Phong thủy phòng ngủ cho trẻ giúp bé luôn ngoan ngoãn, học giỏi

0
422

Tính cách của con nhỏ không phải bất chợt mà được hình thành tốt/ xấu, ngoan/ hư hay học kém, học chuyên nghiệp mà 1 phần do bị tác động từ những nguyên tố bên ngoài. Trong đó, năng lượng tiêu/ hăng hái từ việc sắp xếp phòng ngủ cũng làm tác động đến những cách thức này của trẻ.

Dưới đây là 8 mẹo phong thủy khi bề ngoài phòng ngủ cho con các bậc ba má cần lưu ý để giúp hình thành những lề thói, cách thức tốt đẹp cho bé từ đó lớn mạnh tiềm năng, nhận thức đúng đắn.

Phong thuy phong ngu cho tre giup be luon ngoan ngoan, hoc gioi

Nên bề ngoài phòng ngủ của bé đa dạng, thoáng mát và luôn thu dọn sạch sẽ, gọn ghẽ. Ảnh minh họa

1. Không gian đa dạng, thoáng đãng

Nếu có điều kiện, gia đình nên bề ngoài phòng ngủ, học tập cho bé đa dạng, thoáng mát là tốt nhất, không nên để phòng chật hẹp.

Một căn phòng đa dạng giúp trẻ có thể lớn mạnh những tiềm năng 1 cách đa số và triệt để nhất.

2. Giữ cho phòng sáng sủa và sạch sẽ

Để lôi kéo năng lượng hăng hái tốt cho phòng của trẻ nhỏ, mẹ nên giữ cho căn phòng luôn sáng sủa và sạch sẽ. Có như thế, ý thức và năng lượng học tập của trẻ lúc nào cũng chan chứa, giảm thiểu được ốm đau bệnh tật và tâm cảnh không bao giờ ủ rũ.

3. Không bề bộn, lộn xộn

Một căn phòng nên được giữ gọn ghẽ và sạch sẽ bởi vì lộn xộn sẽ phá vỡ dòng chảy của năng lượng và tạo ra 1 cảm giác hỗn loạn.

Nếu trong phòng có thùng rác, mẹ nên thu dọn nó thường xuyên và cần dạy cho trẻ sứ mạng phải giữ sạch sẽ cho chính căn phòng của mình.

4. Vị trí của phòng ngủ

Một phòng ngủ nên được đặt trong 1 bản đồ thoáng đãng và không chung với phòng nào khác.

Phòng ngủ không nên đặt tại bản đồ tầng hầm. Ngủ dưới tầng hầm hoặc gầm cầu thang, khỏe khoắn của trẻ sẽ bị tác động bởi những năng lượng âm cungêu cực.

5. Lựa chọn giường ngủ là rất cần phải có

Luôn luôn chọn 1 chiếc giường vừa với chiều cao và cân nặng của bé. Tránh để chân của con lơ lửng ở phía cuối giường nó sẽ gây giảm thiểu sự lớn mạnh và thành tích tư nhân mà cô bé/ cậu bé đạt được.

Đầu giường nên chắc chắn với bề ngoài thuần tuý để hỗ trợ tốt cho bé trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đệm giường cũng phải luôn đặt cách mặt sàn 1 khoảng trống. Khoảng không bên dưới gầm giường nên được thoáng đãng, không nên chứa nhiều đồ để bảo đảm 1 dòng chảy năng lượng tốt cho giấc ngủ của bé.

Lời khuyên tốt nhất là không nên cho các bé nằm giường tầng vì nó có thể gây ra những bao tay và sức ép cho bé khi đang ngủ.

Cuối cùng, gắng công giảm thiểu kê giường cạnh nơi có nước vì nước “bị mắc kẹt trong giường” tạo ra năng lượng âm quá nhiều gây hại cho khỏe khoắn cho bé.

Phong thuy phong ngu cho tre giup be luon ngoan ngoan, hoc gioi

Không nên đặt những gì liên đới đến nước trong phòng ngủ của bé. Ảnh minh họa

6. Vị trí của bàn học

Tránh đặt bàn học đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì nó sẽ tạo ra năng lượng phá hoại khỏe khoắn và tác động đến vấn đề học tập của trẻ.

Thiết kế 1 cửa sổ nhỏ trong phòng học và ngủ của bé là rất tốt bên cạnh đó không nên kê bàn theo hướng mà khi bé ngồi quay lưng lại cửa sổ. Vì vị trí này sẽ làm bé chịu tác động bởi những năng lượng bị động và gây nên hiện trạng bất lợi.

Nên giảm thiểu đặt các thiết bị như điều hòa, đèn chùm trên đầu để giảm thiểu gây bơ phờ và bệnh tật cho bé.

7. Không trồng cây trong phòng

Tốt nhất là không nên trồng cây (kể cả cây thật và giả) trong phòng ngủ vì các loại cây có thể gây ra bệnh tật và lấy đi năng lượng của trẻ.

8. Không đặt các tính năng nước trong phòng ngủ

Đài phun nước hay tranh có vẽ hình thác nước hoặc bất kì thứ gì liên đới đến nước không nên đặt trong phòng ngủ vì chúng sẽ tạo ra năng lượng bị động tác động đến mối quan hệ của trẻ với những người trong gia đình.

Theo Khampha