kỹ năng kỹ sảo tư duy, bởi thế mà làm đứa ở môi trường đó phát triển thành khó chịu, tính khí ũng bất thường. Đây là điều cần giảm thiểu trong việc kinh doanh kinh doanh.

Vì thế, đèn treo không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu như muốn lắp thêm đèn thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước… để cho ánh điện có khoảng cách chiêu sáng thích hợp. Điều này có thê giúp bạn giảm thiểu được những phiền hà không đáng có, để kỹ năng kỹ sảo của bộ não được phát huy 1 cách tốt nhất

3. Không chọn đèn có ánh sáng mờ ảo

Tương tự như đèn nhiều màu sắc, đèn có màu sắc mờ ảo làm cho gia chủ chẳng thể nhận ra rõ xung loanh quanh, từ đó cũng bất lợi và mang nhiều âm khí tới cho căn nhà.

4. Cấm kỵ sắp đặt đèn hành lang không thẳng hàng

Việc lắp đèn hành lang không thẳng hàng, không đều nhau về số lượng sẽ đem đến cảm giác mất cân bằng. Hơn nữa, giả như lắp quá nhiều đèn thì ánh sáng mạnh sẽ gây cảm giác hoa mắt và tạo ra nhiều hỏa khí, thậm chí dễ gây bất hòa cho những thành viên trong gia đình.

Tốt nhất, bạn chỉ nên lắp số lượng đèn vừa cung cấp đủ ánh sáng cho hành lang trong nhà.

5. Không lắp gương, kính trên trần hành lang

Không nên lắp kính trên trần hành lang để đề đạt ánh sáng đèn. Việc bạn lắp gương hoặc kính tương tự sẽ tạo cảm giác choáng váng, mất phương hướng, không có lợi cho người chuyển di trong hành lang, đặc trưng là những người trong gia đình bạn.

6. Khu vực phòng khách

Phong thuy treo den trong nha nhat dinh ban phai biet dieu nay ngay

Phòng khách là nơi gia đình đoàn tụ, vì vậy, nên tiêu dùng đèn có ánh sáng màu vàng, ấm áp để tăng cường nhựa sống của trạch nhà, giúp các thành viên trong gia đình thêm gần nhau và hòa hợp hơn. Tại vị trí trọng điểm của ngôi nhà, nên tiêu dùng đèn chùm với cường độ ánh sáng thích hợp, có thể chọn số lượng bóng cũng như màu sắc tương sinh với mệnh của gia chủ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep